<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 1 năm 2021

Nhng ngày cui cùng ca năm 2020, tri mt năm vi ngn y xáo trn, biến đng mà chúng ta còn ngi đây cũng đã là mt ơn phước ri. Chc hn, năm qua đã mang đến cho chúng ta nhiu thách thc, nhưng thành tht mà nói, đến gi phút này, chúng ta vn biết ơn Chúa vì vn còn có nhng điu tt đp đã đến vi chúng ta. Có mt bài thánh ca chúng ta có th biết vi ta đ: Hãy Đếm Các Ơn Phước Chúa Ban”. Đây là nhng li m đu bài thánh ca: “Khi bao cơn sóng gió ba khp xung quanh bn đây. Hoc khi anh cm thy mt c mi điu đi nay. Xin anh mau mau đếm các phước lành Thiên Ph ban. Ri anh ngc nhiên thy phước ân Chúa luôn tuôn tràn.” Nhng li y vn còn đúng vi chúng ta ngày nay. Khi chúng ta tp trung nhiu hơn vào các khía cnh tích cc trong cuc sng, các phước lành ca Chúa bt đu được bày t mt cách sng đng hơn bao gi hết.

Trong năm qua, vi s khng hong vì dch bnh và thiên tai khp nơi, dường như nhng hot đng ca chúng tôi s b gim xung. Nhưng ngược lại chúng tôi có nhiu sự giúp đỡ hơn, và chúng ta cho đi nhiu hơn. Tht biết ơn Chúa vì đc tin và lòng rng rãi ca các nhà bo tr.

Các độc giả thân mến, hãy luôn lạc quan và tin tưởng tưởng vào một tương lai tươi sáng hơn. Chúng ta cùng mong ch nhng cơ hi to ln đang ch đón chúng ta trong năm 2021. Cu mong ánh sáng thiên thượng ca Đng Christ chiếu sáng trong cuc sng ca quý v trong năm mới này. Chúc mừng Năm Mới!

HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG MÙA GIÁNG SINH

700 đôi dép cho các em học sinh trường mm non BA TNG

& Thức ăn và quà Giáng sinh cho 500 em nh dân tc thiểu số

After our visit to the Ba Tang Preschool in Quang Tri Province in October, with your support, we have come back to there with 700 pairs of sandals for the children

Đây là hình nh ca mt vài lp hc trong các trường mu giáo Ba Tng nhn được dép.

 Gi đây, nhng đôi chân trn ca các em đã không còn phi s cái nn nhà lnh lo kia na.

 

Nhng em hc sinh tiu hc và đôi dép va được nhn.

Nhìn vào đôi mt các em, quý v s thy nhng đôi dép này có ý nghĩa như thế nào trong thi tiết thc s lnh giá này. Thế mi biết được rng bng mt cách nào đó, mt nơi nào đó, nhng điu nh bé cũng rt có giá tr.

Trong không khí nhn nhp đón mng Giáng Sinh, chúng tôi tiếp tc hành trình đến vi nhng em nh người Bru vùng cao tnh Qung Tr đ đem chút hơi m ca mùa Giáng Sinh đến nơi lnh giá này.

Vi s d phn ca quí v, LOVE đã có th chun b nhng món quà, nhng ba tic giáng sinh nho nh cho hơn 500 em thiếu nhi Bru nhng nơi mà chúng tôi đã tng đến và trao tng t thuc y tế.

   

Nhng món quà Giáng Sinh

Thc ăn cho nhng ba tic Giáng Sinh nh

và cùng xem kch ri

   

Nhng thc ăn, nhng món tưởng chng như tht đơn sơ, nh bé đó li khiến các em cm thy vui v biết bao…

  

Cảm ơn tất cả những sự đóng góp của quí vị, nhờ đó mà chúng tôi có thể hoàn thành chương trình này

 

Hỗ Trợ Thêm Trong Tháng 12

  QUÀ GIÁNG SINH

ÁO MƯA cho Trẻ Bảo Trợ từ những người bảo trợ Mỹ

Giáng Sinh tại các Nhà Sinh Viên

 

   

Quà sinh nhật của Trâm và thiệp mừng Giáng Sinh

Mỹ Hiền với hộp quà Giáng sinh được gửi đến từ Mỹ 

Sinh nhật của Thu và Linh

   

Yến Vy với hỗ trợ thêm hàng tháng từ người bảo trợ G4kids

Công Duy và quà Giáng Sinh để chi trả học tiền học phí

Quà Sinh nhật của Văn Hậu

 

Chúng tôi muốn dành một chút thời gian để nhớ đến các Nhà tài trợ của chúng tôi, đặc biệt là những Nhà tài trợ từ G4kids, từ Đức, Mỹ và các quốc gia khác đang phải đối mặt với việc cách ly xã hội Covid kéo dài.

