<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 1 năm 2020

VÀI HÌNH ẢNH TRONG THÁNG
SÁU và THÁNG BẢY

TIN MỚI NHẤT 

KÊU GỌI CẦN NGUYỆN KHẨN THIẾT

Ở thành phố Đà Nẵng hiện nay, chúng tôi đang lại một lần nữa tình trạng cách ly xã hội, bắt đầu từ nửa đêm Thứ Hai ngày 27 tháng 7 cho đến khi có thông báo mới sau khi có các ca lây nhiễm virus Corona mới trong cộng đồng được xác nhận tại Đà Nẵng trong những ngày gần đây. Đất nước chúng tôi đã có 24 người chết đầu tiên vì Covid, và tất cả đều ở Đà Nẵng.

Cả thành phố đang phải đối mặt với nỗi sợ hãi do Covid và hiện đang ở trong tình trạng đóng cửa nghiêm ngặt. Nhiều đoạn đường chính ở trung tâm thành phố đã bị phong tỏa. Đường phố vắng vẻ và các cửa hàng đều đóng cửa. Người dân trong thành phố ở trong sự lo lắng. Chúng tôi đã không thể cảm nhận được sự tranh đấu khó khăn cùng cực của những đất nước khác với dịch bệnh này cho đến khi thành phố của chúng tôi bị đóng cửa chỉ sau 3 ngày và số người chết trong thành phố ngày càng tăng. Mặc dù số người chết vì Covid ở thành phố của chúng tôi hiện nay giới hạn ở hàng trăm và ít hơn nhiều so với các quốc gia khác, nhưng đây thực sự đã là một thảm họa ở nơi này. Đối với người dân ở đây, chúng tôi chỉ mới nghe nói và chưa từng thấy chuyện như thế này xảy ra trước đây.

Văn phòng L.O.V.E cũng đã phải đóng cửa đột ngột trong một vài ngày và hoạt động phân phát Sách và Đồng phục cùngcác hoạt động khác trong tháng 8 sẽ bị hoãn lại cho đến khi chúng tôi nhận được chỉ thị mới về giãn cách xã hội từ chính phủ. Đây là một trường hợp khẩn cấp và là đột ngột đối với chúng tôi.  

 

Hai anh em sinh đôi - Đức và Phát bên cạnh mẹ của mình

Quốc Huy quyết định dùng tiền mừng sinh nhật để mua thức ăn cho gia đình, Thùy Nhung dùng nó để mua những cuốn sách yêu thích

Mỹ Hà chia sẻ: “Em rất vui khi được cùng ăn bánh sinh nhật với gia đình”.

 

Những bữa tiệc sinh nhật hạnh phúc từ số tiền cho quà sinh nhật người bảo trợ gửi đến

Xin hãy nhớ đến chúng tôi, cũng như những người khác trên thế giới đang đối mặt với Covid trong lời cầu nguyện của quý vị.

Hồng Ngọc nhận giấy khen kết quả học tập xuất sắc

Vào đầu tháng 7, nhân viên LOVE cùng với Nam Phương đã đến thăm Đại Lộc và các em nhỏ được bảo trợ ở nơi đây để phát học bổng kèm theo một ít kẹo như một món quà nhỏ cho các em.

Hiện tại, số người chết trên toàn thế giới đã vượt qua con số 776.000 người. Theo biểu đồ và trang tổng quan ở trên từ Đại học Johns Hopkins, số ca nhiễm được xác nhận là hơn 21,7 triệu, mặc dù con số thực sự sẽ cao hơn nhiều.  

Chúng tôi cần lời cầu nguyện của bạn

Xin cầu nguyện cho sự chữa lành, yên ninh và bình an.

Cầu nguyện cho những người nhiễm vi-rút sẽ được chữa lành, và sự lây lan của nó sẽ chậm lại và sớm bị tiêu diệt.

Cầu nguyện để các cơ quan chính phủ sẽ có sự khôn ngoan và kỹ năng trong việc ngăn chặn dịch bệnh, và các bác sĩ và y tá đượ tiếp thêm sức mạnh trong công việc của họ.

Cầu nguyện cho các nhà khoa học và kỹ sư sinh học đang cố gắng tìm ra một phương pháp chữa bệnh và miễn dịch chống lại loại virus mới này.

Công tác Y tế

Chúng tôi đã đến thăm ba địa điểm ở vùng núi Quảng Trị vào cuối tháng 6 (trước khi diễn ra cách ly xã hội lần hai ở Đà Nẵng). Trong chuyến đi này, chúng tôi đã giao 3 tủ thuốc với những loại thuốc cơ bản và dùng được trong 3 tháng. Chúng tôi cũng gửi những phần quà gồm bánh kẹo và chai nước cho hơn 120 trẻ em ở đó.

Chúng tôi tin rằng nơi đây thực sự cần sự giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần.

