<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 3 năm 2020

THỜI GIAN NGHỈ HỌC KÉO DÀI…..

Từ 13h30 ngày 08/3 đến 8h00 ngày 09/3, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng báo cáo tổng số 198 mẫu xét nghiệm ÂM TÍNH và ghi nhận 02 mẫu xét nghiệm DƯƠNG TÍNH với Covid-19, họ là 2 trường hợp người nước ngoài (người Anh) nhiễm Covid-19 và 24 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 (18 người Việt Nam, 01 Thái Lan, 01 người Romani, 01 người Hàn Quốc. (tin tức từ Sở Y Tế Thành phố Đà Nẵng: https://soyte.danang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc?dinhdanh=51001&cat=0)

 ….và con số trên có thể tăng nhanh trong tương lai. Đối mặt với mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh này, tất cả các trường học ở Đà Nẵng có kế hoạch kéo dài thời gian nghỉ học thêm vài tuần, điều này phụ thuộc vào tình hình của COVID-19 với mong muốn để bảo vệ học sinh và hạn chế các trường hợp nhiễm bệnh. Vì vậy, trong những tuần tới, tất cả trẻ bảo trợ sẽ tiếp tục được nghỉ! Các trường sẽ gửi bài tập về nhà và tài liệu cho học sinh để học tại nhà.

Chúng tôi xin cm ơn Chúa vì đã gi cho tt c nhân viên ca L.O.V.E và tt c tr em đưc bo tr khe mạnh và bình an!

Nhưng chúng ta vn cn thêm nhng li cu nguyn.

Hiện tại, theo thông tin từ Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, có 1.065 trường hợp tại các khu vực cách ly tập trung tại Đà Nẵng.

Để bảo vệ bản thân, người dân tránh những nơi tập trung đông người trong các hoạt động hàng ngày. Mua sắm đã bị ảnh hưởng, chi tiêu cho ăn uống và các hoạt động khác bên ngoài nhà đã bị cắt giảm. Những điều này giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi, là hoàn cảnh khó khăn cho các gia đình trẻ em nghèo đang được bảo trợ trong chương trình của chúng tôi khi cha mẹ các em là những lao động phổ thông và họ không thể kiếm được việc làm trong tình trạng dịch bệnh này. Hầu hết những phụ huynh này là thợ nề, phụ hồ, người bán hàng rong trên đường phố và trong chợ, hoặc người thu gom chai hoặc người dọn dẹp nhà cửa, hoặc người giúp việc, giáo viên trong các lớp mẫu giáo tư nhân… Tất cả họ phải dừng công việc của họ trong mùa dịch bệnh này trong khi chi phí hàng ngày cao hơn cho việc vệ sinh gia đình và các sản phẩm vệ sinh cá nhân cũng như thực phẩm lành mạnh như trái cây và nước ép trái cây làm tăng khả năng miễn dịch.

Trên thực tế, đối với những người nghèo này bây giờ, chỉ cần có thực phẩm cơ bản để sống sót trong mùa dịch đã là điều quý giá nhất.

 

Lời cảm ơn sâu sắc gửi đến những nhà bảo trợ không bao giờ quên gửi những món quà thêm đầy phước hạnh cho các em !

Ai thương xót kẻ nghèo, tức cho Đức Giê-hô-va vay mượn; Ngài sẽ báo lại việc ơn lành ấy cho người”

Châm ngôn 19:17

Có nhiều quà tặng sinh nhật và nhiều lựa chọn thú vị khác nhau:

Minh Trúc đã chọn cho mình những tập vở và bút thật xinh xắn; Yến Nhi đã mua một đôi giày sandal dễ thương, trong khi đó thì Vân Khánh đã chọn cho mình những bộ quân faos mới.

Còn đây là số tiền mừng sinh nhật để có thể tổ chức một buổi tiếc nhỏ ở nhà 

   

Hồng với tiền hỗ trợ thêm cho tiền học phí

Mỹ Duyên rất phấn khởi khi nhận được chiếc xe đạp tuyêt vời này .

 

Viết Nghĩa

Trọng Thành

Quốc Cường

Nhiều sinh viên đại học được nhận hỗ trợ thêm cho tiền học phí, điều này giúp giảm bớt gánh nặng lớn cho gia đình các em trong một học kỳ mới. Do sự lây lan của virus Covid-19 và các trường học bị đình chỉ, nhiều sinh viên quyết định trở về quê nhà để đảm bảo an toàn nhưng có một số sinh viên ở lại để làm việc bán thời gian. Tất cả đều mong muốn sớm quay lại trường học và cầu nguyện cho sự chấm dứt của virus.

Jeska Bya

Văn Hiếu

 

CHÚNG TÔI CẦN QUÍ VỊ......XIN HÃY GIÚP ĐỠ!

Vào tháng 2 năm 2020, nhân viên của L.O.V.E, đã đến thăm và tìm thấy nhiều trẻ em nghèo khổ sống đang chờ đợi một người chăm sóc như quí vị. Dưới đây là một số trong số các em:

 

Để xem những thông tin cụ thể hơn về các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào đây. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng hoặc tốt hơn là $50 bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với  Reggie hoặc L.O.V.E

Chia sẻ tình yêu và niềm tin của bạn

Chúng tôi đang biết rất nhiều em trẻ cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

Ê sai 58: 10-11

.. nếu ngươi mở lòng cho kẻ đói, và làm no kẻ khốn khổ, thì sự sáng ngươi sẽ sáng ra trong tối tăm, và sự tối tăm ngươi sẽ như ban trưa.

Đức Giê-hô-va sẽ cứ dắt đưa ngươi; làm cho ngươi no lòng giữa nơi khô hạn lớn; làm cho cứng mạnh các xương ngươi, ngươi sẽ như vườn năng tưới, như nước suối chẳng hề khô vậy.

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Phương, Nhã Ca, Thơ Thơ, Hà Mi, và Hồng

Copyright © 2020 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>