<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Bản Tin Chính Của LOVE
Tháng 1 Năm 2022

www.loveofvn.org

GIÁNG SINH ĐÃ QUA, MỘT NĂM MỚI BẮT ĐẦU!

 Được sự hỗ trợ và những đóng góp to lớn từ quí vị để vươn ra thực hiện sứ mạng giúp đỡ nhân mùa Giáng sinh, chúng tôi đã có thể gửi học bổng cho gần 300 trẻ em; gửi đến 90 hộ gia đình suất quà gồm gạo, bộ xoong nồi, áo ấm và một ít tiền mặt; cung cấp thực phẩm và những bữa ăn như những món quà Giáng sinh và lời chúc từ những người bảo trợ tại nước Mỹ, gửi đến đến cho những trẻ em bảo trợ và gia đình; mang đến thực phẩm hỗ trợ cho 60 gia đình khó khăn nhất tại Đà Nẵng, 100 người già tại Quãng Ngãi và 70 gia đình đồng bào vùng cao tại khu vực miền núi; giúp đỡ 250 suất quà Giáng sinh thực phẩm cho trẻ em đồng bào vùng cao ở làng miền núi của Quãng Ngãi và 100 hộp quà bánh kẹocho trẻ em trong khu phố nơi văn phòng tọa lạc.

Thật sự, đó là một điều rất đỗi phước hạnh cho tất cả mọi người, nhưng chúng tôi vẫn chưa dừng lại tại đây.

Văn phòng L.O.V.E sẽ nghỉ Tết trong khoảng từ ngày 29/01 – 06/02, bây giờ chúng tôi có 2 tuần để hoàn thành các hỗ trợ nhân mùa Tết và những nhà tài trợ của chúng tôi vẫn tiếp tục chương trình Matching Fund cho đến khi công tác được hoàn thành.

L.O.V.E. vẫn đang rất cần lời cầu thay của các bạn và những sự dâng hiến rời rộng về tài chính. Chương trình Học bổng vẫn đang hoạt động rất tốt, nhưng chúng tôi cần tiếp tục hỗ trợ cho khoảng 300 người già, người khuyết tật và trẻ mồ côi là những đối tượng đang cần gao, thực phẩm, và những đồ ấm cho dịp Tết này. Chúng tôi cũng đang cố gắng giúp đỡ chương trình y tế và viện trợ khẩn cấp.

Với tính hình tài chính khủng hoảng trên toàn thế giới, một trong những người bảo trợ của chúng tôi đã thực hiện một “bước đi trong đức tin” và đã tiến hành match đô-la cho đô-la cho tất cả các khoản tài trợ cho quỹ HOPE để giúp đỡ người nghèo trong Mùa Giáng Sinh và Tết (Tết Âm Lịch của người Việt). Điều này được hiểu là: với mỗi đô-la bạn đóng góp, sẽ được match, và cho LOVE $2.00. Ngày 15/02/2022 sẽ là cơ hội cuối cho dịp trao tặng này.

Những tấm hình của trẻ em được chụp trong chuyến mision trip tại Tây Trà

Lu-ca 6: 38 “Hãy cho, các con sẽ được cho lại; một đấu lớn đong đầy, nhận xuống, lắc cho đến khi đầy tràn, sẽ được đổ vào vạt áo các con; vì các con lường cho người ta mực nào, thì các con sẽ nhận lại mực ấy

 MATCHING FUNDS DOUBLE YOUR DONATION

Mỗi đóng góp nhỏ đều giúp đỡ rất nhiều. $10 bạn đóng góp sẽ trở thành $20, $50 sẽ thành $100,… Sự giúp đỡ của bạn lúc này rất cần thiết! https://www.loveofvn.org/donate.html 

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào trẻ em. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với chúng tôi.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

 

Xin hãy bảo trợ cho con!

Tên:

Huỳnh Tấn Thành Đạt

Khu vực:

Hòa Vang, Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh:

01/02/2012

Giới tính:

Nam

Trình độ học vấn:

Lớp 3

Kết quả học tập

Tốt

Môn học yêu thích:

Toán

Hoạt động thời gian rãnh:

Đá bóng

Số anh chị em:

1

Nghề nghiệp của Ba:

Bảo vệ

Nghề nghiệp của mẹ:

Công nhân nhà máy

Thu nhập gia đình

$217

Số trẻ đang được đi học:

1

Thông tin về con: Hiện tại con ở với ông bà ngoại, mẹ và em trai. Bố phải chăm sóc ông bà nội bị bệnh, và yếu nên hiện ở với ông bà nội tại Quãng Nam. Do đó, bố không ở với con trong thời điểm hiện tại. Mọi thứ trong gia đình, nặng gánh trên đôi vai của mẹ. Mẹ con làm công nhân tại nhà mày dệt với mức thu nhập thấp. Một mình mẹ không thể đủ trang trãi cuộc sống, và nuôi dưỡng 2 anh em cùng ông bà ngoại ở nhà. Mọi thứ dường như trở nên ngặt nghèo hơn, khi em trai sắp chuẩn bị đi mẫu giáo trong năm nay. Chi phí học tập cho cả 2 anh em con thật sự là vấn đế rất lớn cho mẹ. Con đang rất cần sự giúp đỡ để có một cuộc sống tốt hơn và đảm bảo cho con và em được tiếp tục đến trường. Con sẽ gố gắng học tập tốt và vâng lời cha mẹ.

Thành viên gia đình:

  • Phùng Văn Minh (1952) – Ông ngoại
  • Ngô Thị Hiền (1951) – Bà ngoại
  • Huỳnh Tấn Thành Nghĩa (1977) – Bố
  • Phùng Thị Ngọc Thủy (1982) – Mẹ
  • Huỳnh Tấn Thành Trọng (2017) – Mẫu Giáo

LOVE’s note:

2 hình bên dưới là ngôi nhà thuộc sỡ hữu của ông bà ngoại nơi mà mẹ, em trai, và con đang sinh sống. Nhà rất cũ và dột nát. Với hoàn cảnh như vậy, mức “Hỗ trợ Gia đình” được ưa thích và đánh giá  cao.  

     

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Copyright © 2022 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>