<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 12 năm 2018

  

Từ tháng 10 đến tháng 3 là khoảng thời gian mưa lớn diễn ra ở Đà Nẵng. Vào thời điểm này của năm, trời mưa thường xuyên làm không khí trở nên mát dịu hơn. Nhiệt độ trung bình tầm 25,5 oC (~78oF) và lạnh nhất là từ tháng 11 đến tháng 1. Thật không may, thời điểm này chính là mùa mưa bão. Thường sẽ có mưa dông và bão gây ra lũ lụt ở một vài nơi ở trong và xung quanh thành phố. Đây cũng chính là thời gian nhiều người cha/ người mẹ lao động chân tay của trẻ trong chương trình bảo trợ mất viêc làm vì thời tiết xấu hoặc đơn giản chỉ vì họ bị đau ốm hoặc bệnh tình của họ tái phát khi trời trở lạnh. Hãy thử tưởng tượng lao động chính trong gia đình chỉ kiếm được ít thu nhập cỏn con hoặc không có thu nhập thì làm sao cả gia đình sống qua những tháng mưa gió? Nhìn thấy thực trạng đó, tổ chức LOVE/G4kids thực hiện chương trình hỗ trợ mùa mưa cho tất cả gia đình trong tháng 11 và 12 bằng việc phát cho mỗi gia đình một phần quà gia đình gồm gạo, mỳ ăn liền, dầu ăn, bột giặt và … Đây được xem không chỉ là phần hỗ trợ mưa bão mà còn là món quà ý nghĩa khi mùa Giáng Sinh – mùa Tình yêu sắp đến. Chúng tôi hi vọng những món quà này có thể phần nào đem đến cho họ khoảng thời gian hạnh phúc ấm áp bên nhau trong mùa mưa bão này. Xin gởi lời cảm ơn đến tổ chức G4kids vì đã ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong chương trình này.

Hàng được chất tại văn phòng

Sắp xếp trước khi phát

Sẵn sàng phát

Cô Mỹ Đông phát biểu chào mừng

Vài tấm hình chụp nhóm

Một nhân viên giúp chất quà lên xe đạp.

Một tình nguyện viên giúp người phụ nữ chất quà lên xe máy.

Hai người mẹ này đã sẵn sàng đạp 10 km về nhà.

Người mẹ khuyết tật vui mừng chở quà về nhà.

Hân và người cha cụt chân của em

Hãy mang quà về nhà thôi! Hôm nay chúng ta sẽ có một bữa thật ngon!

Thật nhiều nụ cười hạnh phúc

Cô Mỹ Đông trao quà cho một trẻ.

NHẮC NHỞ: Trong tháng 12, chúng tôi sẽ thực hiện một chuyến viện trợ từ thiện cho một làng miền núi nghèo thuộc tỉnh Kontum. Chúng tôi sẽ phát gần 60 suất quà gia đình và 100 suất quà Giáng Sinh cho những gia đình nơi đây. Ngoài ra, LOVE cũng sẽ phát hơn 300 suất quà Giáng Sinh cho trẻ trong chương trình bảo trợ và trẻ ở khu vực xung quanh văn phòng và/hoặc trẻ tại một bệnh viện. Chúng tôi mong muốn vâng theo mạng lịnh của Cha Thiên Thượng bằng việc chia sẻ tình yêu của Ngài và mang niềm vui và hạnh phúc đến cho người nghèo khó. Nhưng chúng tôi không thể làm một mình, chúng tôi cần sự hỗ trợ của Quý vị. Xin hãy hỗ trợ cho chúng tôi bằng việc dâng thêm vào khoản đóng góp hằng tháng của quý vị hoặc nếu Quý vị là khách mới, xin hãy kích chuột vào đây để đóng góp vào Quỹ Chung.

QUÀ THÊM THÁNG 11

Sứ mệnh của LOVE luôn đặt nền tảng trên Lời Kêu gọi.

“Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì an hem mình vậy. Nếu ai có của cải đời này, thấy an hem mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì long yêu mến Đức Chúa Trời thể nào ở trong người ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.”

(I Giăng 3:16-18) 

Bố của Huy nhận hỗ trợ học thêm cho em

Pháp với chiếc xe đạp mới

Trí và Vân với hỗ trợ học thêm

Thảo nhận quà sinh nhật

Châu nhận bưu phẩm từ Đức

Đào và Hậu nhận tháng học bổng đầu tiên cùng lá thư từ nhà bảo trợ

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Huỳnh Ngọc Kim Ngân

Địa chỉ:

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

11.03.2011

Giới tính:

Nữ

Lớp:

2

Kết quả học tập:

Giỏi

Môn yêu thích:

Mỹ thuật

Giải trí yêu thích

Vẽ

Số anh chị em :

2

Nghề nghiệp của ba:

Lao động phổ thông

Nghề nghiệp của mẹ:

Nội trợ

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$150

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

5


Về bản thân và gia đình: Tên của con là Kim Ngân. Con sống với bố mẹ và hai em. Gia đình của con cần sự giúp đỡ vì mẹ con không đi làm. Mẹ phải ở nhà để chăm sóc em trai mới sinh của con và làm công việc nội trợ bởi vì gia đình con không có đủ tiền để thuê người trông em. Bố của con là một người lao động phổ thông. Hiện bố đang làm vàng mã để kiếm một ít tiền nhưng thu nhập của bố không đủ đáp ứng những nhu cầu cơ bản của gia đình và chi phí cho em bé mới sinh. Em gái và con đang ở độ tuổi đi học và mong muốn đươc đến trường. Gia đình con mong nhận được sự giúp đỡ. 

Thành viên trong gia đình:

  • Huỳnh Ngọc Ba (1987) – Cha

  • Nguyễn Thị Hằng (1988) – Mẹ

  • Huỳnh Ngọc Kim Khánh ( 1/3/2013) – Em gáiMẫu giáo

  • Huỳnh Đăng Khoa ( 28/5/ 2018) – Em trai


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình, tuy nhiên mọi sự giúp đỡ đều đáng quý.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>