<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 6 năm 2021

         Kết thúc tốt đẹp!

Từ tháng 03 đến tháng 05, chúng tôi vui mừng đón 6 thực tập sinh

và họ đã hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập của mình.

 “Thời gian trôi qua nhanh quá! Mới đó mà kỳ thực tập của các em đã kết thúc. Giờ đây ngồi đọc lại những dòng thư cuối các em gởi cho Tổ chức, tôi không khỏi xúc động và biết ơn Chúa. Cảm ơn Chúa vì các em cảm nhận được tình yêu thương tại  L.O.V.E , có được niềm vui trong việc giúp đỡ người khác!

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, các em được trải nghiệm những công việc chúng tôi đang làm, bày tỏ tình yêu thương và sự quan tâm đến với trẻ. Các em cùng tham gia vào các công việc liên quan đến học bổng, các chuyến đi thực tế, dịch thuật và thậm chí cả công việc sơn lại văn phòng. Tuy ngắn thôi, nhưng thời gian đó cũng đã để lại trong tôi những kỷ niệm mà có lẽ là sẽ khó phai.

Với các em thực tập sinh, các em bày tỏ lòng biết ơn, cho rằng mình đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, sự chỉ dẫn, tình yêu thương và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá từ L.O.V.E, nhưng các em đâu biết rằng chính tôi – một trong những người hướng dẫn các em cũng học được rất nhiều điều trong thời gian ấy. Cảm ơn Chúa!

Chia tay các em, trong tôi bỗng trở nên nghẹn ngào. Tôi mong ước rằng vào một ngày không xa tất cả các em đều sẽ đón nhận tình yêu của Chúa dành cho các em – tình yêu diệu kỳ mà các em chưa từng trải nghiệm trước đây. Xin Chúa giúp các em tìm được một công việc yêu thích trong tương lai và hơn hết tìm thấy tình yêu Ngài!” – Thơ Thơ, nhân viên của  L.O.V.E

Xin cầu nguyện cho chúng tôi trong việc thu thập bảng Kết quả học tập của các em trong tháng này. Sau khi tập hợp đầy đủ, chúng tôi sẽ định được cấp lớp của các em trong năm học tới, mua sách giáo khoa và đồng phục cho từng em thuộc chương trình bảo trợ, cũng như cho anh chị em của các em và sẽ phân phát vào tháng 07 nếu không có gì thay đổi. Chúng tôi cũng sẽ gửi một bản báo cáo hằng năm về tình hình của các em cho các nhà bảo trợ.

Xin cầu nguyện cho việc phát học bổng tại khu vực mới trong tháng này – Hòa Khánh Nam – nằm ở phía Bắc của thành phố. Khu vực này được tách ra từ khu vực trung tâm (SCP) và nơi này hiện có khoảng 40 gia đình đang nhận sự giúp đỡ từ tổ chức.

Xin cầu nguyện cho chương trình Hỗ trợ Y tế. Tháng này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm dược phẩm cho 4 khu vực đã được hỗ trợ tủ thuốc. Hiện tại, 4 khu vực này đều thuộc vùng miền núi và chúng tôi rất cần sự chung tay giúp đỡ từ quý vị. Hãy truy cập trang web mới của chúng tôi tại: https://www.loveofvn.org/medicalkits.html để biết thêm chi tiết về những nơi cần trợ giúp.

Quà thêm trong tháng 05

Xin chân thành cảm ơn các nhà bảo trợ vì không bao giờ quên gửi tặng các em những món quà ý nghĩa!

Thiên Lý bên chiếc xe đạp mới đến từ nhà bảo trợ yêu quý

Thương được nhận một chiếc điện thoại thông minh dùng để học trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội

Thanh Hiền nhận hỗ trợ

cho việc buôn bán của mẹ

Các em được nhận những phần hỗ trợ thực phẩm kịp thời từ các nhà bảo trợ

Học bổng cho cặp song sinh và quà sinh nhật cho Liêm

Một cặp song sinh khác nhận học bổng và quà sinh nhật

Học bổng đầu tiên và quà sinh nhật dành cho Thu

Băng Tâm – lần đầu nhận

học bổng và thư.  

Hỗ trợ thêm trong mùa Covid cho gia đình của Pháp

Hỗ trợ thêm trong mùa Covid cho gia đình của Tâm

Giao nhận laptop mới tại văn phòng

Gia đình vui vẻ nhận máy tính đã qua sử dụng

Một chiếc laptop mới cho Thiện và một chiếc đã qua sử dụng cho Hoài Giang để phục vụ việc học trực tuyến vì dịch Covid. Cả hai gia đình không ngừng bày tỏ lòng cảm kích vì món quà lớn và đầy yêu thương từ các nhà bảo trợ.

