<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 12 năm 2020

 

VẺ ĐẸP MÙA GIÁNG SINH

Giáng sinh có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm. Nó không đẹp bởi vì những trang hoàng lộng lẫy ở những khu trung tâm thương mại, hay những ánh đèn lung linh khắp các đường phố. Nó đẹp bởi vì nó là biểu tượng của tình yêu được thể hiện bằng hành động ban cho. “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban...”

Có những lúc chúng ta mong cho mùa Giáng Sinh thật lạnh để có cơ hội mặc những chiếc áo ấm mới mua thật đẹp để đi xem lễ, để đi chơi Giáng Sinh. Nhưng có lẽ chúng ta đã quên đi rằng còn có những mảnh đời ngoài kia đang co ro vì lạnh giá, chỉ mong có áo đủ ấm, chỉ mong trời đừng lạnh thêm nữa. Tinh thần thực sự của Lễ Giáng sinh là sự phản ánh tình yêu thương và sự quên mình. Đó chính là ban cho mà không nghĩ đến việc nhận lại. Đó là vui mừng khi nhìn thấy niềm vui trong người khác.

Không phải cái giá lạnh của thời tiết mà chính là cái lạnh giá của lòng người đã khiến cho “cô bé bán diêm” ra đi mãi mãi. Hi vọng rằng, mùa giáng sinh này sẽ có thật nhiều người được biết đến tình yêu của Chúa, và chào đón Chúa vào lòng qua những hành động yêu thương và chia sẻ của chúng ta. Chúng ta có thể cho họ một que diêm nhỏ, nhưng Chúa có thể mang đến cho họ sự ấm áp. Và biết đâu trong một đêm đen lạnh lẽo nào đó của cuộc đời, Thiên Chúa thực sự giáng sinh vào lòng họ.

Hy vọng và lời cầu nguyện của chúng tôi là chúng ta sẽ không bị cuốn vào những áp lực của mùa Giáng Sinh khiến chúng ta đặt trọng tâm vào những điều thứ yếu mà bỏ lỡ ý nghĩa thực sự của Giáng Sinh - yêu thương và ban cho. Giáng Sinh không phải chỉ là chuyện mở quà mà còn là mở lòng của chúng ta nữa.

Description: Description: The Little Match Girl - a classic Christmas story.

 

Các  buổi phát học bổng trong tháng Mười Một đã được diễn ra thuận lợi, những học bổng và món quà hỗ trợ đã được trao đi. Những nụ cười của các trẻ và gia đình của các em vẫn đẹp như vậy.  

Thùy Trâm và Phương Vy – những em trẻ bảo trợ mới

Các cô bé chọn quà sinh nhật cho mình

TRái sang phải : Thương , Tú và Hà

  

Thực phẫm hỗ trợ mùa mưa cho các em sinh viên 

…và cho các nhà sinh viên của chúng tôi. Đây là các nhà nam:

Jonathan and Daniel

Nhà Ruth

những chiếc giường tầng mới

 

T

cảm ơn những người bảo trợ từ Mỹ & G4Kids -  đối tác của L.O.V.E  đã đồng hành cũng chúng tôi để thực hiện chương trình

“TRAO YÊU THƯƠNG

CHO MÙA ĐÔNG ẤM ÁP”

vào ngày 13 tháng 11 vừa qua

 

Hằng năm, miền Trung Việt Nam phải hứng chịu hàng chục cơn bão lớn nhỏ kèm theo lũ lụt nhiều nơi. Và năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Tình trạng thời tiết cực đoan đó gây ra không ít khó khăn cho người dân nơi đây. Hiểu được điều đó, L.O.V.E G4kids  đã phối hợp với nhau để thực hiện chương trình hỗ trợ mùa mưa này cho tất cả các gia đình có trong chương trình bảo trợ của chúng tôi bằng cách tặng những suất quà gia đình bao gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, bột giặt và nhiều thứ khác.

Vì thời tiết thất thường ở Đà Nẵng, năm nay chúng tôi vẫn tiếp tục tổ chức hoạt động này tại một sân vận động trong nhà.  Chúng tôi đã tặng gần 300 phần quà cho các gia đình trẻ. Mọi thứ đã diễn ra rất tốt và mọi người đã đến đông đủ. Chúng tôi cảm tạ ơn Chúa vì cho thời tiết tuyệt vời vào ngày hôm đó. Đó là một ngày thứ 6, ngày 13 đẹp trời. Quý vị có thể nhìn thấy điều đó trong những bức ảnh sau:

 

Với sự giúp đỡ nhiệt tình từ các tình nguyện viên là sinh viên trong chương trình nhà Sinh viên của tổ chức LOVE, công tác chuẩn bị đã được thực hiện nhanh chóng. Cảm ơn các bạn nhiều lắm!

