<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 10 năm 2017

SÁNG THẾ KÝ VÀ ÂN ĐIỂN

Sáng Thế Ký, sách đầu tiên trong Kinh Thánh, là sách mà nhân viên LOVE đã học trong giờ tĩnh nguyện trước khi bắt đầu công việc trong suốt những tháng qua và cũng vừa mới học xong. Sáng Thế Ký khởi đầu bằng sự tốt lành của Đức Chúa Trời qua công cuộc sáng tạo cùng với tình yêu thương Ngài tỏ ra trên muôn loài thọ tạo. Và kết thúc với sự thành tín của Đức Chúa Trời trên cuộc đời của Áp-ra-ham, Y sác, Gia cốp và Giô sép, những con người được Chúa yêu và chọn lựa.

Đối với tôi, không có từ nào tốt hơn từ ÂN ĐIỂN để mô tả về quyển sách này. Bởi ân điển Chúa, Chúa chọn, tha thứ và Ngài phục hồi những con người không xứng đáng đó. Có quá nhiều sự sai trật, lừa dối, không tin, lộn lạo trong đời sống và gia đình của họ. Nhưng Chúa vẫn dùng họ để làm thành lời hứa của Ngài dành cho Áp-ra-ham cũng như chương trình cứu chuộc của Chúa. Để thêm một lần nữa chúng ta thấy được sự cứu chuộc của Chúa không phụ thuộc vào sự công chính, hay xứng đáng của con người nhưng phụ thuộc hoàn toàn vào sự thương xót của Ngài.

Từ ngữ ÂN ĐIỂN có ý nghĩa gì cho cuộc đời bạn? Sự tốt lành của Chúa từ thời điểm ban đầu đến nay vẫn không thay đổi. Bạn kinh nghiệm được sự tốt lành của Ngài như thế nào trên cuộc đời bạn? Trong đời sống bận rộn ngày nay, mong bạn dành thời gian để chiêm ngưỡng sự tốt lành của Ngài dành cho cuộc đời bạn và cho nhân loại.

LỜI NHẮN: Hãy biết ơn Chúa về ân điển Ngài qua việc dang rộng vòng tay giúp đỡ những người nghèo, gia đình khó khăn và người lớn tuổi trong mùa Giáng sinh này. Xin hãy thêm $10, $20, $50 hay nhiều hơn thế vào số tiền tài trợ hằng tháng của quý vị để giúp chúng tôi thực hiện chuyến từ thiện nhân đạo đến một vùng núi nghèo vào dịp Giáng sinh tháng 12.

QUÀ THÊM THÁNG 9

Một vài trong số những trẻ đã được chúc phúc trong dịp sinh nhật bởi những nhà bảo trợ tốt bụng. Từ trái qua phải: Huyền & mẹ, Mỹ, Trâm và Hoàng Anh.

Quốc Mỹ cùng chiếc xe đạp mới

Hoàng Cường cùng với cặp sách và đôi giày

Mẹ của Thảo và giỏ quà gia đình

Mẹ của Hải cùng giỏ quà gia đình

LOVE/G4kids đã hỗ trợ thêm cho các em sinh viên năm nhất nhằm giúp các em đóng tiền học phí đầu năm bởi vì chúng tôi biết rằng học phí là gánh nặng và nổi lo cho những gia đình này vào đầu năm học mới. Từ trái qua phải – Hồng Anh, Minh Hân, Ngọc Diễm và Hưng Hà.

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Phan Thị Hương Giang

Địa chỉ:

Hòa Khánh, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

6/1/1998

Giới tính:

Nữ

Lớp:

Sinh viên năm 2

Kết quả học tập:

Trung bình

Ngành:

Quản lý

Cao Đẳng/ Đại học

Đại Học Bách Khoa

Nghề mơ ước:

Quản lý xây dựng

Nghề nghiệp của ba:

Nông 

Nghề nghiệp của mẹ:

Nông

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$220

Số trẻ đang đi học:

4

Tổng số thành viên trong gia đình:

6


Về bản thân và gia đình: Gia đình em có 6 người. Năm nay em và em gái em bắt đầu học chung trường Đại Học Bách Khoa tại Đà Nẵng. Em là sinh viên năm 2 còn em gái thì năm nhất. Khi không có giờ học ở trường, em thường làm thêm vào buổi tối tại một công ty trong khu công nghiệp gần phòng trọ. Cả ba mẹ em đều làm nông; ba em bị bệnh và bị đau đầu nên ông chỉ có thể làm nông mà thôi. Vì 2 chị em em đều đang học và sống xa nhà nên tiêu tốn nhiều tiền của bố mẹ. Bố mẹ phải vay mượn tiền đây đó và gia đình đang gặp khốn khó về tài chính. Chúng em ao ước hoàn thành việc học đại học của mình và mong nhận được sự giúp đỡ.

Thành viên trong gia đình:

  • Phan Tấn Nguyện (1976) – bố – nông
  • Nguyễn Thị Hoa Lý (1977) – mẹ – nông
  • Phan Thị Giang Hương (1999) – em gái – sinh viên năm nhất
  • Phan Nguyễn Như Quỳnh (2009) – em gái – học sinh lớp 3
  • Phan Nguyễn Bảo Ngân (2014) – em gái

Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ LOVE.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Đóng góp qua Mail

Viết check thanh toán cho

"Love Of Vietnam Expressed"

Rồi gởi đến:

 Love Of Vietnam Expressed

 c/o 406 Murphy St.

 Blacksburg, VA, 24060

 

*Xin gởi kèm địa chỉ email.*

 

Ghi chú: Các bạn có thể cài đặt chức năng thanh toán hoá đơn tại ngân hàng để đóng góp hàng tháng cho LOVE.

Đóng góp trực tuyến

 

Kích vào Đóng góp để đóng góp trực tuyến bảo đảm:

Quý vị có thể sử dụng tài khoản PayPal, hoặc Visa, MasterCard, AmEx., Discover

 

Ghi chú: Các bạn có thể đăng kí đóng góp tự động hàng tháng.

 

Lưu ý: Nếu quý vị cần hỗ trợ sử dụng PayPal xin email  về L.O.V.E., Inc.

A COPY OF THE OFFICIAL REGISTRATION AND FINANCIAL INFORMATION MAY BE OBTAINED FROM THE DIVISION OF CONSUMER SERVICES BY CALLING TOLL-FREE WITHIN THE STATE, 1-800-HELP-FLA (435-7352) OR VISIT www.FloridaConsumerHelp.com. REGISTRATION DOES NOT IMPLY ENDORSEMENT, APPROVAL, OR RECOMMENDATION BY THE STATE."  Re: Love Of Vietnam Expressed #CH13533

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị


Trái qua phải:  Anna, Reggie, Chi, & Hannah

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên


Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước), Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2017 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>