<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 8 năm 2018

 

 

 

LOVE xin dâng lời tạ ơn Chúa và cảm ơn tất cả quý ân nhân vì tình yêu thương và giúp đỡ dành cho trẻ của chúng tôi và vì luôn bên cạnh ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua. Quý vị thật sự là ơn phước và sự khích lệ đối với các em. Nhờ có sự hỗ trợ đều đặn và hảo tâm của quý vi, trong tháng Bảy này chúng tôi đã không chỉ phát học bổng hàng tháng cho trẻ song còn phát thêm hơn 250 bộ sách giáo khoa và đồng phục. Con số đó bao gồm tất cả ngoại trừ các em lớp 9 thì phải đợi để biết kết quả thi lớp 10 như thế nào. Khi chúng tôi biết được kết quả thi tuyển sinh lớp 10 thì các em sẽ được nhận sách giáo khoa và đồng phục trong tháng Tám. Giờ chúng ta hãy cùng kéo xuống và ngắm những gương mặt dễ thương, đáng yêu của các em!

Anh Phương

Ánh Tuyết

Bích Thiện

Văn Thiệt

Hoàng Long

Lệ Hiền

Hoàng Mỹ

Ý Ngân

Phương Thuỷ

Thanh Lâm

Thuý Hằng

Quỳnh Oanh

Trường Thịnh

Thất Tiên

Thanh Tuyền

Trúc Vy

Phương Uyên & em gái

Thanh Trí & em trai

Như Ý & em gái

Hiền Linh & Hiền Nhi

Khánh Linh & 2 em

Vui & 2 em

Anh Khoa & 2 em

Bảo Ngọc & em trai

Một số trẻ ở khu vực Hoà Bắc

Một số trẻ ở khu vực Sơn Trà

Quà Thêm

 

Một lần nữa L.O.V.E muốn gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị, những nhà bảo trợ luôn tìm ra mọi phương cách để thể hiện tình yêu thật sự của mình và tấm lòng chân thật với trẻ. Một trong những hành động ấy là khi quý vị gởi một ít tiền cho trẻ mua quà thêm vào dịp sinh nhật, Giáng sinh, hay đơn giản chỉ muốn nói rằng “Cô/chú yêu con!”. Và có lẽ điều thú vị hơn hơn hết là những lá thư khích lệ quý vị gởi hàng tháng cho trẻ. Chúng tôi mong nhũng lá thư của trẻ cũng khích lệ quý vị. Kết quả là có thật nhiều trẻ trong chương trình bảo trợ nhận được những bất ngờ thú vị. Các em đang từng bước một tiến đến một vị trí tốt hơn và ổn định trong cuộc sống nhờ vào những nhà bảo trợ.

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Đức Duy nằm trong chương trình bảo trợ của LOVE/G4kids được 10 năm và vừa mới tốt nghiệp cử nhân cơ khí. Người bảo trợ cũng tặng cho em món quà như là lời chúc tốt đẹp cho khởi đầu cuộc sống mới.

Cuộc sống sau khi bị mất chân có thể vẫn tuyệt! Ba của Thúy Quyên đã được tặng một chiếc chân giả bởi một nhà tài trợ người Mỹ.

Thủy Hà vui mừng khôn xiết trong ngày tốt nghiệp

Món quà sinh nhật từ người bảo trợ của Nhung

Phương Tình hạnh phúc với lá thư và món quà nhân ngày sinh nhật

Sen cùng chiếc bánh sinh nhật

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Phạm Ngọc Tâm

Địa chỉ:

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

19/6/2008

Giới tính:

Nam

Lớp:

6

Kết quả học tập:

Khá

Môn yêu thích:

Toán

Giải trí yêu thích

Chơi bóng đá

Số anh chị em :

2

Nghề nghiệp của ba:

Thợ nề

Nghề nghiệp của mẹ:

Công nhân chế biến thuỷ sản

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$175

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

6


Về bản thân và gia đình: Gia đình em có 6 người. Ông bà em đã già yếu và thật không may gần đây ông em bị mất trí nhớ nên ông hay đi lạc và gia đình em phải chạy ngược chạy xuôi để đi tìm ông. Bố em làm thợ nề và là lao động chính trong gia đình; tất cả mọi chi tiêu hằng ngày trong gia đình đều nặng gánh trên vai của bố. Chắc chắn thật khó cho bố để quản lý mọi nhu cầu của gia đình khi ông chỉ có thể làm việc vào những ngày nắng và cũng vào những lúc ông mạnh khỏe. Mẹ em làm việc tại một công ty sơ chế cá và bà cũng cố đi nhặt ve chai vào những lúc rảnh rỗi. Anh trai em và em đang đi học và hy vọng hoàn thành việc học của mình. Em ao ước nhận được giúp đỡ để có thể đi học thêm với mục đính cải thiện việc học của mình.

Thành viên trong gia đình:

·      Phạm Chốc (1939) – Ông

·      Trần Thị Hoa (1950) – Bà

·      Phạm Ngọc Trung (20/8/1974) – Bố

·      Khúc Thị Duộc (12/3/1976) – Mẹ
·    Pham Ngoc Thanh (4/3/2006) - Anh


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

Một số bức ảnh ngôi nhà:

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải:  Anna,
Reggie, Chi, & Hannah

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước),
Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2018 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>