<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Bản Tin Chính Của LOVE
Tháng 11 Năm 2021

www.loveofvn.org

 

LỄ TẠ ƠN,

LÚC ĐỂ NHỚ ƠN VÀ BAN CHO

Thế giới đang cùng một lúc phải đối mặt với nhiều thách thức. Từ COVID-19, đến bất ổn chính trị và khó khăn tài chính. Mọi thứ trông khá khó khăn và nản lòng. Chìa khóa để giải quyết những vấn đề này là gì?

Đức tin, Hy vọng và Lòng biết ơn.

 

Kinh thánh nói rằng:  hãy cảm tạ Chúa trong mọi hoàn cảnh, vì đó là ý muốn của Đức Chúa Trời đối với anh em trong Đấng Christ Jêsus. Hãy cảm tạ Đức Giê-hô-va vì Ngài là thiện; lòng nhân từ Ngài còn đến đời đời.”

Biết ơn là chìa khóa của nhiều vấn đề trong cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta bắt đầu đếm những phước lành, cả cuộc sống của chúng ta dường như được biến đổi. Lòng biến ơn biến những điều chúng ta có trở thành đủ, và hơn thế nữa. Nó có thể biến bữa ăn thành bữa tiệc, ngôi nhà thành tổ ấm, người khách lạ thành bạn hữu. Lòng biết ơn khiến chúng ta nhắm mắt lại với những gì chúng ta không có và mở ra cho những gì người khác không có. Đó là nơi mà lòng biết ơn đi từ biết ơn đến ban cho.

Lòng biết ơn sẽ dẫn đến lòng rộng rãi. Vì không phải những gì chúng ta nói về các phước lành của mình, mà là cách chúng ta sử dụng chúng, mới là thước đo thực sự cho lòng biết ơn của chúng ta. Không nhất thiết phải là cho đi tiền bạc. Một lời động viên, một nụ cười, một bàn tay giúp đỡ, sự sẵn lòng của chúng ta, thậm chí là sự hiện diện của chúng ta đều là những gì chúng ta có thể cho đi. Không ai nghèo đến mức không có gì để cho đi; chỉ có những người không cho đi mới là người nghèo.

Chắc chắn chúng ta cần đếm các phước lành, nhưng chúng ta cũng cần khiến chúng trở nên thực sự ý nghĩa. “Suy cho cùng, tạ ơn là một lời nói kèm theo hành động.”

 

Những nhà tài trợ L.O.V.E thân mến,

Thay mặt cho Nhân viên và Ban Giám đốc, CHÚNG TÔI rất vui mừng được chia sẻ với quý vị những tin chính về gia đình L.O.V.E và kế hoạch trong tương lai.

 

 

Trước tiên, L.O.V.E muốn giới thiệu vị Chủ tịch mới của chúng tôi, ông Alan Brown.

Ông là một Cơ đốc nhân có lòng nhiệt thành cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Ông đã phục vụ trong Hội đồng quản trị của LOVE từ năm 2009 và trước khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch, ông giữ vai trò là Phó chủ tịch và thủ quỹ của LOVE trong 12 năm. Ông Alan đã giành được sự tôn trọng của những người mà ông làm việc cùng và chúng tôi tin tưởng rằng sự lãnh đạo của ông sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh và tầm nhìn của LOVE.

 

Alan, Sally và 2 con gái

Lời nhắn gửi từ ông Alan

“Với sự ra đi của người sáng lập và chủ tịch đầu tiên của chúng tôi, ông Reggie Coward, tôi đã trở thành Chủ tịch của LOVE. Nhiều người trong số quý vị đã rất thân thiết với Reggie và hiểu được tình yêu và lòng nhiệt thành của ông dành cho Chúa Jesus, Hội thánh và người dân Việt Nam. Chúng tôi sẽ rất nhớ ông ấy, nhưng công việc của Đức Chúa Trời tại Việt Nam vẫn tiếp diễn và các nhân viên của LOVE và tôi cam kết vì sự lành mạnh và phát triển của sứ mệnh của Đức Chúa Trời tại Việt Nam thông qua LOVE. Tôi đã làm thủ quỹ của LOVE trong 12 năm và là phó chủ tịch trong một vài năm, nhưng cho đến khi trở thành Chủ tịch, tôi chưa bao giờ nhận ra được hết khả năng vươn ra cộng đồng của tổ chức tuyệt vời này và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi. Việt Nam và những gương mặt trẻ thơ kia thật đẹp biết bao, nhưng cũng cần nhiều sự giúp đỡ. LOVE là minh chứng cho những gì Đức Chúa Trời có thể làm với một người tôi tớ như Reggie và tất cả các nhân viên và nhà tài trợ của LOVE, những người đã tham gia vào công việc của Đức Chúa Trời trong 20 năm qua.

