<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 4 năm 2021

 

Trong Tháng 3, L.O.V.E đã

Giúp Thêm Một Tủ Thuốc

một ngôi làng ở vùng núi xa xôi của người dân tộc, tên là Vinrongheo nằm ở thị trấn Kontum,thuộc vùng cao nguyên của Việt Nam.  Đây cũng là ngôi làng nghèo mà  L.O.V.E đã đến thăm và phân phát thực phẩm trong chuyến đi Viện Trợ Nhân đạo 2018.

 

Ngôi làng nghèo này hoàn toàn tách biệt với đường phố và có khoảng 120 hộ gia đình ở đó. Khi người dân địa phương trong thôn bị cảm nặng, đau bụng, chảy máu, bị thương hoặc bất kỳ bệnh tật nào khác, họ phải mất hơn ba giờ xe máy để đi từ thôn đến trung tâm tỉnh nếu họ muốn có thuốc hoặc được sơ cứu khẩn cấp. Nhưng trước đó họ phải vượt qua những con đường đầy sương mù và trơn trượt, những khu rừng, những ngọn núi và tất nhiên phải hứng chịu những cơn mưa, cái lạnh và cái nóng. Đó là chưa kể nhiều gia đình trong thôn không có xe máy để đi lại. Như vậy để thấy rằng sự giúp đỡ này là hoàn toàn cần thiết đối với khu vực này.

Đây cũng là quê nhà của một em sinh viên đã từng nhận học bổng từ Tổ Chức, A Lương, người nam mặc áo sơ mi trắng trong hình. Em ấy là dược sĩ, L.O.V.E đã giúp em ấy hoàn thành việc học của mình.

Một số hình ảnh người dân đến xin thuốc. Họ vô cùng vui mừng và biết ơn về tủ thuốc này

Quí vị  có thể thấy tủ thuốc của chúng tôi phía sau anh ấy  

Thiếu nhi với những bình thuốc bổ dạng siro do một dược sĩ Việt Nam quyên tặng

 

Chúng tôi tin rằng một trong những nhu cầu lớn nhất ở Việt Nam là chăm sóc y tế và chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ. Tuy nhiên chúng tôi không thể làm một mình, chúng tôi cần sự hỗ trợ của Quý vị. Xin hãy hỗ trợ cho chúng tôi bằng việc dâng thêm vào khoản đóng góp hằng tháng của quý vị hoặc nếu Quý vị là khách mới, xin hãy kích chuột vào đây để đóng góp vào Quỹ Chung.

QUÀ THÊM TRONG THÁNG 4

Dưới đây là một vài trong số những em được nhận quà- Tất cả các em đều nói CẢM ƠN!

 

Cùng chào mừng 3 cô gái với học bổng đầu tiên và thư từ người bảo trợ

Trái sang phải: Tuyết, Vy và Thương

Những em trẻ được bảo trợ của chúng tôi thể hiện sự đa dạng trong cách chọn quà sinh nhật. Hai chàng trai Hoàng Vũ và Quốc Hưng với quần áo và cặp sách đi học trong khi cô béi Tường Vy chọn áo đầm và cài tóc

Khánh Ngọc chọn bút lông màu

Hồng Ngọc chọn buổi tiệc sinh nhật nhỏ cùng các người bạn của mình

Xe đạp mới cho cô bé siêng năng, Vân Anh

Người bảo trợ của Thanh Đường gửi tiền để mua thực phẩm

Ở Việt Nam, sinh viên thường sẽ có kỳ thi kết thúc học kỳ 2 trong tháng 5 và đối với sinh viên Đại học sẽ là trong tháng 6 hoặc tháng 7. Tháng 3 và 4 là khoảng thời gian các em cần đầu tư thêm vào việc học thêm và nổ lực để kết thúc năm học với thành tích cao. Để hỗ trợ các em  G4kids/LOVE giúp cho trẻ các khoản trợ giúp thêm như tiền học thêm hoặc học phí. Sự hỗ trợ này cho các em thấy rằng Tổ chức và nhà bảo trợ luôn bên cạnh các em.

