<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 3 năm 2017

LỜI CHIA SẺ TỪ NHÀ BẢO TRỢ ÚC SAU CHUYẾN THĂM

Tôi tên là Mark Smith, đến từ Úc. Kể từ khi trở thành người bảo trợ vào 2010, tôi đã đến Việt Nam được năm lần để viếng thăm gia đình tôi đang bảo trợ và tham gia vào một số sự kiện từ thiện khác. Vào dịp Tết này, tôi đã cùng với LOVE và một số người bạn khác của mình trao những món quà nhỏ đến 75 trẻ em nghèo. Phương và Ca từ LOVE lo liệu thủ tục bên chính quyền còn những người bạn của tôi chuẩn bị quà và nơi phân phát. Chúng tôi đã tặng mền, một ít bánh, gạo và tiền lì xì cho các em. Đó là một sự kiện tuyệt vời với nhiều khuôn mặt rạng ngời. Các em rất vui mừng nhưng hầu hết rất rụt rè. Quý vị có thể dễ dàng thấy được nhiều em có cuộc sống khó khăn và hành động nhỏ này vào ngày 30 Tết chắn chắn tạo ra một sự khác biệt lớn cho lễ hằng năm này. Một phần quan trọng của văn hóa Việt là lì xì vào dịp Tết. Nhận được tiền lì xì đem lại cho các em niềm hy vọng về một năm tốt đẹp hơn phía trước. Chỉ món quà này thôi cũng đủ đem lại hạnh phúc cho các em nhỏ. Theo một quan điểm của người nước ngoài, đây là một cơ hội thật sự để tham gia vào cộng đồng người Việt. Con người Việt Nam rất ấm áp và thân thiện và qua những sự kiện tôi tham gia thì tôi đã được rất nhiều người dân địa phương mời đến nhà chơi. Vào một ngày đặc biệt, tôi đã gặp đôi vợ chồng Ca-na-đa đang du lịch ở Việt Nam được 2 tuần nhưng không có sự tương tác nào với cộng đồng. Tôi đã mời họ cùng tham gia với chúng tôi và họ cũng góp phần vào sự kiện này. Sau sự kiện này những người bạn của tôi đã mời chúng tôi ăn trưa và sau đó tất cả chúng tôi quay về Hội An bằng xe máy đi qua vùng quê. Những người Ca-na-đa đã bất ngờ được kết nối với những người dân địa phương và toàn bộ trải nghiệm Việt Nam đã thay đổi với họ. Khi kể cho quý vị điều này tôi muốn nói rằng thật là tuyệt vời khi tôi được bảo trợ một gia đình thông qua LOVE và còn tuyệt vời hơn nữa khi được tương tác với cộng đồng theo cách rất cá nhân.

Một tấm chăn, một ít bánh, gạo và tiền lì xì cho mỗi trẻ

Trong dịp Tết tôi đã gặp gia đình mà mình bảo trợ. Đây là cái Tết thứ 4, tôi đón cùng họ. Năm nay sau khi dùng bữa trưa rất ngon tại gia đình, tôi đã dẫn các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình đến công viên Châu Á (cùng với Phương từ LOVE). Công viên giải trí lớn này có rất nhiều trò quay lượn hấp dẫn, trong đo có Vòng quay Mặt trời cho chúng ta một cái nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng thật ấn tượng. Tôi khuyên quý vị nên đến thăm gia đình mình bảo trợ và dẫn họ đến Công viên Châu Á. (đi vào buổi sáng bởi vì có rất nhiều thứ để ngắm và làm). Bảo trợ một gia đình thông qua LOVE và nắm lấy mọi cơ hội dành thời gian cùng với họ thật là một việc đáng làm. Nếu quý vị đang đọc bản tin này, chắc có lẽ quý vị đã là nhà bảo trợ, tôi thôi thúc quý vị hãy tiến thêm bước nữa và viếng thăm Việt Nam, gặp gỡ nhân viên của LOVE và những con người mà quý vị đang hỗ trợ.

