<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 11 năm 2018

 

Vào tháng 10, Cô Mỹ Đông – Giám đốc tại Việt Nam và Cô Nhã Ca – nhân viên phụ trách nhà sinh viên đã thăm tất cả nhà sinh viên trong chương trình. Mục đích của cuộc viếng thăm này nhằm gặp mặt, trò chuyện với các em cũng như khích lệ các em nổ lực học tập trong năm học mới và chào đón các em sinh viên năm nhất. Hiện tại chúng tôi có 10 nhà sinh viên với tổng số 55 em. Khu vực phía bắc của thành phố Đà Nẵng có 2 nhà dành cho nam và 1 nhà dành cho nữ; trong khi đó ở khu vực trung tâm có tổng số 4 nhà, số nhà nam và nhà nữ bằng nhau. Ở phía nam có 2 nhà nữ. Khu vực này vẫn chưa có nhà nam nào được mở. Ở phía đông, cũng chỉ có một nhà nữ. Những năm gần đây, số lượng sinh viên nghèo từ miền quê cần hỗ trợ chỗ ở tại Đà Nẵng cao hơn rất nhiều so với trước đây. Vậy nên, trong tương lai gần LOVE mong muốn mở thêm nhà sinh viên, đặc biệt cho các em học cao đẳng, đại học tại phía đông và phía bắc Đà Nẵng. Tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc vào nhu cầu của các em. LOVE muốn gởi lời cảm ơn đến những nhà hảo tâm trong chương trình và đồng thời kêu gọi thêm nhiều bàn tay nhân lành khác.

Tại nhà Đa-ni-ên

Cô Mỹ Đông cùng các bạn nam nhà Gia-cốp

Nhà Giô-na-than

Cô Mỹ Đông cùng với sinh viên nữ nhà Ru-tơ

Cô Nhã Ca cùng các bạn nam nhà

Ti-mô-thê

Tại nhà Ma-tha

Tại nhà Na-ô-mi

Cô Đông và những bạn nữ nhà

Ê-li-xa-bét

Cô Nhã Ca cùng các bạn nữ nhà

Ê-xơ-tê

GÓC CẦU THAY: Như đã đề cập trong Bản tin tháng 10, chúng tôi cần sự hỗ trợ tài chính của quý vị cho những hoạt động trong mùa Giáng Sinh: chuyến viện trợ nhân đạo (với chi phí tầm $1500 - $2000), quà Giáng sinh cho trẻ trong chương trình và trẻ ở 1 ngôi trường nghèo (nếu có thể) và có lẽ là 1 chuyến khám chữa bệnh (khoảng $1000). Đã có một vài quý vị quyên góp nhưng vẫn còn thiếu nhiều so với mục tiêu đề ra. Chúng tôi một lần nữa ao ước quý vị nhớ đến những người nghèo khó ở Việt Nam trong lần đóng góp tháng này. Xin vui lòng quyên góp tùy lượng quý vị có thể để giúp chúng tôi thực hiện được kế hoạch đặt ra và đem vinh hiển về cho Cha Thiên Thượng.

QUÀ THÊM TRONG THÁNG 10

“K hà hiếp người nghèo kh làm nhc Đng To hóa mình; Còn ai thương xót người bn cùng tôn trng Ngài.” Châm ngôn 14:31 (BTT)

H tr cho m ca Thin sau phu thut tim

Bà ca Huy nhn sa cho em

Quà cho Ngân vì kết qu hc tp tt

B ca Ngc nhn tin quà gia đình

Quà gia đình cho Minh Phúc

Trâm cùng vi bưu kin t người bo tr

H tr hc phí cho Thi và Hiếu

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Huỳnh Bá Huy

Địa chỉ:

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

5/6/2012

Giới tính:

Nam

Lớp:

1

Môn yêu thích:

Tiếng Việt

Giải trí yêu thích

Trò chơi lắp ghép

Số anh chị em :

2

Nghề nghiệp của mẹ:

Nhân viên vệ sinh

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$128

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

4


Về bản thân và gia đình: Bố mẹ em đã ly hôn cách đây vài năm và hiện tại bố đã có gia đình riêng. Chị gái, em trai và em đang sống với mẹ trong một căn phòng nhỏ trong nhà của dì nhưng đó chỉ là nơi ở tạm của nhà em. Chị của em đã nghỉ học cách đây vài năm; Giờ chị ấy làm ở một quán cà phê gần nhà. Mẹ em là nhân viên vệ sinh; Bà được trả tiền sau mỗi lần dọn dẹp sạch sẽ những ngôi nhà gần khu vực của mình và cũng dọn dẹp nhà cho những ai gọi đến nhưng thật ra thì không phải lúc nào cũng có. Thu nhập thấp và không ổn định của mẹ thật khó để đáp ứng đủ các nhu cầu cho gia đình có 4 thành viên.

Thành viên trong gia đình:

  • Hồ Thị Hương (1984) – Mẹ

  • Huỳnh Thị Tuyết Lan (2002) – Chị

  • Huỳnh Bá Hoàng (2014) – Em trai – Mẫu giáo


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình, tuy nhiên mọi sự giúp đỡ đều đáng quý.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>