<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 11 năm 2020

 

ĐƯỢC AN ỦI TRONG NGÀY BÃO LŨ

Liên tiếp trong những tuần vừa qua miền Trung Việt Nam phải gồng mình trước những cơn bão, lũ gây thiệt hại nghiêm trọng. Những thiệt hại do bão lũ khiến cho cuộc sống mưu sinh vốn dĩ đã khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nay lại càng khó khăn hơn. Dầu cho những điều kiện khắc nghiệt như vậy, cảm tạ Chúa vì những buổi trao phát học bổng vẫn được diễn ra;  những trẻ em được bảo trợ của chúng ta và gia đình các em vẫn cảm nhận được sự ấm áp bởi tình thương, sự quan tâm từ các nhà bảo trợ qua những bức thư, học bổng và quà hỗ trợ

Chúng tôi rất vui mừng khi được gặp các em và biết các em vẫn bình an!

Mẹ của Tiên nhận hỗ trợ thực phẩm

Khoa với học bổng và tiền hỗ trợ mua thức ăn

Bếp ga mới cho gia đình của Uyên

Thanh Lâm phải  di chuyển bằng ghe đến nơi hẹn nhận học bổng

Quỳnh Oanh và chị gái của em nhận học bổng và tiền quà sinh nhật

Hỗ trợ học phí đầu năm học 2020-2021 cho các em sinh viên đại học cao đẳng

Từ trái sang phải: Tuyết Trinh, Thị Hà, Bích Trâm

Con cưỡi xe đạp về luôn nghe.” Thanh Thảo hồ hởi nói với mẹ.

Tht biết ơn Chúa và cm ơn các nhà bo tr t  G4kids LOVE  khi chúng tôi có cơ hi trao tng 13 chiếc xe đp cho các em được bo tr và nhìn thy nhng n cười hnh phúc trên gương mt các em vì biết rng nhng đon đường đến trường gi đây dường như s ngn li vi nhng chiếc xe đp mi này.

 

Thanh Nhân bên cạnh chiếc xe đạp mới

Description: Description: C:\Users\Admin\Downloads\New folder\z2123867918189_af80796d4ba5ca15794ac0884451b850.jpg

LOVE  đã kịp thời đến và trao một số quà cho một vài người già và gia đình bị cô lập trong lũ. Đây là những trải nghiệm khó quên đối với chúng tôi khi nhìn thấy những ngôi bị nước bao vây, những cánh đồng hoa màu bây giờ chỉ có một màu – màu đỏ đỏ cam cam của dòng nước lũ hòa với nước mắt.

Bà cụ vô cùng xúc động khi được đến thăm

và cứu trợ trong những ngày mưa lũ.

Nhân viên LOVE – Nam Phương

 

Trước tình hình siêu bão số 9 Goni  sắp càng quét dải đất miền Trung, một nhà thờ tại Đà Nẵng được các cấp chính quyền mượn làm nơi cư trú cho những người dân ở trong các ngôi nhà có nguy cơ bị sập hoặc tốc mái.

LOVE đã hỗ trợ phần thức ăn và nước uống cho bà con trong thời gian tránh bão. Đây là một việc làm vô cùng thiết thực và kịp thời. Những người chịu trách nhiệm và người dân ở khu vực này đã gửi lời cảm ơn đến LOVE vì sự giúp đỡ kịp thời này, Cảm ơn Chúa vì cơ hội được thể hiện tình yêu cho cộng đồng.

 

Description: Description: \\Namphuong\e\L.O.V.E.'s Documents\Newsletters\newsletters's photo\November\túy loan.jpg

Trao phần ăn cho từng người dân

Description: Description: \\Namphuong\e\L.O.V.E.'s Documents\Newsletters\newsletters's photo\November\Túy Loan -.jpg

Description: Description: \\Namphuong\e\L.O.V.E.'s Documents\Newsletters\newsletters's photo\November\túy loan 1.jpg

Phần chuẩn bị đã xong

Đây hẳn sẽ là một đêm rất dài

 

 

BÃO LŨ ĐI QUA,

ĐIỀU GÌ CÒN GÌ Ở LẠI?