Cảm ơn quí vị rất nhiều vì dù gặp nhiều khó khăn nhưng quí vị vẫn đang cố gắng giữ tình yêu thương và giúp đỡ các trẻ em nghèo Việt Nam.

Quí vị luôn ở trong lời cầu nguyện của chúng tôi.

   

Cũng trong tháng này, nhân dịp Giáng sinh, LOVE trao tặng áo mưa cho tất cả các trẻ được bảo trợ. Đây là một món quà hết sức thiết thực trong thời tiết mưa lạnh như thế này. Phía trên là Nghĩa, Nguyệ

t và Oanh với chiếc áo mưa của mình

  

Những chiếc áo mưa này không chỉ dùng trong những ngày mưa mà có thể dùng để mặc đi học trong những ngày trời lạnh

Vui Giáng Sinh với Những Nhà Sinh Viên L.O.V.E

Trong không khí vui mừng của Giáng sinh, nhà sinh viên đã tổ chức Giáng sinh tại nhà và mời bạn bè đến dự. Các bạn sinh viên đã tự trang trí và chuẩn bị. Các bạn cùng tặng quà cho nhau, tâm tình cùng nhau và chắc chắn là không thiếu việc chụp hình cùng nhau sau bữa tối được.

**Xin thêm lời cầu nguyện cho các nhà sinh viên của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang cần các nhà tài trợ cho những ngôi nhà sinh viên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cảm động với mục vụ này.

  
 

 

Bạn có nhìn thấy tương lai không?

Vâng, Chính là các em ấy!

 

Small Gifts to Neighbor Children at L.O.V.E Office

& Visiting to Dong Giang, Kon Tum

    

Chúng tôi đã nhìn thấy những nụ cười

  

Trong những tháng vừa qua, các nhân viên của chúng tôi đã đến thăm những khu vực mới gần Đà Nẵng, trong tháng 10 chúng tôi đã đến Quảng Ngãi, và bây giờ chúng tôi đến thăm Đông Giang và Kon Tum. Chúng tôi nhận ra rằng các em ở những khu vực này không chỉ cần giúp đỡ về thực phẩm và còn cần được giúp đỡ về học bổng.

  

Dong Giang – Quang Nam province

Nơi này còn rất hoang sơ

Dak Glei - Kom Tum

Có rất nhiều em nhỏ ở đây

 Sponsors Needed

Gửi đến quí vị đang đọc bản tin này.  Chúng tôi biết về những khó khăn cùng cực trên khắp thế giới trong thời gian COVID. Chúng tôi nhớ đến hết thảy quí vị trong lời cầu nguyện và chúng tôi hy vọng và cầu nguyện rằng quí vị vẫn có khả năng và sẵn sàng giúp đỡ những người dân nghèo ở Việt Nam như trước đây.

0Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và các nhà sinh viên chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào trẻ em hoặc nhà  Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Em trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $50/1 tháng cho một gia đình mà còn viết thư khích lệ các em.

 

Xin hãy bảo trợ con!

 

Em tên là:

Lê Duy Ngọc

Địa chỉ:

Thanh Khê, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

10/11/ 2014

Giới tính:

Nam

Lớp:

1

Kết quả học tập:

Giỏi

Môn yêu thích:

Vẽ

Giải trí yêu thích

Xếp hình

Số anh chị em :

1

Nghề nghiệp của ba:

Khuyết tật, bán vé số

Nghề nghiệp của mẹ:

Khuyết tật, bán vé số

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$167

Số trẻ đang đi học:

1

Tổng số thành viên trong gia đình:

4


Về con:   Có 4 người trong gia đình con - bố mẹ, em gái con và con. Bố mẹ con đều bị tàn tật từ nhỏ. Cả gia đình con đang sống trong một căn phòng trọ nhỏ. Hàng ngày, với những chiếc xe đạp dành cho người khuyết tật, bố mẹ con đi khắp các con đường trong thành phố để bán vé số. Đó là cách bố mẹ con kiếm tiền để trang trải mọi chi phí trong gia đình. Con có một em gái, và bố mẹ con phải gửi em ấy đi học mẫu giáo để bố mẹ có thể đi làm. Sự ra đời của em gái là một niềm vui lớn đối với gia đình nhưng cũng là một nỗi lo lớn cho bố mẹ con. Con rất mong được sự chung tay giúp đỡ của quý ân nhân để con có cơ hội được học tập như bao bạn bè của mình.

Thành viên gia đình:

  •  Lê Chí Khương (1977) – Cha

  • La Thị Hợi (1984) – Mẹ

  • Lê Thị Thúy Nga (2018) – Em gái – Mẫu giáo

Hình ảnh nơi đang sống:

   

LOVE:   Người cha không đi được. Người mẹ đi lại khó khăn. Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2021 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>