<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 3 năm 2018

CHUYẾN TỪ THIỆN TẠI HOÀ HIỆP NAM TÀI TRỢ BỞI BÀ LOAN HUỲNH

Trước dịp Tết, LOVE vui mừng khi có thể thực hiện 2 chuyến từ thiện nhờ vào sự đóng góp của 2 nhà bảo trợ rộng lượng. Giống như những chuyến trước, chúng tôi chỉ có  thể trao tặng bà con những đồ dùng gia đình cơ bản như mền, mì ăn liền, gạo và bánh … Nhưng đối với người nhận được thì ý nghĩa hơn cả thế. Nó mang lại cho bà con một cái Tết ấm áp hạnh phúc cùng gia đình. Chuyến  từ thiện đầu tiên được thực hiện vào ngày 2 tháng 2 tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi đã trao phát 100 suất quà cho các hộ nghèo nhất nơi đây.

Xe rời văn phòng

Dỡ quà tặng xuống

Quà đã sẵn sàng

Lời chào mừng ngắn

Mọi người kiên nhẫn chờ đợi

Ba cụ bà hạnh phúc

Ký vào danh sách trước khi nhận quà

Một số hình ảnh chụp chung

Tình nguyện viên giúp đỡ bà cụ

Hai trong nhiều bà cụ đến

Phương, vị mục sư và hai cụ bà

Đội ngũ LOVE và các cán bộ địa phương

CHUYẾN TỪ THIỆN TẠI HÀ LAM TÀI TRỢ BỞI ÔNG MARK SMITH

Chuyến từ thiện thứ 2 diễn ra vào ngày 15 tháng 2 tại Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Vào ngày đó chúng tôi đã trao tặng 75 suất quà Tết đến các em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt từ 3 trường trong khu vực – trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, trường trung học cơ sở Nguyễn Hiền và trung học phổ thông Nguyễn Thái Bình.

Khán phòng đầy học sinh

Các em được hướng dẫn ký vào danh sách

Gia đình ông Mark Smith và các em học sinh

Các em học sinh từ trường tiểu học và trung học cơ sở

Các em học sinh nghèo từ trường trung học phổ thông

Niềm hạnh phúc của cả nhà tài trợ và các em

QUÀ TẾT

Tết là lễ hội hằng năm lớn nhất tại Việt Nam và những nhà bảo trợ thật sự muốn đem lại cho trẻ/gia đình trẻ một cái Tết đầm ấm và tươi đẹp bằng việc gởi số tiền quà thêm. Một số em đã mua quần áo mới, trong khi số khác thì mua đồ dùng gia đình. Bên dưới là vài trong số nhiều bức ảnh của trẻ với nụ cười biết ơn.

Hữu Hậu

Quỳnh Nhung

Đình Cường

Văn Linh

Thị Tuyết

Hoài Thương

Thanh Nguyệt

Kiều Oanh

Trúc Vy

Trung Hiếu

Thủy Tiên

Đức Pháp

Văn Hiếu

Văn Lộc

Thủy Tiên

Trúc Vy

QUÀ THÊM TRONG THÁNG 2

Tổng cộng, LOVE đã trao hơn 400 suất quà Tết đến mọi người bao gồm cả các gia đình được bảo trợ trong chương trình của LOVE và G4kids, các em nhận học bổng, các hộ gia đình nghèo ở phường Thạch Thang (quận Hải Châu), tại Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu) và các em học sinh nghèo tại Hà Lam (Thăng Bình – Quảng Nam). Mỗi phần quà Tết có giá trị từ 250.000 đến 1 triệu đồng, tùy thuộc vào mức tài trợ của nhà bảo trợ. Bên cạnh quà Tết thì cũng có nhiều quà thêm như quà sinh nhật, học phí và viện phí… cũng được gởi tặng đến các gia đình. Dưới đây là một số hình ảnh.

Hoàng Nhi có được chú gấu bông lớn mà em hằng ao ước

Chiếc áo ấm xinh xắn cho Yến Nhi

Hoài Thương đã chọn một đôi giày trắng thật xinh

Bưu kiện từ Đức gởi cho Tuấn

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Huỳnh Thị Thúy Quyên

Địa chỉ:

Hoà Vang, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

 21/08/ 2008

Giới tính:

Nữ

Lớp:

4

Kết quả học tập:

Giỏi

Môn yêu thích:

Anh văn

Giải trí yêu thích

Nhảy dây

Số anh chị em :

2

Nghề nghiệp của ba:

Thất nghiệp, khuyết tật

Nghề nghiệp của mẹ:

Công nhân điện tử

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$195

Số trẻ đang đi học:

3

Tổng số thành viên trong gia đình:

5


Về bản thân và gia đình: Bố em bị tai nạn cách đây 5 năm và ông bị mất đi chân trái. Nhưng chẳng may lúc đó, ông chỉ nhận được một ít tiền chi trả viện phí và chân giả từ công ty bởi vì ông chỉ bắt đầu làm ở công ty một vài ngày thôi. Hiện tại ông chỉ quanh quẩn ở nhà làm việc nhà và chăm sóc 3 chúng em sau giờ ở lớp về. Em thấy thật khó cho ba khi tất cả thời gian đều ở trong nhà. Ông ao ước có được một ít tiền để mua gà và lợn nuôi lại để kiếm thêm thu nhập cho gia đình và giảm bớt gánh nặng tài chính trên vai mẹ. Mẹ em là công nhân điện tử, làm việc trong khu công nghiệp. Thu nhập hằng tháng của mẹ cũng là nguồn thu nhập duy nhất trong gia đình thật khó để đáp ứng được những nhu yếu cơ bản và học phí ngay cả khi mẹ em sẵn sàng làm thêm giờ. Em đã từng phẩu thuật hàm ếch cách đây vài năm. Ở trường em cũng học tốt. Em thích học tiếng Anh và ước sẽ học nó tốt hơn để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn cho tương lai mình. Gia đình và em mong ước nhận được sự giúp đỡ để vượt qua khó khăn hiện tại và cả 3 chúng em được đảm bảo tiếp tục đến trường.

Thành viên trong gia đình:

  • Huỳnh Phương (15/11/1980) – Bố

  • Võ Thị Thúy Nga (10/10/1986) – Mẹ

  • Huỳnh Thị Phương Uyên (31/1/2010) – học sinh lớp 2

  • Huỳnh Võ Anh Tuấn (14/5/2013) – mẫu giáo

Một vài bức ảnh của gia đình:


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>