Hà Mi bàn giao thuốc cho những người có chuyên môn về dược và cùng sắp xếp thuốc vào tủ. Số tiền cần cho1 tủ thuốc là 100$ / tháng.

Trên đây là những hình ảnh người dân đến xin thuốc.

Một tủ thuốc hoàn chỉnh như vậy có thể sử dụng trong 1 tháng cho một ngôi làng 100 người

Chuyến đi này đặc biệt có ý nghĩa đối với nhân viên LOVE khi chúng tôi được gặp gỡ, trò chuyện và gửi đến các em những món quà nhỏ.

Nguyện xin Chúa chúc phước và gìn giữ các em trong sự bình an!

Mong được gặp lại các em

Chăm sóc y tế là điều thật sự cần thiết cho những người dân và trẻ em tại đây. Và chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục giúp đỡ và duy trì tủ thuốc này.

Nếu quí vị cảm động để biết thêm chi tiết hoặc giúp đỡ trong mục vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

 

CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM MỘT BÀN TAY GIÚP ĐỠ

Chúng tôi biết về những khó khăn cùng cực trên khắp thế giới trong thời gian COVID và chúng tôi hy vọng và cầu nguyện rằng quí vị vẫn có khả năng và sẵn sàng giúp đỡ những người dân ở Việt Nam như trước đây. Một số chương trình của LOVE cần sự giúp đỡ của quí vị. Công tác y tế và công tác nhân đạo cần tiền quyên góp cho quỹ chung. Mỗi chuyến đi thực hiện công tác y tế cần $350 - $500 hoặc ít nhất $1000 cho quỹ dự trữ cuối năm. Công tác nhân đạo cần $1500. Các khoản đóng góp $10, $15 hoặc $50 sẽ được cộng lại với nhau. Xin hãy cầu nguyện để thấy sự dẫn dắt của Chúa trong công tác này.

 

 

Hoặc QUÝ VỊ CÓ THỂ GIÚP EM TRẺ NÀY

Cậu bé này đang rất cần một người bảo trợ hỗ trợ 50 USD / tháng, và viết thư khích lệ.

 

Để xem những thông tin cụ thể hơn về các em khó khăn hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào tre. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng hoặc tốt hơn là $50, quí vịcó thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với  Reggie hoặc L.O.V.E

Xin hãy cầu nguyện để chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả em nhỏ của chúng tôi và thực hiện lời cầu nguyện của bạn bằng cách chia sẻ nhu cầu này với Nhà thờ, Lớp học Trường Chúa nhật, các câu lạc bộ khác nhau, v.v.

 

Xin bảo trợ con!

Họ tên:

Huỳnh Bá Huy

Địa chỉ:

Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Ngày sinh:

05/06/2012

Giới tính:

Nam

Lớp:

2

Thành tích học tập:

Giỏi

Môn học yêu thích:

Thủ công

Giải trí yêu thích:

Trò chơi lắp ráp

Số anh chị em:

Nghề nghiệp của cha:

Ly hôn

Nghề nghiệp của mẹ:

Dọn vệ sinh

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$130 (trước Covid-19)

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

5


Hoàn cảnh gia đình: Bố mẹ con ly hôn cách đây vài năm và hiện bố con đã có gia đình riêng. Mẹ con phải một mình nuôi 3 đứa con, cùng với 1 đứa cháu. Công việc của mẹ là dọn vệ sinh. Mẹ dọn dẹp nhà cửa cho người khác khi được yêu cầu để kiếm tiền. Thực ra, thu nhập của mẹ chưa bao giờ ổn định cả. Thêm vào đó, vì Covid-19, mẹ càng không thể làm công việc này thường xuyên như trước. Chị gái của con không may đã trở thành một bà mẹ đơn thân và mẹ con phải chăm sóc chị ấy và cả em bé nữa. Con đang học lớp 2. Em trai con đang học mẫu giáo và sẽ vào trường tiểu học sau mùa hè này. Mọi gánh nặng gia đình ngày càng chồng chất lên đôi vai của mẹ. Thật sự rất khó để mẹ có thể một mình trang trải những chi phí cuộc sống hàng ngày của gia đình. Con rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ của cô chú để con có thể tiếp tục trên con đường học tập của mình.

 

Family members:  Thành viên gia đình:

  • Hồ Thị Hương – mẹ (16/08/1984)

  • Huỳnh Thị Tuyết Loan (23/11/2002) – chị gái – mẹ đơn thân

  • Huỳnh Bá Hoàng (25/01/2014) – Em trai

  • Huỳnh Phước Gia Hân (05/05/2020) – Cháu gái

LOVE’s note: Đề nghị một suất học bổng gia đình   

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

 

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái sang phải:
Hà Mi, Nhã Ca, Thơ Thơ (hàng trước)
Phục Sinh và Nam Phương (hàng sau)

Copyright © 2020 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>