<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 5 năm 2017

Tóm tắt Kế hoạch Công việc

+ Tháng 4&5: thăm và tái đánh giá tình hình khó khăn hiện tại của các gia đình và trẻ bảo trợ sau đó đưa ra đề xuất hạ/ tăng/ dừng hoặc giữ nguyên mức cũ.

+ Tháng 6: thu phiếu liên lạc của trẻ và lên danh sách sách giáo khoa và đồng phục. Đồng thời, tiếp tục đi thăm nhà của trẻ.  

+ Tháng 7: phát sách giáo khoa và đồng phục cho mỗi trẻ. Đối với bảo trợ gia đình, chúng tôi cố gắng trao sách và đồng phục cho ít nhất một hoặc nhiều anh chị em ruột. 

+ Tháng 8: tặng sách và đồng phục cho trẻ lớp 10. Trong khi đó, theo dõi kết quả thi tuyển sinh của học sinh lớp 12.

+ Tháng 9: xử lý kết quả thi của tất cả các trẻ lớp 12 xem các em đậu hoặc không.

TRẺ EM HÒA BẮC

Phó Giám Đốc của LOVE, Cô Đông đã có buổi gặp mặt với tất cả các trẻ bảo trợ và gia đình của các em tại phòng họp của phường vào tháng 4 vừa rồi. Hòa Bắc là một xã miền núi thuộc huyện Hòa Vang, nằm ở phía tây bắc thành phố Đà Nẵng và cách trung tâm thành phố khoảng 20 km. Xã này có dân số khoảng 3.877 người (năm 2010) trong diện tích 33.846 ha. Đây là một trong những khu vực khó khăn và nghèo nhất ở Đà Nẵng. Tổ chức LOVE/G4kids hiện đang bảo trợ cho 10 em trong xã này và chúng tôi mong muốn tăng con số này lên trong thời gian đến nhờ vào sự hỗ trợ nhân ái của quí vị.

Cô Đông có buổi gặp mặt với trẻ bảo trợ, công an thành phố và cán bộ xã.

THĂM NHÀ TRẺ

Một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng năm là đi thăm nhà của các trẻ và tái đánh giá tình hình của các em. Mặc dầu vẫn còn có nhiều trường hợp sống trong cảnh khốn khó, nhưng chúng tôi rất vui và phấn khởi khi nhìn thấy điều kiện và mức sống của một vài gia đình đã được cải thiện và trở nên tốt hơn nhờ sự giúp đỡ chân tình của những nhà bảo trợ. Chúng tôi đánh giá cao công khó và sự hỗ trợ của quí vị cho những gia đình được bảo trợ. Bên dưới là hình ảnh của một vài nhà chúng tôi đã thăm trong tháng 4.

Trong hình là bà của Nhi. Họ đang sống trong một ngôi nhà tranh tồi tàn và nấu ăn bằng củi.

Phía trên là căn nhà đã cũ của gia đình Thanh Tâm ở quê.

Gia đình Thanh Roan đang sống trong căn nhà cũ và chật hẹp của bà em. Thậm chí ban đêm họ không có đủ chỗ để ngủ và điều này trở nên tệ hơn nhiều trong những ngày hè nắng nóng khủng khiếp.

Bức đầu tiên là hình mẹ của Viết Nghĩa với chiếc ghe được nhà bảo trợ tặng. Những tấm còn lại là hình nhà của em.

QUÀ THÊM, BƯU KIỆN VÀ THƯ

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Quà sinh nhật là điều mà một vài người bảo trợ không bao giờ quên. Họ thực sự mang lại phước hạnh cho trẻ bảo trợ của mình. Những nụ cười rạng ngời của các em trên đây đã chứng minh điều đó.

Một chiếc xe đạp mới cho những nam sinh nhà Gia cốp

Thùy Loan với tiền học phí đại học

Mẹ của Đức Tài nhận sự giúp đỡ thêm cho ông bà

Hoàng Rin

Huỳnh Đông

Mẹ của Hà Nhi

Văn Ngữ

 

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Ngô Minh Phong

Địa chỉ:

Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

13/11/2001

Giới tính:

Nam

Lớp:

10

Kết quả học tập:

Giỏi

Môn học yêu thích:

Toán

Giải trí yêu thích:

Đá banh

Số anh chị em:

2

Nghề nghiệp của ba:

Lái xe taxi

Nghề nghiệp của mẹ:

Bán cá dạo

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$264

Số trẻ đang đi học:

3

Tổng số thành viên trong gia đình:

5


Về bản thân và gia đình: Hiện tại, con đang học lớp 10 tại trường Lê Quí Đôn, trường dành cho những học sinh ưu tú. Cha của con, một tài xế xe taxi, là lao động chính trong gia đình, nhưng ông ấy bị thoái hóa sống lưng vì vậy thu nhập của ông ấy không được ổn định. Mẹ của con bán cá ở ngoài vỉa hè nhưng bởi vì sự kiện cá chết hàng loạt gần đây ở miền Trung Việt Nam nên bà rất khó để kiếm thu nhập hằng ngày bằng công việc ấy. Ba anh em chúng con đang đi học và tiêu tốn của ba mẹ rất nhiều tiền, nhưng may mắn là chúng con đang học khá tốt và điều này sẽ làm ba mẹ tư hào. Con biết là ba mẹ của con đang đối diện với những vấn đề tài chính vì vậy con điền đơn này với mong muốn nhận được sự trợ giúp trong giai đoạn khó khăn của gia đình để 3 anh em con có thể hoàn thành việc học.

Thành viên trong gia đình:

  • Ngô Lý Bảo (1971) – Cha – Lái xe taxi

  • Bùi Thị Mai (1973) – Mẹ – Bán cá dạo

  • Ngô Phương Uyên (2003) – Em gái – Lớp 8

  • Ngô Mai Bảo Anh (2007) – Lớp 4


LOVE’s note: Đề nghi một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ LOVE.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Đóng góp qua Mail

Viết check thanh toán cho

"Love Of Vietnam Expressed"

Rồi gởi đến:

 Love Of Vietnam Expressed

 c/o 406 Murphy St.

 Blacksburg, VA, 24060

 

*Xin gởi kèm địa chỉ email.*

 

Ghi chú: Các bạn có thể cài đặt chức năng thanh toán hoá đơn tại ngân hàng để đóng góp hàng tháng cho LOVE.

Đóng góp trực tuyến

 

Kích vào Đóng góp để đóng góp trực tuyến bảo đảm:

Quý vị có thể sử dụng tài khoản PayPal, hoặc Visa, MasterCard, AmEx., Discover

 

Ghi chú: Các bạn có thể đăng kí đóng góp tự động hàng tháng.

 

Lưu ý: Nếu quý vị cần hỗ trợ sử dụng PayPal xin email  về L.O.V.E., Inc.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Anna, Reggie, Chi, & Hannah

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước), Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2017 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>