LOVE hỗ trợ một ít quà cho trẻ em tàn tật thành phố Đà Nẵng  

Nồi cơm điện và cây lau nhà mới cho nhà nữ sinh viên

 

 

Đây

 gì

nh?

 Chờ xem vào tháng tới nhé!

XIN HÃY GIÚP

Nhà sinh viên, công tác y tế và công tác nhân đạo cần tiền quyên góp cho quỹ chung

 Nhà nam Daniel và nhà Jonathan cần $100-$200 mỗi tháng

Công tác y tế cần 100$ mỗi tháng . Hiện nay chúng tôi đang giúp tủ thuốc cho 4 nơi và chúng tôi cần sự giúp đỡ của quí vị .

Chuyến viện trợ nhân đạo hàng năm cần $1500

Các khoản đóng góp $10, $15 hoặc $50 sẽ được cộng lại với nhau.

 

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào trẻ em. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

Bé gái dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - người hỗ tợ  $50/1 tháng,  viết thư và khích lệ em.

Please Sponsor me!

Em tên là:

Ksor Giang

Địa chỉ:

Hai Chau, Da Nang

Ngày sinh:

11/12/2002

Giới tính:

Nữ

Lớp:

Năm ¼ năm

Kết quả học tập:

Khá

Ngành học:

Y Tá

Đại học/ Cao đẳng:

Đại học Y dược Đà Nẵng

Nghề nghiệp mong ước:

Y tá

Nghề nghiệp của cha:

Nông dân

Nghề nghiệp của mẹ:

Nông dân

Thu nhập hàng tháng của gia đình:

$142

Sống thành viên trong gia đình:

7

Số trẻ đang đi học:

4

Hoàn cảnh bản thân :   Có 7 thành viên trong gia đình em gồm bố mẹ, bà của em, và một chị gái song sinh và hai em gái nhỏ. Gia đình của em thuộc dân tộc thiểu số Jarai và sống ở vùng miền núi của Việt Nam. Em chị gái song sinh của mình hiện tại đang là sinh viên năm nhất. Chị gái của em học trường Đại học Sư phạm ngành Địa Lý. Em thì theo học Đại học Y Dược Đà Nẵng và chuyên ngành của em là Y tá. Hai em gái ở nhà học lớp 7 và mẫu giáo. Bởi vì hai chị em mới bắt đầu cuộc sống đại học tại thành phố Đà Nẵng nên tiền học, tiền ăn ở và chi phí hàng ngày là gánh nặng thực sự lớn của bố mẹ em trong suốt 4 năm nay. Bố mẹ chỉ có thể vay tiền với lãi suất để hai chị em có thể trả học phí. Ở nhà, bố mẹ emi trồng cà phê và thằng năm hu nhập từ đó, tuy nhiên thu nhập không cao và không ổn định; Bố mẹ cũng có một mảnh ruộng nhỏ để trồng lúa nhưng nó không thực sự hiệu quả vì khu vực của nhà em không phải là nơi trồng lúa. Bà của chúng em đã ngoài 80, già yếu và bố mẹ emi phải chăm sóc bà. Vì hoàn cảnh nghèo khó nên hai chị em cùng làm đơn và mong muốn được nhận tài trợ để có điều kiện theo học hết 4 năm đại học.

Thành viên Gia đình:

  • Nuh (1941) – Bà

  • Thiu (1975) –Bố

  • H’Huyen (1980) –Mẹ

  • Ksor Diu (2002) – Chị gái- Đại học năm 1

  • H’ Diep (2008) – Em gái- lớp 7

  • H’ Tham (2015) – Em gái- Mẫu giáo

 

LOVE’s note:  Đề nghị một suất bảo trợ gia đình

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2021 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

 

 

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>