<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 8 năm 2019

thÁNG BẢY – MỘT THÁNG NHIỀU HOẠT ĐỘNG

 Tháng bảy là một tháng rất bận rộn cho đội ngũ của LOVE. Ngoài những cuộc gặp mặt với trẻ bảo trợ tại các khu vực, trao học bổng và quà thêm, chúng tôi cũng đã phát gần 230 bộ sách giáo khoa, vải đồng phục và tiền may cho tất cả các trẻ bảo trợ và anh chị em của họ. Đồng phục có thể là “áo dài” cho các em nữ cấp ba hoặc quần tây xanh và áo sơ mi trắng cho các em khác ở mọi cấp bậc. Bên cạnh đó, chúng tôi gần như đã hoàn thành những bức ảnh và báo cáo hàng năm của trẻ và gửi đến những nhà bảo trợ thân yêu của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi đã chuyển những món quà được bảo trợ của Vương Nhi và bạn của cô ấy tặng bao gồm bóp đánh răng, bút chì, bút bi và xà phòng cho các trẻ nghèo trong chương trình của chúng tôi trong tháng này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã đến thăm những gia đình mới được giới thiệu bởi các Hội Thánh, trường học, các nhóm khác và cá nhân đến từ chính phủ.

Hãy cùng kéo xuống và xem những hoạt động của chúng tôi!

 

Sách Giáo Khoa & Đồng phục

hai thứ rất cơ bản và cần thiết để bước vào một năm học mới ở Việt Nam. Các trẻ bảo trợ của chúng tôi là những người có hoàn cảnh gia đình rất nghèo khổ và thiếu thốn. Trước đây, nhiều em đã mua đồng phục và sách giáo cũ hoặc phải mượn tiền để có thể mua một bộ mới. Thậm chí nhiều trẻ phải đến trường mà không có sách giáo khoa. Nhưng kể từ ngày đầu tiên được bảo trợ, đã có nhiều sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của các em. Dưới đây là hình ảnh của một vài trong số 230 học sinh hanh phúc và biết ơn khi nhận được các khoản trợ cấp hàng tháng, sách và đồng phục được từ các nhà bảo trợ của mình.

Một trong những quyền lợi của trẻ được bảo trợ là các em và anh chị em của mình sẽ được nhận sách, đồng phục, tiền may trước mỗi năm học mới.

Không chỉ các em trẻ được bảo trợ và anh chị em họ vui mừng, hạnh phúc nhận được các vật phẩm

mà còn là cha mẹ của các em. Những người mẹ, người cha đơn thân, trong đó có cả những người họ hàng của các em cũng đã vô cùng vui mừng vì gánh nặng tài chính đầu năm học đã được dỡ bỏ bởi sự rộng lượng của những nhà bảo trợ.

Chúng tôi sẽ phát Sách và đồng phục cho các em học sinh sẽ lên lớp 10 trong tháng Tám này sau khi chúng tôi biết được kết quả thi tuyển sinh của các em.

 

 HY VỌNG VÀ CẦU NGUYỆN CHO CÁC EM ĐỂ CÓ MỘT NĂM HỌC MỚI THÀNH CÔNG VỚI NHỮNG THÀNH TÍCH TỐT.

 

 

“Tử tế với con trẻ.. Yêu thương các em.. Lòng tốt dành cho trẻ em

Đây là những khoản đầu tư không bao giờ thất bại”

Henry David Thoreau   

 

“Thật là những bức hình tuyệt vời và đáng yêu khi thấy được những nụ cười ấy trên khuôn mặt của các em

Cô Elaine và những người bạn đã gởi tặng những phần quà cho hay..

Chúng tôi đã rất vui mừng khi thấy những nụ cười của các em

Xin dâng lời cảm tạ ơn CHÚA của chúng tôi & những nhà bảo trợ và tài trợ đã hỗ trợ để giúp đỡ thay đổi cuốc ống của nhiều trẻ em Việt Nam.