Vợ tôi Sally và tôi có hai con gái nuôi người Việt Nam. Chúng tôi đang sống tại Virginia, nơi tôi đang là giáo sư đại học. Tôi cũng là một Đại úy Hải quân Hoa Kỳ đã về hưu. Lần đầu tiên chúng tôi đến thăm Đà Nẵng cách đây 14 năm khi nhận nuôi các con gái. Sally đã trở lại Đà Nẵng một lần. Lòng chúng tôi hướng về những đứa trẻ này và cho Chúa Jesus. Điều quan trọng là chúng ta yêu những đứa trẻ này bởi vì Đấng Christ đã yêu chúng ta trước. Chỉ giúp đỡ về thực phẩm, đồ dùng không phải là sứ mệnh chính của chúng tôi, mặc dù đó là một sứ mệnh tuyệt vời. Sứ mệnh chính của chúng tôi là chia sẻ phúc âm và tình yêu của Chúa Jesus Christ. Đôi khi những điều này trông giống nhau, nhưng thực ra là rất khác, và rất đặc biệt. LOVE sẽ đặt nền tảng trên Lời Đức Chúa Trời: “Bất cứ điều gì anh em nói hay làm, hãy thực hiện mọi sự trong danh Chúa là Đức Chúa Jêsus, nhờ Ngài mà tạ ơn Đức Chúa Trời, là Đức Chúa Cha.” Cô-lô-se 3:17

Cầu xin Chúa ban phước lành, gìn giữ quý vị và gia đình, trong danh Chúa Jesus, và cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang web của chúng tôi.” Alan và Sally Brown

 

Tiếp theo, CHÚNG TÔI xin thông báo về quỹ mới thành lập

Hope to Overcome Poverty & Emptiness (HOPE)

HOPE sẽ là một quỹ riêng biệt từ quỹ Admin và quỹ dành cho trẻ em, đặc biệt phục vụ cho các chuyến đi công tác nhân đạo và các hoạt động trợ giúp khác cho người nghèo, để mang lại hy vọng cho “người nghèo về tinh thần”. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2021, các khoản quyên góp được chỉ định cho quỹ HOPE và các khoản tài trợ chung khác tách khỏi các chương trình thông thường của chúng tôi, sẽ được đưa vào quỹ HOPE. Các chương trình thông thường sẽ tiếp tục không thay đổi. Số tiền từ tang lễ của ông Reggie, được quyên góp cho L.O.V.E. theo yêu cầu của gia đình, sẽ bắt đầu quỹ HOPE. Ông Reggie sẽ rất thích điều này!

Quỹ HOPE được truyền cảm hứng bởi đức tin của chúng tôi nơi Chúa và được hình thành bởi niềm tin rằng Đấng Christ vẫn đang sống và có thể được phục vụ trực tiếp bằng cách phục vụ những người đang thực sự gặp khó khăn.

Sứ mệnh của chúng tôi đối với quỹ HOPE là kết nối những hội thánh có điều kiện với các hội thánh gặp khó khăn để giúp mang đến sự giúp đỡ cho những người nghèo nhất trong số những người nghèo ở Việt Nam, không phân biệt sắc tộc hay tôn giáo, để mang lại hy vọng cho những người trong sự trống rỗng cùng cực trong đời này và cõi đời đời.

Các hoạt động cứu trợ khẩn cấp, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm cứu sinh, nước sạch, các dự án doanh nghiệp nhỏ và các trợ giúp khác sẽ được phục vụ bởi nhân viên LOVE, các hội thánh địa phương và các mục sư, chấp sự, những người đã được L.O.V.E ủy quyền và cung cấp hàng hóa.

