<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 4 năm 2019

 

Tháng 3 va qua, trong chuyến thăm Vit Nam, Bà Silvia và gia đình đã đến thăm tr được h bo tr trong chương trình ca LOVE/G4kids. Bà Silvia là mt trong nhng nhà bo tr ho tâm đng hành lâu năm cùng T chc. Bà đã đến thăm T chc ln đu cùng vi Bà Birgit (Giám Đc chương trình G4kids) và một vài nhà bảo trợ khác cách đây vài năm. Trong ln quay tr li này, bà đem theo gia đình đ gii thiu cho h v v đp thng cnh Vit Nam và cùng gp g tr bo tr. Gia đình bà hin đang h tr cho 3 tr - 1 cu bé và 2 cô bé. Chuyến thăm ngn ca h chia làm 2 bui chiu. Bui chiu đu tiên, h dành thi gian vi cu bé Minh Hoàng và m ti nhà hàng Du Thuyn Hnh Phúc. H cùng trò chuyn và dùng ba ti vi tht nhiu món Vit thơm ngon ti đây.

Trong bui chiu th hai, Bà Silvia và gia đình gp g 2 cô bé bo tr - Minh Hà, Minh Hiếu và ch gái Minh Hân. Sau mt chút thi gian ngn nói chuyn và trao quà ti văn phòng LOVE, h di chuyn đến Công Viên Châu Á. Ti đây, h đã có khong thi gian tuyt vi khi cùng chơi trò chơi, chp hình lưu nim, ăn ti và tn hưởng Vòng Quay Mt Tri. Bui gp mt kết thúc ti mt ca hàng qun áo. Bà Silvia mua tng cho các cô gái nhng món quà khác như: qun jeans, áo thun, áo khoác và đm trước khi nói li chào tm bit.

Gp g Minh Hoàng và m

Cùng ăn ti

Và chp hình lưu nim khi thành ph lên đèn

Gp g hai cô bé bo tr và ch gái

Có quá nhiu đa đim đp trong Công Viên Châu Á đ chp hình

Silvia vi các cô gái

Trước Vòng Quay Mt Tri

Chơi trò chơi

Dùng ba ti

HỖ TRỢ HỌC PHÍ

Ở Việt Nam, sinh viên thường sẽ có kỳ thi kết thúc học kỳ 2 trong tháng 5 và đối với sinh viên Đại học sẽ là trong tháng 6 hoặc tháng 7. Tháng 3 và 4 là khoảng thời gian các em cần đầu tư thêm vào việc học thêm và nổ lực để kết thúc năm học với thành tích cao. Để hỗ trợ các em chúng tôi giúp cho trẻ các khoản trợ giúp thêm như tiền học thêm hoặc học phí. Sự hỗ trợ này cho các em thấy rằng Tổ chức và nhà bảo trợ luôn bên cạnh các em.

A Ngao

Duyên

Thuỳ Nhung

Thảo Vy

Thi

Y Ngon

Thu Nhất

Thanh Vân

QUÀ THÊM TRONG THÁNG 3

“Người nào rng rãi s được thnh vượng; ai làm người khác tươi tnh, chính mình s được tươi tnh.”

(Châm ngôn 11:25 Bn dch mi)

A haaaa!!! Xe đp mi ….*-*

Nhu yếu phm cho gia đình Cường

Gia đình Duyên

Nim vui khi nhn hc bng

Bình vi bàn hc mi

Sa và can-xi cho Hương

Máy tính mi cho Dung

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Lương Thị Như Quỳnh

Địa chỉ:

Hải Châu, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

25/3/2000

Giới tính:

Nữ

Lớp:

Năm thứ nhất (4 năm)

Kết quả học tập:

Giỏi

Ngành học:

Du lịch

Trường ĐH/ Cao Đẳng:

Đại Học Sư Phạm

Ngành nghề:

Du lịch

Nghề nghiệp của ba:

Nông

Nghề nghiệp của mẹ:

Nông

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$27

Số trẻ đang đi học:

1

Tổng số thành viên trong gia đình:

3


Về bản thân và gia đình: Hiện tại 3 anh chị của em đã kết hôn và đang sống với gia đình riêng của mình ở nơi khác. Bố mẹ em đang sống ở quê, tỉnh Quảng Nam và làm nông là chính, nhưng mẹ em là lao động duy nhất trong gia đình bởi vì bố bị viêm khớp và những hậu chứng sau tai nạn. Thu nhập từ việc làm nông rất thấp và hầu như không đủ để hỗ trợ em trong việc học và ăn ở tại Đà Nẵng. Đây là năm đầu trong tổng 4 năm học đại học của em. Em làm tạp vụ bán thời gian tại một nhà hàng sau giờ học để kiếm thêm ít tiền nhưng cũng khó để đáp ứng mọi chi phí. Em thật sự mong nhận được sự giúp đỡ từ Tổ chức để có thể tiếp tục việc học của mình và tốt nghiệp đại học.

Thành viên trong gia đình:

  • Lương Đình Hoàng (1964) – Bố

  • Đinh Thị Phương (1964) – Mẹ 


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ trẻ.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>