<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng Hai 2021

 

Cầu xin Chúa ở cùng quý vị trong Năm Mới với tràn đầy NIỀM VUI, TÌNH YÊU, SỰ BÌNH AN, YÊN ỦI và TƯƠI VUI trong cuộc sống. Cầu mong cho ngày hôm nay và những ngày sắp tới thật nhiều phước lành đến với quý vị và những người thân yêu!

Chúc quý vị một

 

NĂM MỚI 2021 HẠNH PHÚC!

 

Xin thông báo văn phòng t chc L.O.V.E. s đóng ca t ngày 8 tháng 2 năm 2021 đến ngày 17 tháng 2 năm 2021 đ ngh Tết Nguyên Đán. Vì vậy, sẽ có mt s chm tr trong việc phn hi và h tr ca chúng tôi trong kỳ ngh. Mi công vic s được gii quyết khi chúng tôi hot đng bình thường tr li vào ngày 18 tháng 2 năm 2021. Cm ơn s thông cm ca quý v.

Thông báo đến tất cả nhà tài trợ của LOVE năm 2020:

1. Biên lai thuế hàng năm đã được gửi đi. Nếu quý vị cần và chưa có, xin vui lòng liên hệ với Hà Mi. Ngoài ra, xin lưu ý thông báo cho chúng tôi khi quý vị thay đổi địa chỉ email và xin hãy giữ tất cả các địa chỉ email của LOVE trong sổ địa chỉ của quý vị. Nếu quý vị đã quyên góp cho LOVE qua PayPal, séc hoặc chuyển tiền, quý vị sẽ nhận được biên lai của mình. Nếu quý vị không nhận được, xin vui lòng liên hệ với Reggie.

2. Nhân viên Nam Phương đã thay đổi địa chỉ email. Có một vài vấn đề với email cũ và không thể đăng nhập được. Email mới của anh ấy là namphuong@loveofvn.org. Vì vậy, các nhà tài trợ thân mến, xin vui lòng kiểm tra thư rác trong hộp thư của quý vị hoặc liên hệ với anh ấy qua email mới. Xin cảm ơn!

 

L.O.V.E  ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN CỦA UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 

       Dưới đây là mt s hình nh khi bà Nhã Ca nhn được bng khen vì nhng đóng góp xut sc cho hot đng h tr nhân đo ca Đà Nng vào năm 2020.

 

Vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 1 năm 2021, Bà Nhã Ca, Giám đốc L.O.V.E’s Việt Nam đã được mời đến chúc Tết Nguyên đán 2021 do chính quyền Đà Nẵng tổ chức tại Tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng. Tại đây, tổ chức Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam (L.O.V.E) thật vinh dự được UBND thành phố Đà Nẵng trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác trợ giúp nhân đạo & xã hội năm 2020.

Đây không phải là skhen tặng dành riêng cho L.O.V.E mà là dành cho tất cả quý vị, những người đã ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi cũng như trẻ em nghèo Việt Nam trong những năm qua. L.O.V.E xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý vị và mong muốn tiếp tục có được đồng hành của quý vị trong nhiều năm tới.

Một Số Hình Ảnh Hỗ Trợ Thêm Trong Tháng Một

Nhiều trẻ được bảo trợ đã chọn cho mình một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ với gia đình và bạn bè như một món quà sinh nhật từ những người bảo trợ của các em.

Công Duy và những người bạn

Tiệc sinh nhật tại nhà của

Ánh Nguyệt

Tiệc sinh nhật của Đông, Vui và Tài. Cả 3 em có cùng tháng sinh

Thương và Quỳnh

Thiên Lý chọn quần Jean và áo thun để làm quà sinh nhật cho mình

Người bảo trợ của Trúc Linh đã giúp côbà ngoại trả nợ tiền thuê nhà 1 năm.

Người bà phải nuôi 5 đứa cháu trong gia đình này

 

Ngân cùng với bưu thiếp được gửi từ Đức

Người chồng bị mù và người vợ bị tàn tật. Họ bán vé số hàng ngày để trang trải chi phí cuộc sống và chi phí học tập của con gái. Một người mua vé số đã giới thiệu họ đến với LOVE để mong nhận được giúp đỡ cho việc học của con gái.

Chúng tôi đã giúp họ một phần thực phẩm tức thời và sẽ đến thăm nhà để có thể làm hồ sơ xin học bổng cho con gái họ

(Trong ảnh là nhân viên Thơ giúp người chồng buộc phần quà mang về nhà)

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào trẻ em. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

 

Xin hãy bảo trợ con!

Con tên là:

Nguyễn Thiên Ân

Địa chỉ:

Liên Chiểu, Đà Nẵng

Ngày sinh:

04/04/2002

Giới tính:

Nam

Lớp:

Sinh viên năm 1

Kết quả học tập:

Khá

Ngành học:

Công nghệ kỹ thuật ô tô

Đại học/ Cao đẳng:

Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải

Nghề nghiệp mong ước:

Kĩ sư

Nghề nghiệp của cha:

Nông dân

Nghề nghiệp của mẹ:

Tâm thần nhẹ

Thu nhập hàng tháng của gia đình:

$147

Sống thành viên trong gia đình:

6

Số trẻ đang đi học:

4

Về con:  Con là con trai lớn trong một gia đình có 4 người con, quê ở Gia Lai. Con hiện là sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Công nghệ Ô tô Đà Nẵng. Ba con là một nông dân bình thường. Thu nhập từ ruộng nương là không đủ để nuôi bốn anh em con ăn học. Có lẽ do làm việc vất vả, căng thẳng nên mẹ con có biểu hiện bệnh tâm thần. Cả gia đình con đều rất lo lắng cho mẹ. Hiện tại, mẹ chỉ làm những công việc nhẹ trong nhà, còn việc đồng áng đều do ba con làm. Vì tình hình dịch bệnh, bão lũ như hiện nay nên con vẫn chưa thể tìm được một công việc làm thêm nào để có thể đỡ đần được phần nào cho ba mẹ. Con rất mong nhận được sự giúp đỡ để hoàn thành tốt việc học của mình. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để có thể giúp đỡ cho ba mẹ,và các em trong nhà.

Thành viên gia đình:

  • Nguyễn Văn Phúc (1964) – Cha – Nông dân

  • Phan Thị Thắm (1973) – Mẹ - Tâm thần nhẹ

  • Nguyễn Thiên Quốc (2004) – Em trai – Lớp 11

  • Nguyễn Thị Mỹ Duyên (2005) – Em gái – Lớp 10

  • Nguyễn Thiên Tùng (2008) – Em trai Lớp 7

 

LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2021 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>