Những người nghèo và tuyệt vọng về tinh thần được đổi mới nhờ mối quan hệ của họ với và sự phục vụ người nghèo thông qua sự giúp đỡ, cho đi, khích lệ và cầu nguyện trực tiếp của chúng ta.

Chúng tôi tin rằng chúng ta có thể bày tỏ tình yêu thương của Chúa bằng cách phục vụ “những người nhỏ nhất” trên đất này như Đấng Christ đã làm. Chúng tôi cầu nguyện rằng nhờ ân điển của Đức Chúa Trời và với sự hỗ trợ của quý vị, chúng tôi có thể mang cứu giúp đến những người đau khổ và hy vọng đến những người vô vọng.

 

Tháng 11 là thời gian lên kế hoạch và gây quỹ

1.      Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho một chuyến hỗ trợ nhân đạo vào tháng 12, mang quần áo, chăn màn, thực phẩm, v.v. đến những khu vực rất nghèo ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi. Chi phí sẽ rơi vào khoảng $ 2250 cho 150 phần thực phẩm với $ 15 cho một phần

2.      Chúng tôi sẽ có chuyến công tác y tế vào tháng 12 để cung cấp thuốc men, tổ chức tiệc Giáng sinh và quà cho trẻ em và phụ nữ người dân tộc thiểu số, khoảng $ 1000

3.      Chúng tôi cầu nguyện để có thể chia sẻ và gửi tình yêu thương và những món quà nhỏ hoặc thức ăn cho trẻ em, những người thu gom rác và những gia đình khó khăn xung quanh văn phòng LOVE vào ngày sinh nhật của Chúa Jesus, cần khoảng $ 500

4.       Chúng tôi hy vọng có thể trao tặng 1000 bộ mũ len và khăn quàng cổ cho người già và trẻ em tại 3 khu vực miền núi Quảng Trị và Kontum trong dịp Tết ($ 3 cho một bộ, chúng tôi sẽ cần $ 3000)

 

Với tinh thần kỷ niệm ngày giáng sinh của CHÚA Jesus, xin vui lòng đóng góp thêm vào quỹ  Hope to Overcome Poverty & Emptiness (HOPE) của chúng tôi để biến những điều này thành hiện thực. Hiện tại quỹ cũng đã có một khoản, nhưng cần phải huy động thêm 4.500 đô la trở lên nếu có thể để thực hiện tất cả những kế hoạch trên. HOPE cần sự đóng góp của bạn Donation

 

TRONG THÁNG 10

Sau nhiều tháng đóng cửa, ai ở đâu thì ở yên đấy, thì trong tháng vừa rồi, chúng tôi đã có thể gặp lại các em và gia đình các em tại các cuộc gặp mặt hàng tháng của chúng tôi. Cảm ơn Chúa, tất cả đều bình an vô sự. Thật là một niềm vui cho cả chúng tôi và các em nhỏ và gia đình của các em! Nụ cười trên gương mặt các em vẫn cứ rạng rỡ như vậy.

Chúng tôi đã có thể đến các địa điểm gặp mặt và các em và gia đình các em

cũng đã có thể đến văn phòng

Các em học sinh lớp 10 nhận sách vở, đồng phục và đồ dùng học tập.

Năm nay, tất cả học sinh được bảo trợ của chúng ta đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và vào lớp 10. Xin chúc mừng các em!

Hỗ trợ học phí Đại học cho Hiếu Thảo

Hỗ trợ học phí cho Minh Nguyệt – sinh viên năm 1

Thu Trinh và quà thêm hỗ trợ học phí

Đình Cường và phần quà  hỗ trợ học phí Đại học

Bảo Uyên hạnh phúc với phần quà và lời chúc sinh nhật từ người bảo trợ

Trà Linh cùng bánh sinh nhật và các em

Tiệc sinh nhật của Lan cùng với ba

Ngọc Ánh và chị gái với quà hỗ trợ thuốc men cho chị gái

Nghĩa và bà ngoại với 10 bao gạo

Lần nhận hỗ trợ đầu tiên của Ngọc và gia đình

Mẹ của Ngân với chiếc xe đạp mới

Huyền và chiếc xe điện mới

Quang Huy với chiếc máy tính mới

Hỗ trợ thực phẩm cho người già ở làng cùi

Một người anh em trong nhà thờ đã gọi điện cho chúng tôi và nhờ giúp đỡ về việc hỗ trợ thực phẩm cho những người già ở một làng cùi ở ngoại ô Đà Nẵng.

