<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 5 năm 2021

TIN MỚI NHẤT

Tại Việt Nam, kể từ đợt bùng phát dịch mới đây (từ ngày 27/4), đã có hơn 700 ca nhiễm. Số lượng các ca nhiễm bệnh tăng lên mỗi ngày. Đà Nẵng là một trong hai địa phương có số ca nhiễm cao nhất trong cộng đồng (hơn 100 ca – nơi còn lại là thủ đô Hà Nội).

Tất cả các nhà hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim, trung tâm vui chơi giải trí đều đóng cửa. Chính quyền yêu cầu người dân không tụ tập quá 5 người ở những nơi công cộng. Đi chợ cũng đảm bảo khoảng cách và phải có thẻ đi chợ. Mục đích của thẻ đi chợ là để chắc chắn rằng người dân sẽ thay phiên nhau đi chợ.

Nhiều người tiếp tục mất việc làm. Đặc biệt là những người làm việc trong các nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi, du lịch…

Tất cả các trường học ở Đà Nẵng đều đóng cửa cho đến khi có thông báo mới, dù các kỳ thi cuối năm đang diễn ra. Việc học hành và thi cử bị gián đoạn khá nhiều.

Diễn biến trong những ngày tới có thể còn phức tạp hơn dù Bộ Y tế công bố tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát.

Đến nay, văn phòng LOVE vn chưa đóng ca và vic phát hc bng trong tháng 4 và tháng 5 vn din ra bình thường, nhưng sang tháng 6 thì vic di chuyn đến các đim phát hc bng s không được chc chn. Mi th còn ph thuc vào tình hình đây. Xin hãy nh đến chúng tôi, cũng như mi người trên toàn thế gii đang đi mt vi Covid trong li cu nguyn ca quý v.

Mt vài phn quà và thư gi đến các em vào tháng Tư

Các nhà bảo trợ thể hiện tình yêu và sự quan tâm bằng cách gửi đến các em những phần quà sinh nhật, tiền đi học thêm, thực phẩm, các nhu cầu khác, hoặc bằng thư, thiệp và hình ảnh.

Có nhiều em được chúc mừng với các phần quà sinh nhật trong tháng này. Từ trái qua phải là Nga, Hưng and Vân

Lệ Thảo với quà thêm bình điện cho xe máy điện cùng với thư.

Nhi và phần quà cho việc học thêm.

Văn Trung và học bổng đầu tiên.

Hoàng với tiền để mua thức ăn.

 

Đi Na và phần quà hỗ trợ thêm.

Mẹ của Hiền nhận quà thêm cho con gái.

Ba của Hiếu và phần quà cho việc học thêm của con trai.

Hỗ trợ thuốc men cho mẹ của Thúy.

Mẹ của Bích Vy và phần quà thêm.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến một người bảo trợ từ G4kids vì khoản đóng góp hậu hĩnh của họ giúp chúng tôi mua giấy và mực in cho văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi rất biết ơn vì họ đã luôn giúp đỡ khi chúng tôi có nhu cầu cấp thiết. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi LOVE có một đối tác thật tốt như vậy ở Đức. Cám ơn rất nhiều!

THĂM VIẾNG

Vào mỗi mùa hè khi năm học kết thúc, nhân viên của LOVE sẽ vô cùng bận rộn với sổ liên lạc, sách giáo khoa, đồng phục và báo cáo. Vì vậy, tháng 4 và tháng 5 là những thời điểm thích hợp để chúng tôi đi thăm các đơn mới và gia đình của các em để cập nhật cho chương trình tài trợ. Hơn 20 đơn đã được gửi đến chúng tôi thông qua sự giới thiệu của các phường và quận trên địa bàn. Chúng tôi đã đến thăm tất cả và chọn một số để làm hồ sơ mới.

Nếu bạn cảm động hoặc/ và quan tâm đến việc trở thành người bảo trợ cho trẻ em nghèo và cơ nhỡ ở Việt Nam, hãy chung tay giúp đỡ một trong những trẻ em của chúng tôi. Bạn sẽ thấy một trong những hồ sơ của những em đang chờ đợi một người bảo trợ hào phóng bằng cách cuộn xuống cuối trang và xem “PLEASE SPONSOR ME!” Để xem thêm trong danh sách chờ, vui lòng nhấp vào liên kết này: sponsorshipVN

“Người nào có mắt từ thiện sẽ được phước; vì người ban bánh mình cho kẻ nghèo khó.”

XIN GIÚP ĐỠ!

Chia sẻ yêu thương và đức tin

Nhà sinh viên, công tác y tế và công tác nhân đạo cần được hỗ trợ:

Nhà nam Daniel Jonathan house cần $100-$200 mỗi tháng.   Để nhìn thấy những em sinh viên này hoặc để điền vào đơn đăng ký, hãy truy cập trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào Houses

Mỗi tủ thuốc cần 100$ mỗi tháng.

 Hiện nay chúng tôi đang giúp tủ thuốc cho 4 nơi và chúng tôi cần sự giúp đỡ của quý vị.

Chuyến viện trợ nhân đạo hàng năm cần $1500. Các khoản đóng góp $10, $15 hoặc $50 sẽ được cộng lại với nhau.

  Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào trẻ em. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

                                                                                                                         

Em gái dưới đây cần một nhà bảo trợ - hỗ trợ $50/1 tháng,  viết thư và khích lệ em.

Please Sponsor me!

Em tên là:

 H Mal Nie

Địa chỉ:

 Đà Nẵng

Ngày sinh:

 16/08/2000

Giới tính:

 Nữ

Lớp:

 Năm 2/4 năm

Kết quả học tập:

 Khá

Ngành học:

 Thương mại

Đại học/ Cao đẳng:

Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn

Nghề nghiệp mong ước:

 Thiết Kế Đồ Họa

Nghề nghiệp của cha:

 Nông dân

Nghề nghiệp của mẹ:

 Nông dân

Thu nhập hàng tháng của gia đình:

 $170

Số thành viên trong gia đình:

 7

Số trẻ đang đi học:

 3

Hoàn cảnh bản thân:  Em sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk, một tỉnh Tây Nguyên, nơi sinh sống của hầu hết là đồng bào dân tộc thiểu số. Có 7 người trong gia đình em, bao gồm bố mẹ và 5 người con. Có lẽ vì gánh nặng tài chính nên chị gái em là chị cả đã quyết định nghỉ học sớm để tìm việc làm, nhường cơ hội học tập cho em và em trai. Em hiện đang là sinh viên năm 2 của một trường đại học tại Đà Nẵng. Bố mẹ em đều là nông nên thu nhập của gia đình rất bấp bênh, không đủ trang trải mọi chi phí trong gia đình và cho 3 đứa con đi học. Em gái út của em cũng sắp đi học mẫu giáo. Nhiều người ở tuổi của em đã chọn cách nghỉ học và kết hôn sớm. Nhưng em không muốn lặp lại cái vòng luẩn quẩn của nghèo đói đó. Em muốn hoàn thành việc học và tìm một công việc tốt để hỗ trợ bố mẹ và các chị em trong nhà. Em rất mong nhận được sự giúp đỡ. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt.

Thành viên gia đình:

  • Y Roh Kbuor (1977) – Cha

  • H Yang Nie (1981) – Mẹ

  • H Mel Nie (1998) – Chị gái – công nhân

  • H Mil Nie (2006) – Em gái  – Lớp 9

  • H Khuang Nie (2010) – Em trai – Lớp 5

  • H Mol Nie (2018) – Em gái

 

LOVE’s note:  Đề nghị một suất học bổng gia đình.

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2021 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>