CHUYẾN THĂM CỦA 2 NHÀ BẢO TRỢ ÁO

Ông Gerhard và Bà Irene, một trong những nhà bảo trợ châu Âu lâu năm trong chương trình của chúng tôi, hiện đang hỗ trợ cho hai gia đình. Bà Irene trở lại Đà Nẵng sau chuyến thăm cách đây 2 năm còn đối với Ô. Gerhard, đây là lần đầu tiên. Họ đã có 2 buổi chiều ở bên những gia đình mình bảo trợ. Vào ngày đầu, họ cùng dùng bữa tối tại một nhà hàng hình chiếc thuyền trắng, nơi mang đến một khung cảnh Đà Nẵng ven sông tuyệt đẹp. Công viên Châu Á Đà Nẵng là điểm đến của cuộc gặp gỡ thứ hai. Tất cả trẻ và 2 nhà bảo trợ đã cùng nhau có thật nhiều niềm vui khi tham gia vào nhiều trò chơi sôi nổi hào hứng tại đây.

Ăn tối tại Du thuyền Hạnh phúc

Tham gia vào nhiều trò chơi ở Công viên Châu Á và cùng cười đùa vui thích

Một số Quà Thêm và Thư trong Tháng 2

 

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

 

Thu Trinh cùng với quà sinh nhật là một chiếc áo đầm hồng ngọt ngào

Yến Nhi nhận một chiếc áo sơ mi và đôi giày vào dịp sinh nhật

Mẹ của Loan nhận tiền quà thêm giúp trả nợ

Cậu bé nói: “Em rất hãnh diện khi nhận được lá thư từ nhà bảo trợ phương xa tốt bụng của mình.”

Hồng Anh với tiền học thêm

 

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Phạm Thị Tú Oanh

Địa chỉ:

Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

21/01/2004

Giới tính:

Nữ

Lớp:

7

Kết quả học tập:

Giỏi

Môn học yêu thích:

Văn

Giải trí yêu thích:

Hát

Số anh chị em:

1

Nghề nghiệp của ba:

Thợ sơn

Nghề nghiệp của mẹ:

Nội trợ

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$180

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

4


Về bản thân và gia đình: Bố em là một thợ sơn nhà và cũng là lao động chính trong gia đình. Mẹ em làm việc nội trợ và hiện tại bà cũng làm việc trông trẻ (giữ một em bé cạnh nhà). Mẹ em không thể làm việc nặng được vì bà bị bệnh dịch tràn bụng và đau tim. Em trai em đang học mẫu giáo. Còn em học lớp 7. Bố mẹ em không có công việc ổn định và thỉnh thoảng gia đình còn phải trả tiền thuốc men cho mẹ nữa. Em luôn luôn cố gắng học tốt để bố mẹ vui lòng, nhưng em cần có điều kiện tốt hơn cho việc học của mình. Em thật sự mong ước nhận được sự giúp đỡ của quý ân nhân.

Thành viên trong gia đình:

  • Phạm Thanh Khôi (25/05/1967) – Bố

  • Lê Thị Hẹn (01/01/1975) – Mẹ

  • Phạm Thanh Nguyên (24/10/2011) – Em trai – Mẫu giáo


LOVE’s note: Đề nghị một suất bảo trợ trẻ.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ LOVE.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web

http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Đóng góp qua Mail

Viết check thanh toán cho

"Love Of Vietnam Expressed"

Rồi gởi đến:

 Love Of Vietnam Expressed

 c/o 406 Murphy St.

 Blacksburg, VA, 24060

 

*Xin gởi kèm địa chỉ email.*

 

Ghi chú: Các bạn có thể cài đặt chức năng thanh toán hoá đơn tại ngân hàng để đóng góp hàng tháng cho LOVE.

Đóng góp trực tuyến

 

Kích vào Đóng góp để đóng góp trực tuyến bảo đảm:

Quý vị có thể sử dụng tài khoản PayPal, hoặc Visa, MasterCard, AmEx., Discover

 

Ghi chú: Các bạn có thể đăng kí đóng góp tự động hàng tháng.

 

Lưu ý: Nếu quý vị cần hỗ trợ sử dụng PayPal xin email  về L.O.V.E., Inc.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Anna, Reggie, Chi, & Hannah

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước), Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2017 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>