<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 10 năm 2019

 

 

CHÚNG TÔI DÂNG LỜI CẢM ƠN CHÚA VÀ CẢM ƠN CÁC NHÀ BẢO TRỢ ĐÃ CHO CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC TRÊN GƯƠNG MẶT CỦA TRẺ ĐƯỢC BẢO TRỢ CÙNG GIA ĐÌNH CÁC EM KHI CHÚNG TÔI TRAO TẶNG 16 CHIẾC XE ĐẠP VÀO NGÀY 11 THÁNG 9

 

Ở Việt Nam ngoài vấn đề học phí thì một trong những rào cản lớn nhất trong giáo dục thường là việc di chuyển đến trường. Một số học sinh nghèo phải đi bộ đến trường và thường đến lớp muộn trong tình trạng mệt mỏi.

Bằng việc tặng trẻ bảo trợ của mình một món quà là xe đạp, quý vị đã giúp các em có phương tiện di chuyển đến trường nhanh chóng an toàn và cũng giúp các em tiếp tục việc học của mình. Việc giúp một trẻ em tiếp tục học tập ở trường đã được chứng minh là có tác động gấp bội có thể giúp phá vỡ vòng nghèo đói.

 

CM ƠN! Lòng biết ơn có thể được thể hiện qua nụ cười ngây ngô và tiếng cười khúc khích của trẻ!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook để xem nhiều hình ảnh về những hoạt động này

 

CHÚNG TA GẶP NHAU KHÔNG PHẢI TÌNH CỜ ….…       

 

 

Gởi đến Cô Grace cùng những Nhà Bảo Trợ thương mến,

 0Cô đã bảo trợ Em Tường Vy và gia đình được 4 tháng. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cả 2 là vào tháng 5 năm 2019. Tôi nhớ cuộc gặp ấy là khá chóng vánh và không thật sự như ý vì em Vy lúc đó khá là e thẹn và căng thẳng, nó giống như chuyện em bé nhỏ khóc khi có người lạ vào nhà để thăm. Sau cuộc nói chuyện để hiểu hơn về hoàn cảnh gia đình, Cô đã quyết định bảo trợ Em Vy và gia đình vì là hộ gia đình khó khăn nhất trong vòng những em gái đến gặp trong buổi chiều hôm ấy, và cũng vì em Vy thông minh, thích học tiếng anh, toán và cả học đàn. Cảm ơn sự bảo trợ trong 4 tháng qua mà em út của Vy giờ đã có thêm sữa để uống khi bụng đói, mẹ có thời gian chăm em bé, và dĩ nhiên là em bé sẽ không còn khóc nữa. Em Tường Vy và một người em khác nữa của mình thì có thêm cơ hội đến trường, để có một học vấn tốt cho tương lai của mình. Bố mẹ thì giảm bớt lo lắng về gánh nặng chi tiêu của gia đình, vì hiện tại chỉ có bố của Tường Vy đi làm mà thôi. Công việc của Cô là tiếp viên hàng không, giúp Cô được đi đây đó trên khắp thế giới, có thể gặp và tiếp xúc hàng ngàn người, và dĩ nhiên là cũng có cơ hội ngắm bầu trời, cầu vồng, hãy cả những trận bão hằng ngày. Tuy nhiên, công việc đòi hỏi Cô phải giữ nụ cười luôn luôn dù cho Cô vui hay buồn ngày hôm đó, hay có hành khách nào đó phàn nàn về bất cứ thứ gì trên chuyến bay. Trong cuộc gặp lần thứ 2 và tại gia đình, có nhiều thứ chúng ta đã làm chung, một trong những điều đã làm đó là Cô đã dành thời gian để vẽ khuôn mặt của Vy và Vy cũng dành thời gian để vẽ khuôn mặt của Cô từ những cây bút mà Cô đem tặng. Thật sự không dễ để vẽ khuôn mặt của nhau, vì cả 2 không có khả năng cho điều đó.

 Đây quả thật là một ví dụ sống động cho việc nhà bảo trợ có thể giúp đỡ những gì cho trẻ bảo trợ của mình. Cô và những nhà bảo trợ sẽ sử dụng kinh nghiệm, tầm nhìn, thư qua lại,  tiền bạc và trên hết là tấm lòng yêu thương để đầu tư cho một tương lai tươi sáng hơn của trẻ bảo trợ của mình, và để gia đình có thể thoát ra vòng luẩn quẩn của sự nghèo đói.. Vâng, chắc chắn chúng ta gặp ai đó không phải là sự tình cờ gì cả. Nó giống như việc chúng ta gặp em bé lần đầu tiên, và em bé đã khóc vì chúng ta là những người lạ, tuy nhiên sau khi dành thời gian với gia đình, với em bé, và cho tất cả thấy là chúng ta yêu họ rất là nhiều, thì khi chúng ta ra về, em bé đã tạm biệt chúng ta bởi một nụ cười hạnh phúc. Đó quả thật là niềm vui cuối ngày.

