<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính  L.O.V.E.

Tháng 9 & 10, 2021

 

Tin buồn: Người sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị của chúng tôi, ông Reggie Coward, đã qua đời vào ngày 15 tháng 9 năm 2021

Reggie đã sống một cuộc đời tận hiến để bày tỏ tình yêu của Chúa Giê xu qua tình yêu thương, sự phục vụ trẻ em nghèo và người thiếu thốn, để mang lại cho họ hy vọng không chỉ trong cuộc đời này mà cho cả cõi đời đời. Và đó cũng là lý do tại sao L.O.V.E tồn tại.

 

Làm tốt lắm, đầy tớ ngay lành và trung tín!”

Tang lễ được tổ chức tại Nhà tang lễ Harvey-Douglas, 2118 S. Commerce St., Ardmore, OK 73401 vào  lúc 10:00 sáng, thứ Năm, ngày 23 tháng 9 năm 2021.

Gia đình tang quyến mong muốn những đóng góp được gửi đến Love Of Vietnam Expression (L.O.V.E.) thay cho lẵng hoa tại www.loveofvn.org/donate.html

Những bức ảnh dưới đây được chụp trong chuyến đi cuối cùng của Reggie đến Việt Nam

Trò chuyện, động viên một trong những gia đình khó khăn ở Sơn Trà

Trò chuyện, vui chơi và thưởng thức thức ăn cùng các em nhỏ miền núi trong ngày Hội Hè do L.O.V.E tổ chức

Reggie cô bé được ông bảo trợ

Selfie cùng nhân viên và các em từ nhà sinh viên của L.O.V.E.

Những khoảnh khắc vui vẻ sau Ngày hội cùng các quý cô

Đến thăm các chàng trai ở Nhà Jonathan - Nhà sinh viên luôn là điều rất đặc biệt trong tim ông

Một bức ảnh với các thành viên của  

L.O.V.E năm 2019

 

GẶP MẶT TRỰC TUYẾN VỚI TRẺ BẢO TRỢ VÀO

THÁNG 8 & THÁNG 9

tình hình giãn cách xã hội, chúng tôi không thể gặp trực tiếp gia đình tại điểm hẹn như thường lệ nên trong hai tháng qua chúng tôi đã tổ chức gặp mặt để cập nhật tất cả tình hình của các gia đình trên ứng dụng trực tuyến.

Cuộc sống này luôn chứa đựng những điều bất ngờ. Những cánh cửa phải đóng lại, những con đường vắng bóng người, những nơi từng đầy tiếng nói cười giờ đây chẳng có một ai – là những điều mà ta chưa bao giờ nghĩ tới. Nhưng đó lại là những thứ đang diễn ra.

Có người ra đi trong cô độc, có người ở lại trong nước mắt. Có người đang phải quằn mình chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Và dù có mạnh mẽ đến đâu, sẽ có những lúc chúng ta thấy mình thật bất lực và yếu đuối, chẳng thể làm gì được trước những biến cố, những bất ngờ và mất mát của cuộc sống.

Dầu vậy, trong những khó khăn cùng cực đó, tình yêu thương vẫn như một ngọn lửa không hề tàn. Vẫn luôn có những bàn tay sẵn dang ra để giúp đỡ. Những chàng trai, cô gái sẵn sàng góp sức trẻ. Hàng xóm san sẻ với nhau những gì mình có. “Có gì đẹp trên đời hơn thế. Người yêu người sống để yêu nhau.”

Thế đấy, xã hội có thể bị giãn cách, nhưng yêu thương thì không thể bị ngăn cách. Thành phố có thể bị đóng cửa, nhưng lòng người vẫn luôn rộng mở. Rồi đây, những cánh cửa sẽ lại mở, những con đường sẽ lại tấp nập xe cộ, và những nụ cười sẽ lại nở trên môi.

 

QUÀ THÊM VÀ NHỮNG SỰ GIÚP ĐỠ  HỮU ÍCH KHÁC

“Chúng tôi không thể nói gì hơn ngoài cảm ơn và cảm ơn rất nhiều vì lòng tốt và sự giúp đỡ của quý vị trong những ngày tháng khó khăn này”

Vào tháng 8 – thời điểm phong tỏa nghiêm ngặt nhất, quà hỗ trợ thực phẩm được gửi đến tất cả các gia đình trẻ từ những người bảo trợ của G4kids. Bên trên là một vài hình ảnh.

