<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 7 năm 2018

 

“Tôi tự hỏi không biết Bà Nà Hills có phổ biến đối với người Việt không? Chi phí cho một người lên đó khoảng bao nhiêu? Bạn có nghĩ rằng trẻ bảo trợ của tôi sẽ thích chuyến đi đến đó không? Tôi nghĩ có lẽ tôi sẽ tài trợ cho cậu ấy chuyến đi đến đó để mừng cậu ấy tốt nghiệp cấp 2. Tôi muốn cậu ấy và có lẽ em gái của cậu ấy đến đó, nhưng tôi cũng sẽ mời một số em khác trong chương trình của L.O.V.E. tham gia nữa. Tôi thật sự muốn các em trải nghiệm điều gì đó giống như kỳ nghỉ vậy, như là một chuyến đi đặc biệt. Không phải là những thứ mà các em thấy trong cuộc sống thường ngày. Vậy nên tôi mong rằng chúng ta có thể thực hiện được điều này cho các em.” Ân nhân tài trợ chuyến đi đến Bà Nà Hills đã nói như vậy.

Nhờ vào ý tốt và tấm lòng rộng lượng của nhà bảo trợ từ Singapo, một trong số những nhà bảo trợ tốt bụng khác mà 9 trẻ bảo trợ của chúng tôi, những em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt hay có kết quả học tập tốt đã có một ngày vui vẻ tại Bà Nà Hills. L.O.V.E. chân thành cảm ơn quý vị đã giúp nhiều trẻ em và gia đình nghèo khó thông qua việc bảo trợ và các chương trình khác của L.O.V.E. trong những năm qua. Chúng tôi kính chúc quý vị và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất.

Vui lòng nhắp chuột vào link này để xem video về chuyến đi https://youtu.be/Ozc6RFPOLgg

Ảnh nhóm tại khu trung tâm Bà Nà Hills và cùng với các người mẫu xinh đẹp

Xem phim hoạt hình 3D

“Chúng em được yêu thương và rất biết ơn”, một trong số những cô bé đã nói vào cuối ngày.

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP

L.O.V.E. bắt đầu chương trình bảo trợ cách đây hơn 10 năm và cảm ơn Chúa, nhiều trẻ em nghèo khó đã được hưởng lợi từ chương trình cho con đường học vấn của mình. Mỗi năm vào tháng 6 và 7, chúng tôi rất vui mừng và vinh dự chứng kiến một số hay nhiều em tốt nghiệp đại học/cao đẳng và háo hức bước vào đời bằng việc kiếm một công việc ổn định để có thể hỗ trợ gia đình và nuôi sống bản thân. Sự thành đạt của các em thực sự là nguồn động lực và niềm an ủi lớn đối với chúng tôi, nhân viên của L.O.V.E. để tiếp tục bước tới trong việc thực hiện sứ mệnh của L.O.V.E. Và chắc chắn rằng kết quả này sẽ không thể có được nếu không có quý vị - tất cả nhà bảo trợ rộng lượng và tốt bụng trên toàn thế giới. Thật cảm ơn tất cả quý vị thật nhều!

Chúng ta hãy cùng đọc những dòng trích trong lá thư của một trong số những sinh viên tốt nghiệp và cùng xem vài tấm ảnh trong ngày tốt nghiệp của các em.


“When I looked back the road you accompanied me over years, you were there for me at any time I faced difficulties and supported me to have a chance to continue my study. You had been attached to me and helped me for so long, haven’t you dear auntie? You had shared with me so much joy and sadness. Every year you gave me a birthday present and many other gifts. If I sit down, think back and count them out, I don’t know how much it’ll be. I know when entering real life and career, everything will not always easy but I’ll keep up my energy and courage and will do all my best.”

“I give thanks to you for everything you’d done and helped me. I would like to show my great honor and deep gratitude to you for all.”

(From Hoang Rin to his sponsor)

 

Phúc đứng trên bục vinh dự nhận bằng

Phúc cùng với gia đình

Hiệp cùng với gia đình và người thân trong ngày tốt nghiệp

Như Lai và chị em sinh đôi

MỘT SỐ QUÀ THÊM TRONG THÁNG 6

Phượng với tiền học thêm

Quà tốt nghiệp dành cho Trinh

Bưu kiện và chiếc váy sinh nhật của Hân

Quà sinh nhật của Trung

Nhiều bưu kiện đẹp từ đất nước xa xôi gởi đến các em khó khăn

Nhiều em khác cũng được phước trong ngày sinh nhật của mình!

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Lê Thị Cẩm Uyên

Địa chỉ:

Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

30/5/2009

Giới tính:

Nữ

Lớp:

4

Kết quả học tập:

Khá

Môn yêu thích:

Toán, Tin

Giải trí yêu thích

Cầu lông

Số anh chị em :

2

Nghề nghiệp của ba:

Thợ xây

Nghề nghiệp của mẹ:

Nội trợ

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$219

Số trẻ đang đi học:

3

Tổng số thành viên trong gia đình:

6


Về bản thân và gia đình: Hiện tại gia đình em đang rất cần sự giúp đỡ bởi vì chỉ có mình bố em làm nghề thợ xây để nuôi 5 thành viên khác trong gia đình. Kể từ lúc người bà 80 tuổi của em bị bệnh giãn van tim, mẹ em phải dành hết thời gian của mình để chăm sóc cho bà cả lúc ở nhà lẫn ở bệnh viện. Bố em thỉnh thoảng cũng nghỉ làm vài ngày bởi vì bị đau gút hay trời mưa. Vậy nên thu nhập hằng tháng của gia đình em thấp và không ổn định. Anh trai em sẽ lên lớp 10 sau mùa hè này, còn em gái em sẽ vào lớp 1. Chắc chắn rằng đây là một gánh nặng lớn đè nặng trên vai bố. Chúng em thật sự mong ước nhận được sự giúp đỡ.

Thành viên trong gia đình:

  • Nguyễn Thị Cước (1937) – Bà

  • Lê Thất Phúc (1977) – Bố

  • Trần Thị Kim Cúc (1973) – Mẹ

  • Lê Văn Hậu (2003) – Anh – lớp 10

  • Le Thị Cẩm Hồng (2012) – em – lớp 1


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>