<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng Ba 2021

 

QUÀ TẾT

Tết là lễ hội truyền thống hàng năm lớn nhất ở Việt Nam và bất chấp những khó khăn vô cùng khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là trong thời gian diễn ra dịch COVID, hầu hết các nhà bảo trợ G4kids/ LOVE của chúng tôi trên toàn thế giới đều đã gửi tặng quà Tết cho những gia đình khó khăn mà họ đang hỗ trợ cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho một năm mới an khang thịnh vượng. Các nhà bảo trợ đã đem đến rất nhiều niềm vui và nụ cười cho các em.  

Gửi đến tất cả các nhà bảo trợ hảo tâm của G4kids / L.O.V.E, những người đã hỗ trợ giúp đỡ cho Trẻ em Việt Nam bằng những lời cầu nguyện, việc chia sẻ về công việc của chúng tôi với những người khác và cả sự hỗ trợ tài chính của quý vị, chúng tôi rất biết ơn! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý  vị vì đã đóng góp và hợp tác với chúng tôi trong những năm qua và rất mong tiếp tục có được sự hỗ trợ của quí vị trong nhiều năm tới.

Trong tháng Hai, chúng tôi đã trao hơn 350 phần quà Tết bằng tiền mặt

Các em và gia đình các em đã mua sắm nhiều loại quà Tết như quần jean, áo thun, váy, giày dép, mứt Tết và nhiều loại quà Tết khác.

Có những em thậm chí còn háo hức mặc thử quần áo mới để chụp hình

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều nụ cười hạnh phúc thật đẹp.

Năm nay ngoài nhận quà Tết bằng tiền mặt, các em còn nhận được một hộp bánh Tết. Từ được viết trên hộp bánh màu đỏ trong hình mà quý vị thấy ở trên là chữ “TÌNH” như những gì chúng tôi muốn gửi gắm đến các em.

L.O.V.E hỗ trợ gần 50 suất quà Tết cho những người già và hộ gia đình thực sự khó khăn tại khu vực Túy Loan và chung Phước Lý.

Mỗi phần quà gồm một bao gạo, một thùng mì gói và một chai dầu ăn, đây đều là những nhu yếu phẩm cho gia đình trong dịp Tết.

Quà thêm, thư và bưu thiếp

từ

 những nhà bảo trợ luôn mang đến niềm vui cho các em.

Nhiều nụ cười thật tươi như lời cảm ơn chân thành gửi đến những nhà bảo trợ.

( dưới đây là những phần Quà Thêm và Thư trong tháng Hai)

Đăng Khoa

Hoài Ly

Thị Hồng

Như Quỳnh

Duy Ngọc

Thùy Trâm

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào trẻ em. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

 

Please Sponsor me!

Con tên là:

Dinh Hoa Khuyen

Địa chỉ:

Thanh Khe, Danang

Ngày sinh:

3/2/2002

Giới tính:

Nam

Lớp:

Năm 1 của 4 Năm

Kết quả học tập:

Khá

Ngành học:

Công nghệ thông tin

Đại học/ Cao đẳng:

Đại Học sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng

Nghề nghiệp mong ước:

Lập trình Web

Nghề nghiệp của cha:

Nông dân

Nghề nghiệp của mẹ:

Nông dân

Thu nhập hàng tháng của gia đình:

$152

Sống thành viên trong gia đình:

6

Số trẻ đang đi học:

4

About Me:    Mặc dù xuất thân từ một gia đình nghèo ở miền núi, nhưng con không ngừng mơ ước trở thành một nhà  lập trình Web. Thấy bố mẹ - những người nông dân nghèo khó làm việc khiến con và 3 anh chị em phải suy nghĩ về tương lai của mình; nên 3 anh chị em con luôn cố gắng học tập thật tốt. Cha mẹ con không ngừng nỗ lực để chúng con được đến trường và đại học. Nhưng kể từ khi con trở thành sinh viên năm nhất của trường đại học, bố mẹ con đã rất vất vả để lo liệu mọi chi phí và lệ phí. Chị gái của con cũng đang học đại học và 2 người em khác của con cũng đang đi học. Con rất muốn hoàn thành chương trình đại học để có một công việc tốt, ổn định để sau này có thể giúp đỡ bố mẹ và các anh chị. Con rất mong nhận được sự đồng hành và giúp đỡ của quí ân nhân để lấy bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin.

Family Members:

  • Dinh Van Bon (1975) – Cha

  • A Lang Thi In (1978) – Mẹ

  • Dinh Thi Niu (2000) – Chị gái– Đại học năm 3

  • Dinh Ali San (2007) – Em trai – lớp 8

  • Dinh Ai Mia (2013) – Em gái – lớp 2

LOVE’s note: Đề nghị một suất học bổng gia đình

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2021 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>