Bản Tin Chính Của LOVE

LOVEsMap

Kêu Gọi

Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

1 Giăng 3:16-18

Khải tượng của chúng tôi

Chúng tôi muốn bày tỏ tình yêu thương của Chúa Jêsus Christ qua sự phục vụ đối với người nghèo, đem niềm hy vọng đến cho họ không chỉ trong đời này mà thôi nhưng trong cõi đời đời nữa.

(Nếu chúng tôi chỉ giúp đỡ họ những vật chất trong đời này mà không giới thiệu cho họ về những phước hạnh trên Thiên đàng thì tất cả cũng chỉ là vô ích).

Sứ mệnh của chúng tôi

Tổ chức LOVE là một tổ chức từ thiện Cơ Đốc nhằm giúp đỡ đời sống tâm linh, vật chất và tinh thần của người nghèo, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật hay những trẻ đang trong tình cảnh hiểm nghèo ở miền Trung Việt Nam.

T chcL.O.V.E. cam kết tập trung vào 4 lĩnh vựcsau :

1. Giúp tr em thoát nghèo

Nội dung hỗ trợ gồm:

a. Chương trình Học bổng
Chúng tôi cam kết giúp các em tiếp tục đến trường bằng cách cấp học bổng để các em có thể đóng học phí, mua đồng phục, sách vở. 

b. Chương trình Bảo trợ

Bên cạnh số tiền học bổng, quỹ tài trợ còn tạo điều kiện để các em tham gia các lớp học thêm, mua bảo hiểm y tế, chăm sóc răng miệng, mua dụng cụ học tập, nhu cầu dinh dưỡng, quần áo và các nhu cầu khác. Việc giúp đỡ này cũng góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết với trẻ và gia đình của trẻ, trong vai trò là người bạn động viên, khích lệ trẻ. Qua đó có thể theo sát quá trình phát triển của trẻ và bày tỏ tình yêu thương của bạn/ của Chúa cho trẻ.

c. Chương trình bảo trợ trẻ hoặc bảo trợ gia đình

Bên cạnh những công tác trên, chương trình bảo trợ này tăng gấp đôi số tiền dành cho giáo dục, giúp đỡ những trẻ khác trong gia đình được đến trường. Việc giúp đỡ này cũng góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết với trẻ và gia đình của trẻ, với vai trò là người bạn động viên, khích lệ trẻ. Qua đó có thể theo sát quá trình phát triển của trẻ và bày tỏ tình yêu thương của bạn/ của Chúa cho trẻ.

d. Chương trình giúp đỡ Sinh viên ở các trường dạy nghề, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học

Miễn phí hoặc giảm chi phí nhà ở cho Sinh viên ngoại tỉnh, giúp học bổng hoặc bảo trợ, cung cấp những vật dụng sinh hoạt như bếp ga, quạt, máy vi tính.

2. Các chương trình khác

Ngoài ra chúng tôi còn tiếp xúc, khích lệ và mời các đoàn y tế cũng như các hội thánh, đoàn thể khác đến thăm và cộng tác cùng giúp đỡ người nghèo tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Giám đốc của chúng tôi.

 

3. Xoa dịu các thảm họa/Trợ giúp khẩn cấp

Tài trợ các trường hợp cần giúp đỡ khẩn cấp, sửa nhà


4. Nâng đỡ, gây dựng...

Bằng cách thể hiện tình yêu của Chúa Jêsus Christ, luôn tìm cơ hội để đem đến cho người nghèo niềm tin và hi vọng vào cuộc sống, giúp họ trở nên một nguồn phước cho đất nước, mời họ đi đến nhà thờ.

Là một người bảo trợ, quý vị …

  • Biểu hiện sự quan tâm của mình với trẻ không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn qua việc trao đổi thư từ hàng tháng.

  • Giúp các em được đến trường nhằm thay đổi tương lai và cuộc sống của các em.

  • Biết nhiều hơn về bản thân và trẻ bảo trợ nhờ vào niềm vui khi có thể đem đến hi vọng cho trẻ và cơ hội biết được ước mơ của các em.

Kết bạn với chúng tôi trên
Facebook
! 

www.facebook.com/loveofvnexpressed.inc

Scroll to Top