L.O.V.E./G4KIDS đã hỗ trợ điện thoại thông minh và laptop cho các em học sinhkhó khăn nhất khi năm học mới phải bắt đầu với việc học trực tuyến trên ứng dụng.

 Bên trên là một vài trong số các em được nhận

Hỗ trợ sách vở và đồ dùng học tập cho học sinh lớp 10 THPT/ trường dạy nghề

Vâng, bên trên cũng chỉ là một vài hình ảnh!

Trong suốt 2 tháng phong tỏa nghiêm ngặt nhất, L.O.V.E. và người dân không được phép ra ngoài ngoại trừ một số nhân viên nhà nước là thành viên của Ủy ban phòng chống Covid19. Chúng tôi đã nhờ đến 2 người bạn thân ở chính quyền Hòa Bắc và Sơn Trà thay mặt L.O.V.E. giúp đỡ để chuyển tiền hỗ trợ cho các gia đình. Chúng tôi cũng quyên góp một số tiền để giúp đỡ 10 gia đình khó khăn tại khu vực của họ.

 SÁCH, VỞ ĐẾN VỚI CÁC EM HỌC SINH Ở QUẢNG TRỊ

L.O.V.E. tặng 15 bộ sách lớp 6, 300 cuốn vở và 40 hộp bánh sô-cô-la cho một trường Trung học Cơ Sở của dân tộc Bru ở Quảng Trị.

Xin Chào Đón

13 Em Mới Được Bảo Trợ Trong Tháng 8 Và 9

Xin Hãy Bảo Trợ

Cậu bé này cần một nhà bảo trợ giúp em $50/tháng và viết thư khích lệ em

Để xem thêm những em khác hoặc điền vào đơn đăng ký, hãy truy cập trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào child

Please Sponsor me!

Tên:

Nguyễn Thanh Quý

Địa Chỉ:

Thanh Khê, Đà Nẵng

Ngày sinh:

27/05/ 2009

Giới tính:

Male

Lớp:

6

Kết quả học tập:

Trung bình

Môn học yêu thích:

Toán

Giải trí yêu thích:

Vẽ

Số anh chị em:

1

Nghề nghiệp của cha:

Lao động phổ thông

Nghề nghiệp của mẹ:

thu gom phế liệu

Thu nhập hàng tháng của gia đình:

$147

Số trẻ đang đi học:

1

Tổng số thành viên trong gia đình:

5

About Me:  Sức khỏe của ba con rất tệ, mặc dù ba không nghiện rượu. Ba không làm được việc nặng nhọc nên ở nhà bán đá viên mua từ người khác. Mẹ con làm công việc thu mua phế liệu. Thu nhập của ba mẹ con thực sự rất thấp và không ổn định. Bà nội con cố gắng bán mì vào buổi sáng trong con hẻm nhỏ để kiếm một ít tiền. Em trai con bị khuyết tật và chậm phát triển. Lúc 3 tuổi, lẽ ra em đã biết nói và đi lại như những đứa trẻ khác, nhưng hiện tại em vẫn chưa thể làm được cả hai việc này. Ba mẹ thường xuyên đưa em con đến bệnh viện để tập vật lý trị liệu. Còn con đang học lớp 6. Học ở trường mới khá khó khăn nhưng con luôn cố gắng học tập chăm chỉ. Con hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người bảo trợ. Con rất muốn được đi học thêm để có học tốt hơn và giảm bớt phần nào gánh nặng cho ba mẹ.

 Các thành viên gia đình:

  • Đào Thị Mai (15/12/955) – Bà nội

  • Nguyễn Thanh Tuấn (13/01/1978) – Ba – Lao động phổ thông

  • Ngô Thị Thùy Trang (10/02/1983) – Mẹ - Thu mua phế liệu

  • Nguyễn Thanh Quí (28/03/2018) – Em trai

LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2021 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>