 

Bảo trợ một đứa trẻ là cho chúng một cơ hội!

Tháng bảy là tháng thăm viếng lớn của chúng tôi. Gần 30 trẻ em mới được giới thiệu cho chúng tôi  và các nhân viên LOVE đã tạo ra những cuộc hẹn đến thăm từng nhà để khảo sát hoàn cảnh và nhu cầu của họ. Thật sự phải nói rằng, 3 tuần đầu của mỗi tháng, chúng tôi thường chứng kiến những niềm vui và hạnh phuc từ những khuôn mặt của trẻ bảo trợ và người thân của họ khi đến nhận học bổng cùng những phần hỗ trợ thêm. Tuy nhiên vào tuần cuối cùng của tháng, có những nỗi buồn, sự mệt mỏi và nặng trĩu trong tấm lòng chúng tôi khi đi khảo sát những hoàn cảnh khó khăn mới. Thật sự ngoài kia vẫn còn có quá nhiều trẻ em và gia đình khó khăn cần được ở trong chương trình bảo trợ này.

 Bên dưới là những tấm hình của vài gia đình trong chuyến viếng thăm tháng Bảy của chúng tôi.

Điều kiện sống còn rất đơn sơ và nghèo khó, môi trường sống có thể ảnh hưởng đến sức khỏe

Một người bà đang nuôi nấng cháu nội của mình 

Một người mẹ bị bệnh động kinh nặng phải nuôi 2 con

Một người mẹ đơn thân nuôi 2 người con trai trong độ tuổi đi học

Chúng tôi sẽ thảo luận, và làm đơn tìm người bảo trợ trong tháng 8 này.

Xin hãy cùng đồng hành với L.O.V.E  bảo trợ 1 trẻ và cho các em một cơ hội.

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

 

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là

Nguyễn Thị Thủy Tiên

Địa chỉ:

Liên Chiểu, Đà Nẵng

0Ngày sinh:

03.07.2005

Giới tính:

Nữ

Lớp:

9

Kết quả học tập:

Khá

Môn yêu thích:

Vật lý

Giải trí yêu thích

Nghe nhạc

Số anh chị em :

1

Nghề nghiệp của ba:

Thợ hồ

Nghề nghiệp của mẹ:

 

Thu nhập hằng

tháng của gia đình:

4.000.000 vnđ

Số trẻ đang đi học:

1

Tổng số thành viên trong gia đình:

3


Về bản thân và gia đình: Ba con làm thợ phụ hồ để kiếm sống và nuôi gia đình, thu nhập mỗi tháng của ba là 4.000.000 đồng và ba của con là người làm việc chính trong gia đình. Mẹ của con mất cách đây vài năm vì bị nhồi máu cơ tim. Chị của con, hiện tại bị ung thư thận đã 3 năm, và mỗi tháng chị cần được ba đưa đến bệnh viện đa khoa để điều trị. Dầu cho gia đình có nhận được bảo hiểm nghèo và hỗ trợ từ họ hàng, tuy nhiên ba vẫn phải chi trả cho chi phí đi lại, ăn uống và nhiều toa thuốc không có trong danh mục chi trả của bảo hiểm. Nên, quả thật đây là gánh nặng quá lớn về tài chính cho  ba con mỗi tháng. Con thường chứng kiến cảnh ba con khổ sở với các chi phí của thuốc men, học phí và những khoản cần chi khác. Sau hè này, con sẽ bắt đầu học lớp 9, năm học rất quan trọng vì có kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Nên con và gia đình rất mong nhận được một suất học bổng từ nhà bảo trợ thông qua tổ chức.

Thành viên trong gia đình:

  • Nguyễn Văn Thu (1974) – Cha

  • Nguyễn Thị Bích Thủy (1997) – Chị gái.

Một số hình ảnh ngôi nhà:


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>