<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 2 năm 2019

Xin Đức Chúa Trời ở cùng quí vị trong suốt Năm Mới này và đời sống quý vị được tuôn tràn sự sung túc, tình yêu và niềm vui. Chúc cho ngày hôm nay và những ngày sắp đến chứa đầy phước hạnh cho quí vị cùng gia đình.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019!

Lưu ý: Xin thông báo văn phòng tổ chức L.O.V.E. sẽ đóng cửa từ 4.02.2018 đến 10.02.2018 để nghỉ Tết Nguyên Đán. Sẽ có những trì hoãn trong việc phản hồi hay hỗ trợ từ chúng tôi trong kỳ nghỉ này. Mọi công việc sẽ được giải quyết khi chúng tôi trở lại làm việc vào 11.02.2018. Cảm ơn sự thông cảm của quý vị.

QUÀ TẾT

 

L.O.V.E đã trao tặng gần 280 suất quà Tết cho trẻ bảo trợ và các gia đình tại thành phố Đà Nẵng trong tháng 1. Như những năm trước đây, những nhà bảo trợ G4kids/L.O.V.E gởi những lời chúc và tiền quà Tết để trẻ có thể mua những thứ mà các em đã ao ước từ lâu. Nhiều em đã mua cho mình những bộ quần áo Tết hay những đôi giày thật đẹp, trong khi đó một số khác lại chọn mua nhu yếu phẩm cho gia đình. Chúng tôi đã được thấy những nụ cười tươi hạnh phúc của các em. Đối với các nhà bảo trợ G4kids, quý vị sẽ nhận những bức ảnh của từng trẻ mà mình bảo trợ. Cảm ơn quý vị rất nhiều vì sự đóng góp và hợp tác với chúng tôi và ước ao sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ quý vị trong những năm tới.

Trẻ bảo trợ nhận quà Tết. Một số nhà bảo trợ thậm chí tặng quà Tết cho cả anh chị em.

L.O.V.E đã trao tặng gần 20 suất quà tết cho các hộ nghèo ở phường Hòa Cường Bắc, nơi văn phòng tọa lạc.

THÔNG BÁO

L.O.V.E vui mừng thông báo kể từ tháng 01/2019, số tiền bảo trợ hằng tháng được tăng lên. Mức bảo trợ gia đình nâng lên 700.000đ /tháng và bảo trợ trẻ hằng tháng là 400.000đ. Ước mong rằng việc nâng mức học bổng này sẽ phần nào giúp giảm đi gánh nặng về vấn đề học phí cho những người cha mẹ nghèo do việc tăng lên không ngừng của thời giá trong tất cả các mặt của cuộc sống. Tuy nhiên, hiện tại mức tăng này chỉ áp dụng cho  những suất học bổng được tài trợ bởi những nhà bảo trợ từ Mỹ và Châu Á, vì chúng tôi vẫn chưa thành công trong việc thuyết phục các nhà tài trợ châu Âu. Chúng tôi thầm nguyện trong tương lai gần, tất cả các trường hợp bảo trợ gia đình sẽ được nhận mức bảo trợ như nhau.

TIN KHÁC

Vào thứ Sáu, ngày 25/01/2019, bà Mỹ Đông, Giám đốc Chương trình Việt Nam của L.O.V.E đã được mời đến dự buổi gặp mặt Tết Nguyên Đán 2019 do chính quyền Đà Nẵng tổ chức tại tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng. Tại đây, Tổ Chức Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam (L.O.V.E) vô cùng vinh dự khi nhận được bằng khen của Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng vì sự đóng góp xuất sắc trong công tác hỗ trợ nhân đạo & xã hội trong năm 2018. Đây không phải là một giải thưởng cho chỉ riêng L.O.V.E mà là cho tất cả quý vị, những người đã hỗ trợ và sát cánh cùng chúng tôi và những trẻ em nghèo Việt Nam trong những năm qua. L.O.V.E xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả quý vị và ước ao quý vị sẽ luôn đồng hành với chúng tôi trong những năm tới.

Bà Mỹ Đông nhận Bằng khen

L.O.V.E được chọn vào top 5 tổ chức phi chính phủ nước ngoài có đóng góp xuất sắc trong chương trình hỗ trợ nhân đạo của Đà Nẵng năm 2018.

QUÀ THÊM TRONG THÁNG 1

Huỳnh Đông và Anh Vũ cùng với quà sinh nhật

Thanh Thoa với chiếc xe đạp mới

Vương Nhi nhận tiền quà sinh nhật

2 chị em Sương và Thảo nhận bưu phẩm

Ngọc Vắng – trẻ mới được giúp đỡ cùng với lá thư từ người bảo trợ

Bà của Hưng nhận tiền học thêm

Mẹ của Diễm cùng lá thư chúc Tết và tiền học phí

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

 

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Phạm Quốc Hoàng Hải

Địa chỉ:

Sơn Trà, Đà Nẵng

Ngày sinh:

30/05/2009

Giới tính:

Nam

Lớp:

4

Kết quả học tập:

Giỏi

Môn yêu thích:

Thể dục

Giải trí yêu thích

Chơi thể thao

Số anh chị em :

1

Nghề nghiệp của ba:

Thợ xây dựng

Nghề nghiệp của mẹ:

Lao công

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$180

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

5


Về bản thân và gia đình:  Tên em là Phạm Hoàng Quốc Hải. Em là con út trong gia đình. Anh em đang học lớp 11. Chúng em sống với bà và bố mẹ nhưng bà em bị ốm nặng vì bị ung thư máu. Bà thường xuyên phải nhập viện và mọi chi phí thật cao. Mẹ em phải chăm sóc bà nên mẹ không thể làm việc thường xuyên được. Mẹ chỉ lau dọn nhà cho người khác trong thời gian rảnh khi họ cần. Bố em là thợ xây dựng nhưng thu nhập của bố lại không ổn định. Vào mùa mưa bố không có việc làm. Gia đình em cũng phải chi trả cho tiền thuê nhà hằng tháng. Anh trai em và em rất thích đi học. Chúng em ao ước hoàn thành con đường học vấn của mình. Xin hãy giúp chúng em!

Thành viên trong gia đình:

  • Phùng Thị Diên (1938) – ốm
  • Phạm Quốc Hoàng (1971) – Bố
  • Nguyễn Thị Thảo (1976) – Mẹ
  • Lê Văn Công (2001) – Anh trailớp 11

Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>