Click here to view the newsletter in a browser window.

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 4 & 5 năm 2020

 

TRƯỚC HẾT,

Chúng tôi muốn dâng lời tạ ơn Chúa đã gìn giữ hết thảy thành viên của ban Giám đốc L.O.V.E tại Mỹ và nhân viên

L.O.V.E tại Việt Nam, những người lãnh đạo của tổ chức đối tác G4kids của chúng tôi tại Đức cùng hết thảy các nhà bảo trợ và trẻ được bảo trợ khỏe mạnh và bình an trong suốt những tháng cao điểm của đại dịch COVID-19

 

 

MỘT VÀI CẬP NHẬT VỀ TÌNH HÌNH CỦA CHÚNG TÔI:

  Trong tháng tư vừa qua, văn phòng L.O.V.E tại Đà Nẵng đã đóng cửa trong vòng 15 ngày bởi vì lệnh cách ly xã hội tại Việt Nam. Trước những ngày đóng cửa, cảm tạ Chúa bởi vì Ngài cho phép chúng tôi có thể sắp xếp và trao phát tại văn phòng của chúng tôi học bổng cũng như Quà hỗ trợ thực phẩm từ những người bảo trợ tại Mỹ và G4kids đến tất cả gia đình trẻ.

Trong suốt khoảng thời gian cao điểm của đại dịch Covid-19, khoảng giữa tháng 3 và tháng 4, chính phủ đã không cho phép tụ tập đông người tại những địa điểm công cộng vì vậy chúng tôi đã không thể đến các địa điểm gặp mặt trẻ tại phường hoặc xã để trao những sự hỗ trợ này. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải lên kế hoạch hẹn từng hộ gia đình trẻ đến nhận học bổng và quà hỗ trợ thực phẩm tại văn phòng L.O.V.E vào những khoảng thời gian khác nhau để tránh việc tụ tập đông người. Quí vị sẽ thấy một vài hình ảnh dưới đây.

Bây giờ, tình hình dịch bệnh tại Việt Nam không quá nghiêm trọng và dường như đã được kiểm soát. Trong tháng Năm này, chúng tôi đã có thể đi đến các địa điểm gặp mặt để trao phát học bổng cho các em trẻ. Việt Nam đã chấm dứt lệnh cách ly xã hội vào ngày 22 tháng Tư, mặc dầu những hạn chế sẽ tiếp tục ở một số khu vực có nguy cơ cao. Một số hạn chế cũng tiếp tục duy trì cho các quán bar, câu lạc bộ, spa, nhà hát, trung tâm thể thao và một vài trường hợp khác trong khi đó thì việc tập hợp hơn 30 người vẫn bị cấm. Các nhà hàng và quán ăn hoạt động phải tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt từ chính quyền địa phương. Các trường học tại Việt Nam, đặc biệt là tại thành phố Đà Nẵng của chúng tôi, dự kiến sẽ dần dần cho học sinh đi học từ ngày 4 tháng Năm.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA TRẺ BẢO TRỢ VÀ GIA ĐÌNH CỦA CÁC EM KHI ĐẾN NHẬN

HỌC BỔNG CHO THÁNG TƯ VÀ QUÀ HỖ TRỢ THỰC PHẨM TRONG THỜI KÌ COVID-19

 

 

GỬI NHỮNG NHÀ BẢO TRỢ,

Quí vị có thể nhìn thấy những niềm hân hoan đằng sau những chiếc khẩu trang đó không?

Quí vị có biết mình thật sự là một phước hạnh trong cuộc đời của các em?

Hầu hết những phụ huynh của các trẻ bảo trợ đều mất việc trong gần hơn hai tháng nay và họ không có tiền để mua thức ăn cho gia đình. Chỉ cần nhìn những nụ cười đó và bạn sẽ biết rằng sự hỗ trợ này có ý nghĩa như thế nào đối với họ.

 

Một vài gia đình ở quá xa văn phòng L.O.V.E cũng được viếng thăm và trao tặng những món quà này bởi nhân viên của chúng tôi.

 

CẢM ƠN RẤT NHIỀU VÌ SỰ RỘNG RÃI CỦA QUÍ VỊ CHO NGƯỜI NGHÈO, NHỮNG NHÀ BẢO TRỢ YÊU QUÍ !