Có những người đến từ rất sớm

Xếp hàng

Những nụ cười hạnh phúc .

Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là nhìn thấy niềm vui trên khuôn mặt của những người khác

Chương trình din ra tt đp và cũng kết thúc tt đp.

Mi người đu ra v an toàn vi nhng n cười rng r trên môi!

 

Cũng trong tháng này,L.O.V.E  kết hp vi mt s anh em trong nhà th đn thăm và trao 200 phần quà thực phẩm cho nhng bào con dân tc thiu s các vùng cao Qung Ngãi và Đông Giang, Qung Nam, nơi chu thit hai khá nng sau nhng cơn bão, lt.

(một số hình ảnh về thực phẩm hỗ trợ, người dân,  trẻ em và những con đường đầy bùn do sạt lở tại đây)

Mc du đường sá còn khó khăn nhưng chúng tôi vn c gng mi cách cho mi người. Cm ơn Chúa và cm ơn quý ân nhân cũng đã đng hành vi chúng tôi trong s cu nguyn và d phn tài chánh. Quý v tht là ngun phước cho nhng con người nơi đây. 

 

Xin Giúp Chúng Tôi Một Tay 

Để Mang NIỀM VUI và TÌNH YÊU đến các trẻ em vùng cao

Chúng tôi biết về những khó khăn cùng cực trên khắp thế giới trong thời gian COVID và chúng tôi hy vọng và cầu nguyện rằng quí vị vẫn có khả năng và sẵn sàng giúp đỡ những người dân ở Việt Nam như trước đây.

Chuyến viện trợ nhân đạo hàng năm của L.O.V.E cần sự giúp đỡ của quí vị để có thể gửi tặng 600 đôi déo cho các trẻ em và một ít quà bánh đến vùng Quảng Trị

 

 Một số chương trình của LOVE cần sự giúp đỡ của quý vị:

Công tác y tế và công tác nhân đạo cần tiền quyên góp cho quỹ chung. năm. Công tác y tế và công tác nhân đạo cần 100$ mỗi tháng . Hiện nay chúng tôi đang giúp tủ thuốc cho 3 nơivà chúng tôi cần sự giúp đữo của quí vị .

Chuyến viện trợ nhân đạo năm nay cần $1500

Các khoản đóng góp $10, $15 hoặc $50 sẽ được cộng lại với nhau. .

 

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào trẻ em. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Please Sponsor me!

Name:

Ngô Văn Đức

Area:

Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Birthday:

16/01/2006

Gender:

Nam

School Level:

9

School Achievement:

Khá

Favorite subject:

Tiếng Anh

Favorite Pastime:

Đá banh

Number of Siblings:

3

Father's Occupation:

Thợ hàn

Mother's Occupation:

Thu gom phế liệu

Family Income/mo.:

$150

# Children in School:

1

# Living in the Home:

7

About Me:  My father works as a welder and recent years his job has not been going well, so his income is truly low and unstable. My mother tries her best to collect scrap while taking care of my little sister in order to feed us in part. Yet, my family situation is not much improved. Now my family and I are living with grandmother in her house. I have 3 siblings. My older brother is looking for a job skill course to take. My younger brother is in kindergarten and my sister is still small. Although they both don’t go to school yet, my parents have to pay for their nutrition much. As for me, I am in grade 9. I wish to have a chance to take extra classes to complete my studies of this final year at secondary school successfully. It is difficult for my parents to cover our basic daily costs and our study fees. I do hope to receive your help to have a better study condition so that I will have a brighter future.

Family Members:

  • Nguyen Thi Muc (1947) – grandmother

  • Ngo Van Thieng (January 1st, 1977) – Father

  • Nguyen Thi Tham (November 2nd, 1983) – Mother

  • Ngo Van Nhan (February 16th, 2003) – Brother

  • Ngo Van Tien Dat (April 17th, 2017) – Brother – Kindergarten

  • Ngo Nguyen Bich Thao (June 1st, 2019) - Sister

LOVE’s note: A family sponsorship is highly recommended.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2020 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>