<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 3 năm 2019

 

CHUYN THĂM CA ÔNG MARK SMITH

 Lá thư từ Ông Mark Smith, một nhà bảo trợ lâu năm của L.O.V.E:

Tôi là Mark Smith, tôi đến từ nước Úc. Tôi đã và đang bảo trợ cho một gia đình thông qua Tổ Chức LOVE được 12 năm. Trong thời gian qua, nhiều lần tôi đã đến Đà Nẵng trong dịp Tết để ăn Tết Việt Nam và thăm gia đình tôi đang bảo trợ cũng như ủng hộ một ngày viện trợ nhân đạo cùng với Phương, từ Tổ Chức LOVE và bạn của tôi là Cô Thương. Phương và Thương, đã nỗ lực hết mình để tổ chức tốt những ngày viện trợ nhân đạo trong những năm qua, cùng làm việc thông qua chính quyền địa phương, sắp sếp mua và cùng trao tặng những vật dụng cần thiết. Tôi biết để có thể làm được việc này, phải trải qua nhiều bước và công việc, và tôi rất trân trọng tất cả những nỗ lực của những cá nhân có liên quan. Với tôi, năm nay, cũng lại có một ngày vui vẻ đi đến vùng quê của xã Quế Lộc bằng việc ngồi sau tay lái của Phương trên xe mô tô đến trao những phần quà. Xã Quế Lộc, quả thật là một xã rất đẹp, nằm trong một thung lũng với những cánh đồng ruộng lúa xanh mát và bao quanh mọi phía là những ngọn núi. Cuộc sống ở đó rất khó khăn, đặc biệt là đối với những người không dễ dàng kiếm được miếng ăn. Khi đến điểm phát quà, chúng tôi phải sắp sếp những suất quà và các giấy tờ cần thiết và đợi mọi người đến đông đủ để trao. Với tôi, đây là phần vui nhất, ý nghĩa nhất, và thích làm nhất bởi vì mọi người đều vui vẻ nhận những phần quà nhỏ để có một cái Tết nồng ấm. Kết quả của ngày hôm ấy là 80 suất quà được trao chủ yếu đến những người già neo đơn bao gồm một phong bì lì xì và các vật dụng nhà bếp. Tôi thấy nhân viên của Tổ Chức LOVE đã và đang làm những công việc tuyệt vời để giúp đỡ những người khó khăn ở Việt Nam nên tôi mạnh dạn đề xuất quý vị hãy bảo trợ một em trẻ hoặc một gia đình và tham gia hỗ trợ các hoạt động của Tổ Chức LOVE.”

Cảm ơn Ông Mark Smith!

 Quà đã được chuẩn bị sẵn

Nhân viên LOVE chào đón mọi người

Một tấm hình chung cùng với những người được nhận quà, chính quyền địa phương, nhân viên và ông Mark Smith

Những người nhận quà đa số là những cụ già khó khăn và neo đơn.

Một tấm hình chung khác

QUÀ THÊM TRONG THÁNG 2

Phượng cùng tiền học thêm

Ngân và chiếc laptop mới

Mẹ của Hoàng được giúp viện phí

Gia đình Mỹ nhận quà nhu yếu phẩm

Nhiều trẻ đã rất vui khi tổ chức sinh nhật mình bằng tiền quà từ người bảo trợ.

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

 

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Nguyễn Văn Trung Hiếu

Địa chỉ:

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

23/04/2011

Giới tính:

Nam

Lớp:

2

Kết quả học tập:

Trung bình

Môn yêu thích:

Toán, Anh văn

Giải trí yêu thích

Câu cá

Số anh chị em :

3

Nghề nghiệp của ba:

Phụ hồ

Nghề nghiệp của mẹ:

Công nhân giày

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$214

Số trẻ đang đi học:

3

Tổng số thành viên trong gia đình:

6


Về bản thân và gia đình: Gia đình em luôn sống trong tình cảnh thiếu hụt bởi vì cả bố và mẹ đều không có được thu nhập hằng tháng ổn định và đầy đủ so với nhu cầu hằng ngày. Tài chính gia đình em trở nên tồi tệ nhất trong mùa mưa bởi chỉ có mẹ là người thu nhập duy nhất và trong các tháng của năm học vì cả 3 chúng em đều đi học. Em mong muốn học thêm môn tiếng Anh cũng như những môn khác nữa nhưng điều đó không thể vì bố mẹ không có khả năng chi trả. Thế nên kết quả học tập chúng em không cao. Cách đây vài năm chị đầu của em đã nghỉ học và bây giờ chị chỉ ở nhà vì chưa đủ tuổi để làm việc. Cả gia đình em mong ước nhận được sự giúp đỡ trong giai đoạn khó khăn này.

Thành viên trong gia đình:

  • Nguyễn Văn Tuấn (1983) – Bố

  • Huỳnh Thị Thủy (1985) – Mẹ

  • Nguyễn Thị Tường Vy (2004) – Chị

  • Nguyễn Thị Tường Ni (2006) – Chị

  • Nguyễn Văn Huy Hoàng (2015) – Em trai


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>