XIN ĐỨC CHÚA TRỜI CỦA CHÚNG TÔI SẼ ĐÁP TRẢ LẠI VIỆC ƠN LÀNH ẤY CHO QUÍ VỊ

 

 

CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM MỘT BÀN TAY GIÚP ĐỠ

L.O.V.E cần sự Cầu Nguyện và Quyên tặng của quí vị cho chương trình

HỖ TRỢ THỨC ĂN cho gần 100 hoàn cảnh khó khăn (trong đó có khoảng 30 người khuyết tật, 45 người già và một vài gia đình nghèo) tại Hòa Cường Nam. Đây là khu vực gần văn phòng của chúng tôi và họ cần thức ăn trong khhoảng thười gian khó khăn này. Chúng tôi đã cầu nguyện để có thể đem gạo, sữa và thức ăn đến học trong tháng Năm hoặc Sáu

Chúng tôi cần sự giúp đỡ và quyên góp từ quí vị cho sứ mệnh này.

Nếu quý vị cảm động để tặng quà cho những trường hợp khó khăn này,

xin hãy giúp $20 ( khoảng 400.000vnđ) cho 1 phần quà, xin vui lòng gởi quà được khấu trừ thuế của quý vị tới tổ chức “Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam” và gởi nó theo địa chỉ bên dưới.

Xin chắc chắn rằng quý vị ghi chú trong tấm séc là “Covid19 – Hỗ Trợ Thực Phẩm”

 

 

Hoặc BẠN CÓ THỂ GIÚP CHO EM BÉ NÀY

Cậu bé này cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $50/1 tháng mà còn cầu nguyện và viết thư khích lệ em

Please Sponsor me!

Em tên là:

Ông Nhất Trung

Địa chỉ:

Hòa Vang, Đà Nẵng

Ngày sinh:

31/5/2010

Giới tính:

Nam

Kết quả học tập:

Khá

Môn yêu thích:

Toán

Giải trí yêu thích

Đá banh

Số anh chị em :

3

Nghề nghiệp của ba:

Phụ hồ (chỉ có thể làm việc trong mùa nắng nhưng thu nhập không ổn định và thấp bởi vì ông ấy bị bệnh thoát vị đĩa đệm)

Nghề nghiệp của mẹ:

Nông dân

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$150

Số trẻ đang đi học:

3

Tổng số thành viên trong gia đình:

7


About me:  Bố của con là người lao động chính trong nhà và bố làm nghề phụ hồ. Nhưng căn bệnh thoát vị đĩa đệm của ông ấy khiến ông ấy không thể làm việc nhiều được. Bên cạnh đó bố không thể đi làm trong mùa mưa. Vì vậy thu nhập của ông rất thấp và khhông ổn định. Bà của con phụ mẹ trồng lúa nhưng bà cũng không thể làm nhiều được. Hiện nay gia đình của con đang gặp khó khăn về tài chính. Hai an hem trai và em gáo của con còn nhỏ nên không thể phụ giúp được. Thêm vào đó, họ rất hay đau ốm. Một trong những em trai của con từng bị bỏng và đã có cuộc phẫu thuật. GIa đình con thật sự khó khăn để chi trả tất cả những chi phí. Con thật sự hy vọng có được một điều kiện học tâp tốt để có tương lai tươi snags hơn. Xin hãy giúp con!

Thành viên trong gia đình:

  • Phung Thi Phu (1959) – Bà  - Nông dân
  • Ong Nhat Linh (1980) – Cha
  • Dang Thi Thuy Linh (1986) – Mẹ
  • Ong Nhat Khanh (2006) – Anh trai – lớp 8
  • Ong Nhat Hieu (2013) – Em trai – lớp 1
  • Ong Thi Ngọc Diep (2019) – em gái – gần 1 tuổi

LOVE’s note: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình cho trường hợp này

  

  

 

Để xem những thông tin cụ thể hơn về các em khó khăn hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào đây. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng hoặc tốt hơn là $50, bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với  Reggie hoặc L.O.V.E

Chia sẻ tình yêu và niềm tin của bạn

Chúng tôi đang biết rất nhiều em trẻ cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

Ê sai 58: 10-11

.. nếu ngươi mở lòng cho kẻ đói, và làm no kẻ khốn khổ, thì sự sáng ngươi sẽ sáng ra trong tối tăm, và sự tối tăm ngươi sẽ như ban trưa.

Đức Giê-hô-va sẽ cứ dắt đưa ngươi; làm cho ngươi no lòng giữa nơi khô hạn lớn; làm cho cứng mạnh các xương ngươi, ngươi sẽ như vườn năng tưới, như nước suối chẳng hề khô vậy.

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2020 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>