<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 2 năm 2018

Những Anh Hùng Vô Hình

A-rôn và Hu-rơ đứng hai bên, mỗi người một phía, đỡ tay ông [Môi-se] lên; nhờ vậy tay ông chẳng lay động cho đến khi mặt trời lặn. Xuất Ai Cập ký 17:12

Nhiều câu chuyện trong Kinh Thánh có thể khiến chúng ta dừng lại và thắc mắc. Chẳng hạn, khi Môi-se dẫn dân sự vào Đất Hứa và bị dân A-ma-léc tấn công, làm sao ông biết đi lên đỉnh đồi và giơ cây gậy của Chúa lên? (Xuất. 17:8-15). Chúng ta không biết, chỉ biết rằng khi Môi-se giơ tay lên thì dân Y-sơ-ra-ên thắng trận, còn khi ông hạ tay xuống thì dân A-ma-léc thắng. Khi Môi-se mỏi, anh trai của ông là A-rôn và một người khác tên Hu-rơ đỡ cánh tay Môi-se để dân Y-sơ-ra-ên có thể chiến thắng.

Chúng ta không biết nhiều về Hu-rơ, nhưng lúc này ông đóng vai trò quan trọng trong lịch sử Y-sơ-ra-ên. Điều này nhắc chúng ta rằng những anh hùng vô hình rất quan trọng, những người hỗ trợ và khích lệ người lãnh đạo đóng một vai trò then chốt nhưng thường bị xem nhẹ. Lãnh đạo có thể là người được đề cập trong sử sách hay ca ngợi trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng Chúa không hề xem nhẹ lời chứng âm thầm, trung tín của những người phục vụ bằng nhiều cách khác. Chúa thấy người cầu thay cho bạn bè và gia đình mỗi ngày. Chúa thấy người phụ nữ dọn ghế nhà thờ mỗi Chúa Nhật. Ngài thấy người hàng xóm nói lời khích lệ, an ủi người khác.

Chúa đang sử dụng chúng ta, ngay cả khi công việc của chúng ta có vẻ không quan trọng. Nguyện chúng ta quan tâm và biết ơn tất cả những anh hùng thầm lặng giúp đỡ mình.

Lạy Cha, tạ ơn Ngài vì đã dựng nên con và ban cho con ân tứ độc nhất của riêng mình. Xin giúp con hầu việc Chúa và người khác cách trung tín, và biết ơn những người Ngài đã sai đến giúp con.

Đức Chúa Trời nhìn thấy tất cả những anh hùng vô hình.

 Gửi đến tất cả những n bảo trợ - những anh hùng vô hình của trẻ em nghèo và khốn khó ở Việt Nam,

LOVE muốn nhân cơ hội này gửi đến tất cả quí vị lời cảm ơn sâu sắc nhất của chúng tôi vì vẫn luôn đứng bên cạnh LOVE và giúp đỡ cho rất nhiều trẻ em Việt Nam. Tất cả chúng ta biết rằng không chỉ LOVE công nhận  những việc làm tốt lành của quí vị mà Chúa của chúng ta cũng thấy điều đó. Toàn thể nhân viên LOVE cầu nguyện để quí vị tiếp tục hỗ trợ chúng tôi và các em. Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước dư dật cho quí vị cùng gia đình trong Năm Mới này.

Xin Đức Chúa Trời ở cùng quí vị trong suốt Năm Mới này và đời sống quý vị được tuôn tràn sự sung túc, tình yêu và niềm vui. Chúc cho ngày hôm nay và những ngày sắp đến chứa đầy phước hạnh cho quí vị cùng gia đình.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018!

Lưu ý: Xin thông báo văn phòng tổ chức L.O.V.E. sẽ đóng cửa từ 14.02.2018 đến 25.02.2018 để nghỉ Tết Nguyên Đáng. Sẽ có những trì hoãn trong việc phản hồi hay hỗ trợ từ chúng tôi trong kỳ nghỉ này. Mọi công việc sẽ được giải quyết khi chúng tôi trở lại làm việc vào 26.02.2018. Cảm ơn sự thông cảm của quý vị.

QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO TẠI PHƯỜNG THẠCH THANG

Nhờ có sự quyên tặng của một nhà hảo tâm người Mỹ, chúng tôi có thể trao quà Tết đến 20 hộ nghèo ở phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Mỗi phần quà bao gồm một bao gạo, một thùng mì gói và một chai dầu ăn, đó là những vật dụng thiết yếu nhất cho gia đình trong ngày Tết. Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ trao gần 400 phần quà Tết cho các trẻ bảo trợ và những gia đình khó khăn ở Đà Nẵng và Quảng Nam. Xin quí vị hãy nhớ đến công việc của LOVE trong lời cầu nguyện và dâng hiến!   

 Mỹ Đông trao quà cho những gia đình

Những gia đình ở phường Thạch Thang nhận quà tết

Một phụ nữ lớn tuổi chở quà về trên chiếc xe đạp.

QUÀ THÊM THÁNG 1

Bưu phẩm từ phương xa gởi cho Đông, Phước và Thương nhân ngày sinh nhật, hoặc Giáng Sinh và Tết.

Phần quà nhu yếu phẩm cho gia đình của Lộc

Quà sinh nhật cho Duy- trẻ nhận suất học bổng

Quà sinh nhật cho chị của Thảo - trước đây từng nhận học bổng

Quà Giáng Sinh và quà Tết cho Hiếu

Người bảo trợ đã mua cho cô bé một chiếc áo ấm

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Đặng Hoàng long

Địa chỉ:

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

3/9/2005

Giới tính:

Nam

Lớp:

7

Kết quả học tập:

Tiên tiến

Môn yêu thích:

Anh Văn

Giải trí yêu thích

Chơi bóng đá

Số anh chị em :

1

Nghề nghiệp của ba:

 

Nghề nghiệp của mẹ:

Nhân viên vệ sinh đường phố

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$160

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

3


Về bản thân và gia đình: Bố em đã qua đời cách đây 3 năm vì căn bệnh ung thư dạ dày. Kể từ đấy mẹ em, một công nhân vệ sinh đường phố đã trở thành lao động chính trong gia đình với gánh nặng nuôi hai người con ăn học. Ngoài công việc chính thì những lúc rảnh rỗi bà cố gắng tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên những công việc này cũng chỉ mang lại cho mẹ một chút tiền ít ỏi và bà cũng vẫn phải tranh đấu với kinh tế gia đình. Có những ngày khi nhà em hết gạo và tiền, mẹ em cũng cố tìm đồ ăn miễn phí cho chúng em để ăn trước khi đi học. Chúng em thật sự cần giúp đỡ để mẹ em phần nào bớt đi gánh nặng và chúng em tiếp tục đến trường cũng như đi học thêm.

Thành viên trong gia đình:

  • Lê Thị Nhung (1977) – mẹ
  • Đặng Văn Luyến (2004) – Anh trai – lớp 8

Một vài bức ảnh của gia đình:


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>