<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 7 năm 2019

 

 Nhằm mục đích tạo cơ hội cho các em trong chương trình Nhà Sinh viên có thể làm công tác xã hội trong dịp hè, LOVE đã tổ chức 1 ngày hội cho các em. Ngày hội diễn ra vào ngày 12/6 vừa qua tại Nhà Văn hóa xã Hòa Bắc. Hơn 100 em nhỏ đã đến và vui vẻ tham gia nhiều trò chơi thú vị, thưởng thức đồ ăn ngon, nhận những món quà và dụng cụ học tập xinh xắn và được nghe chia sẻ về quyền trẻ em. Tất cả các hoạt động bao gồm trò chơi, gian hàng ẩm thực và quầy đổi quà đều được chuẩn bị và đảm trách bởi gần 35 em sinh viên dưới sự hướng dẫn và giám sát của nhân viên tổ chức LOVE. Thật sự ngày hội đã mang lại nhiều niềm vui lẫn tiếng cười cho tất cả các em sinh viên và các em nhỏ đồng thời cũng để lại những kỷ niệm đẹp khó quên. Khi trò chuyện với các em nhỏ, chúng tôi đã nhận được những lời cảm ơn và khích lệ để tiếp tục thực hiện những hoạt động ý nghĩa như thế trong tương lai.

Dán logo LOVE lên bình đựng nước

Các bạn sinh viên chuẩn bị quà sẵn sàng

Chúng ta lên đường nào! ^^

Các em nhỏ tham gia trò chơi để dành phiếu đổi quà

Sau đó dùng chúng để đổi thức ăn tại quầy ẩm thực hoặc những đồ dùng học tập hay là những phụ kiến khác tại quầy lưu niệm

4 em sinh viên nhà Jonathan diễn kịch

1 sinh viên nữ nhà Naomi chia sẻ về quyền trẻ em

Ông Reggie có vài lời khích lệ các em.

Team của ngày hôm đó: nhân viên LOVE và các em sinh viên

Chúng tôi đã trao tặng hơn 100 món quà đến các em nhỏ (phần quà gồm 1 bình đựng nước và 1 ba lô).

Một bữa ăn ngon cho cả đội

CHUYẾN THĂM CỦA BAN GIÁM ĐỐC

Ông Reggie Coward, Chủ Tịch tổ chức LOVE đã đến thăm Việt Nam từ ngày 5 đến ngày 17/6. Đi cùng ông là Anh Nhân Phạm, 1 nhà bảo trợ và cũng là thành viên Ban Giám Đốc. Họ đã dành hầu hết thời gian của mình tham dự tất cả các buổi phát học bổng ở các phường, quận, trò chuyện cùng trẻ bảo trợ, thăm nhà sinh viên, gặp gỡ gia đình trẻ và tham gia các hoạt động khác. Họ cũng tham gia ngày hội cùng với các em sinh viên. Chuyến viếng thăm của họ thật sự đem đến sự khích lệ lớn cho tất cả các trẻ, các em sinh viên và toàn thể nhân viên.

Ông Reggie rò chuyện với người cha nghèo ở phường Mân Thái

Reggie và Nhân Phạm tại phường Mân Thái

Ông Reggie cùng các em nữ nhà sinh viên

Ông Reggie và các em nam ở nhà sinh viên Jonathan

Ông Reggie, Nhân Phạm và nhân viên LOVE

Nhân Phạm cùng với một số em nam trong nhà sinh viên

Nhân Phạm cùng với các gia đình được bảo trợ

CHUYẾN THĂM CỦA MỘT GIA ĐÌNH ANH

Nhà bảo trợ của Vương Nhi cùng với gia đình của bà đã sang thăm cậu và gia đình. Đây là lần thứ 3 họ sang Việt Nam và lần thứ 2 đến thăm trẻ bảo trợ. Bà thật sự rất vui khi gặp trẻ bảo trợ của mình và gia đình cậu ấy và rất ấn tượng về sự cải thiện tiếng Anh của cậu ấy. Bà ấy cùng những người bạn của mình đã quyên góp nhiều bàn chải đánh răng, bút chì, bút bi, xà phòng và những thứ khác. Chúng tôi sẽ sớm phân phát cho các em nghèo trong chương trình.

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Huỳnh Bá Huy

Địa chỉ:

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

5/6/2012

Giới tính:

Nam

Lớp:

1

Kết quả học tập:

 

Môn yêu thích:

Tiếng Việt

Giải trí yêu thích

Trò chơi lắp ghép

Số anh chị em :

2

Nghề nghiệp của ba:

 

Nghề nghiệp của mẹ:

Nhân viên vệ sinh

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$128

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

4


Về bản thân và gia đình: Bố mẹ em đã ly hôn cách đây vài năm và hiện tại bố đã có gia đình riêng. Chị gái, em trai và em đang sống với mẹ trong một căn phòng nhỏ trong nhà của dì nhưng đó chỉ là nơi ở tạm của nhà em. Chị của em đã nghỉ học cách đây vài năm. Giờ chị ấy làm ở một quán cà phê gần nhà. Mẹ em là nhân viên vệ sinh; Bà được trả tiền sau mỗi lần dọn dẹp sạch sẽ những ngôi nhà gần khu vực của mình và cũng dọn dẹp nhà cho những ai gọi đến nhưng thật ra thì không phải lúc nào cũng có. Thu nhập thấp và không ổn định của mẹ thật khó để đáp ứng đủ các nhu cầu cho gia đình có 4 thành viên.

Thành viên trong gia đình:

  • Hồ Thị Hương (1984) – Mẹ

  • Huỳnh Thị Tuyết Lan (2002) – Chị

  • Huỳnh Bá Hoàng (2014) – Em trai – Mẫu giáo


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>