L.O.V.E.  đã giúp 10 phần thức ăn cho người già ở đây

Tốt Nghiệp

 

Dù gặp rất nhiều khó khăn và gián đoạn việc học do dịch bệnh, cuối cùng các em cũng đã về đến đích. Xin chúc mừng các em đã tốt nghiệp và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho hành trình tiếp theo của các em!

 

Hiếu

Thiêu Nie

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào trẻ em. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Contact Us.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ yêu thương và đức tin

Cậu bé đang cần người bảo trợ khẩn cấp, hỗ trợ cậu suất bảo trợ gia đình 50 đô la một tháng, và sẽ cầu nguyện cho gia đình, viết thư và động viên họ.

Hoặc quý vị có thể giúp gia đình cậu một lần với một cửa hàng tạp hóa nhỏ với số tiền khoảng 300 đô la để gia đình cậu có thể nhờ đó kiếm sống.

Hoặc quý vị cũng có thể giúp cả hai! Xin cảm ơn!

Please Sponsor me!

Tên:

Đặng Văn Hùng

Địa Chỉ:

Sơn Trà, Đà Nẵng

Ngày sinh:

29/07/2009

Giới tính:

Nam

Lớp:

7

Kết quả học tập:

Trung bình

Môn học yêu thích:

Toán

Giải trí yêu thích:

Bóng đá    

Số anh chị em:

2

Nghề nghiệp của cha:

Liệt nửa người (không thể làm việc)

Nghề nghiệp của mẹ:

Ung thư cổ tử cung (không thể làm việc)

Thu nhập hàng tháng của gia đình:

$ 23 (trợ cấp từ chính phủ)

Số trẻ đang đi học:

1

Số người trong nhà:

4

Hoàn cảnh gia đình:  Con là con út trong gia đình với 2 anh chị. Chị gái con đã lập gia đình và sống ở nhà chồng. Con năm nay học lớp 7 còn anh trai em đang học nghề làm tóc nhưng hiện tại anh phải tạm dừng việc học vì gia đình khó khăn, con cũng lo lắng không biết mình sẽ phải nghỉ học khi nào. Ba con bị tai biến cách đây 11 năm, hiện ba bị liệt nửa người nên không thể làm việc được. Và mẹ con cũng không thể làm việc vì bà bị ung thư cổ tử cung và ung thư đã di căn đến đại tràng. Gia đình con không có thu nhập và chỉ nhận được một khoản trợ cấp nhỏ hàng tháng từ chính quyền địa phương. Mẹ con thỉnh thoảng đi xin gạo, thức ăn từ hàng xóm. Tiền học của còn cũng đủ là gánh nặng cho gia đình. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng con rất mong muốn được tiếp tục đi học, học thêm một nghề nào đó để sau này có thể tìm được một công việc tốt để gia đình có cuộc sống tốt hơn. Con rất mong được sự giúp đỡ của các cô chú. Con sẽ cố hết sức mình.

 

Thành viên gia đình:

  • Đặng Phương Minh (1977) – Cha – Liệt nửa người
  • Mai Thị Phượng (1973) – Mẹ – Ung thư tử cung
  • Đặng Thị Dung (2001) – Chị gái – Có gia đình riêng
  • Đặng Văn Hoàng (2004) – Anh trai – Học nghề (hớt tóc)

LOVE:  Cả ba và mẹ đều bị bệnh nan y, không ai chăm sóc nên nhà cửa hư hỏng nhiều chỗ, cũ kỹ, bẩn thỉu. Rất cần một suất bảo trợ gia đình.

Chúng tôi cũng mong rằng có thể giúp họ một cửa hàng tạp hóa nhỏ để họ có chút thu nhập hàng ngày và không còn phải đi xin ăn nữa. Để mở cửa hàng cho họ, chúng tôi cần sự giúp đỡ của quý vị. Chi phí $ 196 để có một cửa hàng nhỏ. Xin hãy giúp họ! Cám ơn rất nhiều!

 

 

 

(Luk 14:13-14 Viet)  sp; Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Copyright © 2021 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>