<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 9 năm 2017

SÁCH GIÁO KHOA VÀ ĐỒNG PHỤC CHO CÁC EM LỚP 10

Sau tháng 7, một trong những tháng bận rộn nhất, lúc tổ chức LOVE/G4kids trao tặng sách và đồng phục cho tất cả các em học sinh các cấp trừ lớp 10, tháng 8 là lúc chúng tôi hoàn thành giai đoạn cuối cùng. Năm nay, LOVE/G4kids rất vui khi nhiều em trong chương trình đậu vào các trường trung học phổ thông hay ít nhất các em vẫn tiếp tục việc học ở trường nghề hay trung tâm giáo dục thường xuyên. Dù các em học trường nào thì chúng tôi và tất cả người bảo trợ cũng cố gắng hết mình để đồng hành cùng các em. Mong rằng các em sẽ hoàn thành con đường học vấn của mình cách tốt đẹp nhất và có thể hỗ trợ gia đình vượt qua sự nghèo khó trong tương lai.

Phương Tình

Thị Hồng

Văn Linh

Nguyễn Hận

PHẦN THƯỞNG CHO KẾT QUẢ HỌC TẬP KHÁ GIỎI

Vào tháng 8, một số trẻ bảo trợ đang học cấp 2 và cấp 3 của LOVE có kết quả học tập khá giỏi trong năm học vừa qua đã được nhận tiền thưởng. Khi được hỏi về dự định làm gì với số tiền thì những câu trả lời thường gặp nhất là: “Con muốn tiết kiệm số tiền này để mua sách vở và đồ dùng học tập” hay “để nộp tiền học thêm sắp tới ạ” hoặc là “con đưa tiền này cho bố mẹ ạ”. Không cần phải nói, tất cả các em đã rất vui vì  những nỗ lực cả năm của mình được công nhận. LOVE cố gắng giúp đỡ các em hết mức có thể với mục tiêu thấy được các trẻ bảo trợ học tốt ở trường và trở thành những con người tốt sau này. Chúng tôi tin rằng nếu chúng ta giúp đỡ thích đáng và động viên đúng cách thì sớm hay muộn gì những phần thưởng lớn nhất các em sẽ nhận là một công việc tốt, một cuộc sống tươi đẹp hơn cho chính mình và cả gia đình nữa, và sau đó LOVE cũng sẽ vui hưởng phần thưởng của mình. LOVE muốn nhân cơ hội này gởi lời cảm ơn tới những nhà bảo trợ kính mến vì đã đồng hành cùng LOVE và trẻ qua những năm tháng bảo trợ. Nếu không có quý vị, LOVE và các em khó có thể làm được điều gì.

Bích Trâm

Văn Sơn

Mỹ Hạ

Như Hiền

Viết Nghĩa

Văn Lộc

Quỳnh Ly

Thành Vỹ

QUÀ THÊM THÁNG 8

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Minh Hoàng cùng đôi kính mới

Lời chia buồn đến gia đình Thương về sự mất mát người cha

Những giỏ quà thiết yếu từ nhà bảo trợ cho các gia đình khó khăn nhất

Giúp gia đình Thủy Thương sửa và sơn lại nhà cửa trước mùa mưa

Chiếc xe đạp mới dành cho cô bé nhỏ đáng yêu

Thương – một trẻ bảo trợ nhận bằng cử nhân

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Lê Văn Hải

Địa chỉ:

Hoà Bắc, Hoà Vang

 Ngày sinh:

23/01/2008

Giới tính:

Nam

Lớp:

4

Kết quả học tập:

Giỏi

Môn học yêu thích:

Toán

Giải trí yêu thích:

Đá bóng

Số anh chị em:

3

Nghề nghiệp của ba:

Nông

Nghề nghiệp của mẹ:

Nông

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$225

Số trẻ đang đi học:

3

Tổng số thành viên trong gia đình:

6


Về bản thân và gia đình: Gia đình em rất nghèo và hiện đang thuộc danh sách hộ nghèo do xã quản lý. Chị gái đầu của em đang điều trị suy thận trong nhiều năm nay, và mỗi tuần chị ấy phải ở lại bệnh viên 3 ngày để điều trị và việc điều trị này tốn nhiều tiền dù rằng chị có bảo hiểm nghèo. Để lo cho chị điều tri, bố mẹ em phải tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Kết quả là, gia đình em phải chống chọi với những khó khăn về tài chính. Và theo em được biết thì ba mẹ em đang mắc nợ. Em ao ước được nhận sự giúp đỡ để cả 3 anh chị em có cơ hội học hành tốt hơn, để ba mẹ có thể toàn tâm toàn ý lo cho chị em.

Thành viên trong gia đình:

  • Lê Văn Yên (1968) – Bố

  • Phạm Thị Điệp (1975) – Mẹ

  • Lê Thị Hồng Hoa (1997) – Chị gái

  • Lê Thị Thu Huệ (2000) – Chị gái –lớp 12

  • Lê Thị Thu Huyền (2002) – Chị gái – lớp 10


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ LOVE.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Đóng góp qua Mail

Viết check thanh toán cho

"Love Of Vietnam Expressed"

Rồi gởi đến:

 Love Of Vietnam Expressed

 c/o 406 Murphy St.

 Blacksburg, VA, 24060

 

*Xin gởi kèm địa chỉ email.*

 

Ghi chú: Các bạn có thể cài đặt chức năng thanh toán hoá đơn tại ngân hàng để đóng góp hàng tháng cho LOVE.

Đóng góp trực tuyến

 

Kích vào Đóng góp để đóng góp trực tuyến bảo đảm:

Quý vị có thể sử dụng tài khoản PayPal, hoặc Visa, MasterCard, AmEx., Discover

 

Ghi chú: Các bạn có thể đăng kí đóng góp tự động hàng tháng.

 

Lưu ý: Nếu quý vị cần hỗ trợ sử dụng PayPal xin email  về L.O.V.E., Inc.

A COPY OF THE OFFICIAL REGISTRATION AND FINANCIAL INFORMATION MAY BE OBTAINED FROM THE DIVISION OF CONSUMER SERVICES BY CALLING TOLL-FREE WITHIN THE STATE, 1-800-HELP-FLA (435-7352) OR VISIT www.FloridaConsumerHelp.com. REGISTRATION DOES NOT IMPLY ENDORSEMENT, APPROVAL, OR RECOMMENDATION BY THE STATE."  Re: Love Of Vietnam Expressed #CH13533

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Anna, Reggie, Chi, & Hannah

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước), Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2017 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>