XIN HÃY GIÚP ĐỠ!

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Nhà sinh viên, Công tác Y tế và Công tác Nhân đạo cần được hỗ trợ:

Nhà Jonathan cần $100-$200 mỗi tháng. Để xem hình các em sinh viên này hoặc điền vào đơn đăng ký, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào Houses

Mỗi tủ thuốc cần khoảng 120$ mỗi tháng.

 Chúng tôi hiện đang giúp tủ thuốc cho 4 nơi và rất cần sự hỗ trợ từ quý vị.

Mỗi chuyến viện trợ nhân đạo cần $1500. Quý vị có thể đóng góp $10, $15 hoặc $50 sẽ được tính lũy kế.

  Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều trẻ em sống trong nghèo đói đang chờ một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem hình ảnh của các em hoặc điền vào đơn đăng ký bảo trợ, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào trẻ em. Nếu không có sự giúp đỡ từ quý vị, sẽ có nhiều em không thể tiếp tục đi học. Chỉ với $30/tháng, quý vị có thể nhìn thấy trẻ mình đang bảo trợ sẽ thoát khỏi vòng lẩn quẩn đói nghèo nhờ cơ hội giáo dục tốt hơn, thức ăn dinh dưỡng hơn, quần áo tươm tất và chỗ ở khang trang hơn. Để biết thêm thông tin về các trẻ này hoặc điền vào đơn đăng ký bảo trợ, vui lòng liên hệ với Reggie.

Xin cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được nhà bảo trợ cho tất cả trẻ em nghèo và chia sẻ nan đề này với các Hội thánh, lớp trường Chúa Nhật, câu lạc bộ của quý vị v.v...

Em trai này cần một nhà bảo trợ giúp em $50/tháng và viết thư khích lệ em

Please Sponsor me!

Họ tên:

Nguyễn Quốc Đạt

Địa chỉ:

Liên Chiểu, Đà Nẵng

Sinh nhật:

22/05/2014

Giới tính:

Nam

Lớp:

1

Sở thích:

Xếp hình

Số anh chị em:

1

Nghề nghiệp của cha:

Ly dị  (không liên hệ)

Nghề nghiệp của mẹ:

Lao động phổ thông

Thu nhập hàng tháng của gia đình.:

$173

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

3

Đôi nét về con:  Con đang sống với mẹ và em trai trong một căn nhà thuê nhỏ hẹp. Ba mẹ con đã ly dị nhiều năm do ba con thường có những hành vi bạo lực khi ông ấy say xỉn. Con và em trai của con là Hoàng đều mắc bệnh tự kỷ từ nhỏ, điều này khiến chúng con trở nên hiếu động và kém phát triển ngôn ngữ cũng như sự tập trung. Hiện tại, con và em trai đang được điều trị bệnh tại Trung tâm phục hồi chức năng nằm ở phường Hòa Xuân. Bên cạnh đó, con đang theo học tại trường tiểu học Hoa Lư và phải tham gia các lớp học thêm sau giờ đến trường. Về công việc của mẹ con thì mẹ thường hay đăng thông tin sản phẩm trên Facebook. Nếu có đơn đặt hàng, mẹ sẽ đi mua sản phẩm đó rồi bán lại cho người ta. Mẹ con vừa là người lao động duy nhất trong nhà, vừa là người chăm sóc cho hai anh em con. Tuy nhiên, mức thu nhập của mẹ không ổn định. Việc đưa chúng con đến Trung tâm trị liệu và các lớp học gần như chiếm trọn thời gian của mẹ. Vì vậy, thật là khó khăn cho mẹ để có thể vừa trang trải học phí, chi phí chữa bệnh của chúng con, vừa lo đủ các chi phí hằng ngày của gia đình.

Thành viên gia đình:

  • Nguyễn Thị Nết (1987) – M

  • Nguyễn Quốc Huy Hoàng (2018) – Em trai

LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

Sau vài tháng quan sát tại trung tâm trị liệu, chúng tôi nhận thấy sự tiến triển của các em. Chúng tôi đề nghị một suất bảo trợ gia đình để giúp người mẹ tập trung vào việc nuôi dạy các em và cả hai cậu bé sớm khỏi bệnh tự kỷ.

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2021 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>