Từ nhân viên của Tổ Chức L.O.V.E - Nam Phuong

 

CHÚNG TÔI, cũng cảm ơn Cô GRACE đã đem số tiền quyên tặng từ 2 người bạn là Cô LEE WAN ER và Cô FOO YEE WAN cho LOVE.

Quả thật số tiền ủng hộ của cả hai là thật sự cần thiết cho chuyến viện trợ nhân đạo vào tháng 12 hằng năm nhân dịp Giáng Sinh, một dịp để bày tỏ tình yêu và sự ban cho

 

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào trẻ em. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em..

 

Please Sponsor me!

Em tên là:

Huỳnh Thị Ngọc Tuyết

Địa chỉ:

Liên Chiểu, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

17/05/2006

Giới tính:

Nữ

Lớp:

7

Kết quả học tập:

Trung bình (lớp 6)

Môn yêu thích:

Nhạc

Giải trí yêu thích

Nhảy dây

Số anh chị em :

3

Nghề nghiệp của ba:

 

Nghề nghiệp của mẹ:

Bán dạo

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$25

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

5


About me: Em là con lớn nhất trong gia đình gồm 5 thành viên. Bố mẹ em ly hôn khi em 6 tuổi và em trai 3 tuổi. Sau đó mẹ có người đàn ông khác và họ có 2 con trai. Mặc dầu thế, họ cũng đã chia tay nhau. Hiện tại một mình mẹ phải lo toan mọi thứ và nuôi nấng cả 4 chúng em. Cả 5 người nhà em đang sống trong một căn phòng cho thuê nấm mốc rất chật chội. Mỗi ngày em giúp mẹ chăm sóc em trai út 7 tháng tuổi để mẹ có thể đi bán bánh gạo trên đường. Hai đứa em trai út vẫn còn rất nhỏ và các em thường bị đau ốm do không có đủ thức ăn và dinh dưỡng. Thi thoảng em đã nghĩ đến việc dừng việc học để đi làm và hỗ trợ mẹ, nhưng mẹ không đồng ý cho em làm thế. Xin hãy giúp đỡ em và gia đình em để em có thể tiếp tục con đường học vấn của mình! Em xin cảm ơn rất nhiều!

Thành viên trong gia đình:

  • Phan Thị Cúc (10/08/1982) – mẹ

  • Huỳnh Ngọc Khang (27/10/2009) – em trai – lớp 5

  • Phan Ngọc Dinh (02/02/2017) – em trai

  • Phan Ngọc Dưỡng (09/02/2019) – em trai

Hình ảnh của căn nhà:

Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình

  

Nhu cầu mùa Giáng Sinh

L.O.V.E dự định sẽ đến một huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Trị để đem quần áo ấm, chăn mền và thức ăn đến với gần 100 hộ gia đình dân tộc Bru và tổ chức 1 bữa tiệc Giáng sinh cùng quà dành cho gần 100 trẻ em nghèo tại đó.

Nếu quý vị thích thú với việc tặng quà cho những gia đình nghèo dân tộc Bru ($20/1 phần) và các em nhỏ Bru (mỗi phần $10), xin vui lòng gởi quà được khấu trừ thuế của quý vị tới tổ chức “Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam” và gởi nó theo địa chỉ bên dưới. Xin chắc chắn rằng quý vị ghi chú trong tấm séc là “gia đình Bru” hoặc “trẻ em Bru”.

 

Chỉ với một sự quyên tặng trị giá

$20 (giúp 1 phần quà cho 1 gia đình nghèo hoặc 2 phần quà cho trẻ em),

$40 (2 gia đình nghèo hoặc 4 em nhỏ),

$200 (10 gia đình hoặc 20 trẻ)

quý vị có thể giúp chúng tôi mua nhiều quà hơn cho các gia đình và trẻ em nghèo đang trông chờ nhận niềm vui và món quà giúp đỡ trong mùa Giáng sinh. Niềm hạnh phúc có thể nhận thấy trong đôi mắt của những người nghèo này là niềm vui lớn nhất mà quý vị có thể ban tặng. Bằng việc cung cấp một phần quà gia đình hoặc một món quà Giáng sinh là quý vị đang chia sẻ với họ tình yêu của Chúa và cho họ hy vọng về một tương lai tương sáng hơn. 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>