<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Tóm tắt Kế hoạch Công việc

+ Tháng 5: thăm và khảo sát đơn xin học bổng mới.

+ Tháng 6: thu phiếu liên lạc của trẻ và lên danh sách sách giáo khoa và đồng phục, chuẩn bị phát sách trong tháng 7.  

+ Tháng 7: phát sách giáo khoa và đồng phục cho mỗi trẻ. Đối với bảo trợ gia đình, chúng tôi cố gắng trao sách và đồng phục cho ít nhất một hoặc nhiều anh chị em ruột. 

+ Tháng 8: tặng sách và đồng phục cho trẻ lớp 10. Trong khi đó, theo dõi kết quả thi tuyển sinh của học sinh lớp 12.

+ Tháng 9: xử lý kết quả thi của tất cả các trẻ lớp 12 xem các em đậu hoặc không.

Một vài tuần sau buổi lễ trao tặng máy trợ thính do LOVE và Công ty GoodMoring phối hợp tổ chức, chúng tôi đã gặp lại những người được nhận để thay và điều chỉnh khuôn tai, được đặt và gởi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã nhận được thật nhiều lời khen ngợi và được chia sẻ về sự hữu ích và tiện lợi mà máy trợ thính đã mang lại cho cuộc sống của họ. Họ cũng không quên nhờ chúng tôi một lần nữa gởi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Hàn quốc. Hãy cùng đọc một trong những lá thư cảm ơn được viết bởi người cha của một cô bé nhận bảo trợ trong chương trình.     

Thư cảm ơn

Kính gởi: Đoàn trợ giúp máy thính

Tôi tên là Phạm Đình Tân. Hiện ở tại tổ 13, Phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Vừa qua đoàn có về thành phố Đà Nẵng, Việt Nam và làm từ thiện giúp đỡ cho những người nghèo bị nặng tai. Trong đó tôi đã được nhận một máy trợ thính. Kể từ ngày đó đến nay, tôi nghe được rõ hơn. Đây thật sự là niềm vui lớn và là niềm hạnh phúc của chính bản thân tôi và gia đình. Một lần nữa, tôi kính gởi lòng biết ơn sâu sắc đến đoàn. Chúc cả Đoàn sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Hoà Quý, ngày 4/5/2018

Phạm Đinh Tân  

MỘT VÀI QUÀ THÊM TRONG THÁNG 5

Đọc sách là một trong những cách tốt nhất để mở mang kiến thức và thư giản. Đó là lý do tại sao một số nhà bảo trợ đã gởi những cuốn sách hay đến cho trẻ của họ. Bọn trẻ rất thích những cuốn sách này. Xin cảm ơn những nhà bảo trợ vì luôn nghĩ đến trẻ.

 

Quý vị hẳn không biết nhưng sự thật là món quà sinh nhật gởi bằng đường hàng không từ nhà bảo trợ luôn đem đến cho trẻ một niềm vui thật lớn. ^^ Bên cạnh món quà ấy, người bảo trợ của Sương đã không quên gởi tiền quà cho em ấy và chị em tổ chức sinh nhật hay mua thứ gì đó đặc biệt các em cần.

Không gì khiến Nhất có thể ngạc nhiên và vui hơn khi nhận được bưu phẩm gồm nhiều thứ trong đó từ người bảo trợ chu đáo.

Kiệt nói: đây là lần tổ chức sinh nhật đầu tiên của em và quả bóng để em chơi với bạn của mình trong kỳ nghỉ hè. Em cảm ơn người bảo trợ yêu quý thật nhiều.

Quà tiền học thêm cho Trí và anh chị em

Phần thưởng cho Hằng vì có kết quả học tập xuất sắc

Đường có nụ cười rạng ngời khi nhận được giỏ quà gia đình lớn, đây là sự quan tâm sâu sắc từ người bảo trợ.

Gởi tặng chiếc bàn và đèn học là cách tốt để khuyến khích Linh và em trai trong việc học.

G4kids hỗ trợ cho Thanh Hải và mẹ một khoản tiền để đi vào thành phố Hồ Chí Minh khám bệnh. Cậu bé bị chuẩn đoán là bị thận IGA bởi vì đi tiểu ra máu. Cậu bé cần làm thủ tục kiểm tra cần thiết ở thành phố Hồ Chí Minh để tìm ra nguyên nhân thực sự của căn bệnh này và sau đó sẽ được điều trị bằng thuốc trước khi dẫn đến suy thận.

G4kids đã trợ giúp thêm cho gia đình Thanh Nga để chi trả viện phí. Thanh Nga sẽ thi đai học vào tháng 6 và mẹ cô bé là lao động chính trong gia đình nhưng hiện tại đang nằm viện vì bị xuất huyết não và chảy máu dạ dày. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho gia đình này!

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Trần Hoàng Bảo Phúc

Địa chỉ:

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

20/03/2010

Giới tính:

Nam

Lớp:

2

Kết quả học tập:

Giỏi

Môn yêu thích:

Anh Văn

Giải trí yêu thích

Bóng đá

Số anh chị em :

2

Nghề nghiệp của ba:

Bảo vệ

Nghề nghiệp của mẹ:

Nội trợ

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$200

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

5


Về bản thân và gia đình: Gia đình em đang sống trong nhà thuê. Bố em làm bảo vệ tại bệnh viện và là lao động chính trong gia đình. Mẹ em từng là giáo viên mầm non nhưng giờ bà không làm việc nữa bởi vì bà bị rối loạn tiền đình và đau cột sống. Hiện tại mẹ em ở nhà chăm sóc em gái em và bán sữa đậu nành vào mùa hè. Bà cũng phải đi bệnh viện để tập vật lý trị liệu vài ngày trong tuần. Em đang học lớp 2 và em trai học mẫu giáo; còn em gái thì đang tập đi. Bố mẹ em phải trả tiền học cho chúng em, tiền thuê nhà và mọi chi tiêu khác nữa. Thật khó cho bố mẹ để có đủ tiền chi tiêu. Em mong nhận được sự giúp đỡ từ quý vị để có được sự giáo dục tốt.

Thành viên trong gia đình:

  • Trần Thúc ( 25/1/1981) – bố – bảo vệ

  • Võ Thị Chua (19/8/1983) – mẹ – nội trợ

  • Trần Hoàng Minh Đức (7/6/2014) – em trai – mẫu giáo

  • Trần Hoàng Như ý (4/2/2016) – em gái


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Your shopping matters. Shop for Father's Day at http://smile.amazon.com/ch/59-3742725
and Amazon donates to
Love Of Vietnam Expressed.

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>