 

Bão đổ bộ vào miền Trung’, ‘Hoang tàn sau bão lũ’, ‘Sạt lở đất nhiều người thương vong’,... những cụm từ có lẽ đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam những ngày qua. Bão đến, bão đi, nhưng hậu quả để lại cho người dân miền Trung vô cùng nặng nề.,  nhưng nỗi đau và mất mát vẫn cứ dai dẳng.  Làm thế nào để khắc phục và ổn định sau lũ là bài toán khá khó khăn đối với người dân khu vực miền Trung…

Đà Nng sau cơn bão

St l đt Qung Nam

Nhng ngôi nhà Qung Tr

 

…tháng vừa qua, LOVE đã đến thăm và khảo sát những ngôi trường bán trú tại Quảng Trị sau khi nhận được sự kêu gọi giúp đỡ từ nhà thờ và trường học. Đây là khu vực chịu ảnh hưởng quá nặng về sau những trận bão lũ, sạt lở đất liên tiếp vừa qua. Những ngôi trường này đang có khoảng 600 em học sinh và nằm sâu trong khu vực vùng núi của Quảng Trị. Ngoài những cảnh tượng hoang tàn do thiên tai để lại thì đập vào mắt chúng tôi đó là những thân hình ốm nheo, những đôi chân trần, những đôi tay bé xíu cũng biết xoa xoa vào nhau để tạo chút hơi ấm trong thời tiết rét giá. Thật khó có thể kiềm lòng khi nhìn thấy những hình ảnh như vậy.

Chúng tôi đã khảo sát và biết được rằng các em ở đây cần những đôi dép, đồ ấm và những tấm thảm lót để ngồi học. Chúng tôi mong ước sẽ lại đến thăm nơi này  trong chuyến viện trợ nhân đạo hàng năm của mình và mang hơi ấm tình yêu của mùa Giáng sinh đến cho 600 em với những dôi dép cao su.

Với những mong ước đó, chúng tôi rất mong được sự đồng hành của quí vị trong sự cầu nguyện, đóng góp tài chính. “Giúp một tay” thật sự là điều rất ích lời và đáng trân trọng trong thời gian khó khăn này!

(hình ảnh của những ngôi trường mẫu giáo)

We Are Looking For A Helping Hand From You

 We know about the extreme difficulties worldwide in COVID time and we hope and pray, that people are still able and willing to help the people in Vietnam like before. Several of LOVE’s programs need your help:

Our medical missions and humanitarian missions need money donated

Each medical supplies cabinet need 100$ per month. Now we are helping 3 cabinets and we need your helping hand

Our Humanitarian mission needs $1500.

Donations of $10, $15 or $50 add up.

 

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào trẻ em. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Please Sponsor me!

Description: Description: \\Namphuong\e\L.O.V.E.'s Pictures\2020\9-2020\Visit\z2075925630274_04d65a7d218e3656b54cd25ea3a8580c.jpg

Em tên là:

Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa

Địa chỉ:

Thanh Khê, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

30/ 07/ 2005

Giới tính:

Nam

Lớp:

10

Kết quả học tập:

Giỏi (lớp 9)

Môn yêu thích:

Ngữ Văn

Giải trí yêu thích

Xem phim

Số anh chị em :

1

Nghề nghiệp của ba:

Qua đời

Nghề nghiệp của mẹ:

Công nhân may

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$147

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

3

Về em: Cha của con đã qua đời cách đây vài năm. Kể từ đó, mẹ của con phải làm việc rất khó nhọc để trả nợ số tiền mà cha đã mượn để mua vật liệu xây dựng. CÙng lúc đó thì mẹ cũng phải nuôi em trai và con mà không hề có bát kì sự giúp đỡ nào từ họ hàng. Về phần con, con luôn cố gắng để học thật giỏi và đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Con mong ước được giúp đỡ để có thể tiếp tục việc học và hoàn thành nó với thành tích tốt nhất. Em trai của con đang học lớp 2 vì vậy mẹ con phải cố gắng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày cũng như học phí của chúng con nữa. Xin hãy giúp đỡ con để con có một tương lai tươi sáng hơn.

Thành viên gia đình :

  • Huynh Thi Luyen (4/10/ 1981) – Mẹ
  • Nguyen Huynh Dang Khoi (8/9/2013) – em trai

LOVE’s note: Đề nghị 1 suất bảo trợ gia đình

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2020 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>