<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 7 năm 2017

CHUYẾN THĂM CỦA CHỦ TỊCH LOVE

Ông Reggie – Chủ tịch tổ chức LOVE đã trở lại thăm Việt Nam từ 29/5 đến 26/6/2017. Ông dành hầu hết thời gian tham gia phát học bổng, gặp gỡ và trò chuyện cùng trẻ, thăm nhà sinh viên và chia sẻ với nhân viên. Chúng tôi – nhân viên và trẻ đều vui mừng khôn xiết khi gặp lại ông và biết ơn Chúa dường bao về những ơn phước của Ngài trên ông. Chúng ta hãy hiệp lòng cầu nguyện xin Chúa tiếp tục chiếu ánh sáng Ngài qua đời sống ông trong những năm tới và đây sẽ không phải là cơ hội trở lại Việt Nam cuối cùng của ông.

Trò chuyện với một sinh viên đại học tại Ủy ban nhân dân quận Ngũ Hành SơnGặp trẻ tại phường Hòa QuýGiúp cậu bé bảo trợ ở Sơn Trà thực hành tiếng Anh
Phía trên là 3 bức hình trong chuyến thăm nhà sinh viên của ông. Ông đã không thể thăm tất cả các nhà vì nhiều em đã về quê trong kỳ nghỉ hè này, chỉ những em tham gia các khoá học thêm hoặc đi làm thêm ở lại.

Dành thời gian với nhân viên cũng là một phần quan trọng trong chuyến đi của ông. Bức hình bên trái được chụp trong dịp sinh nhật của một nhân viên và tấm bên phải là bữa tiệc chia tay Reggie.

CHUYẾN THĂM CỦA SHEREE CÙNG CHỒNG VÀ CON GÁI

Vào thứ 7, ngày 17/6, theo như dự định trước đó, bà Sheree, gia đình và nhân viên LOVE đã đến thăm 3 gia đình được bảo trợ. Hai gia đình đầu tiên ở vùng quê và việc này giúp cho người bảo trợ và gia đình biết thêm về cuộc sống của những con người thôn quê cũng như tận hưởng phong cảnh nơi đây dù rằng người bảo trợ và gia đình sống ở Việt Nam vài tháng rồi. Sau đó chúng tôi đã ăn mỳ quảng – một trong những món ăn mà hầu hết những người nông dân đều thích thưởng thức. Ở mỗi gia đình, chúng  tôi đã có vài giờ trò chuyện về hoàn cảnh và ước mơ của họ cũng như dành cho họ những lời khích lệ hữu ích.

Ăn trưa tại nhà Hữu ThànhCùng với gia đình Hữu Thành

Với gia đình Trường Thịnh

Với gia đình Anh Khoa

MỘT SỐ QUÀ THÊM

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Quà sinh nhật của Anh Trung

Thuốc cho ba của Hiếu để có sức khỏe tốt hơn

Giỏ quà gia đình luôn là sự lựa chọn tuyệt vời như là một món quà thêm hữu ích.

Sinh viên Tốt nghiệp

Hè này, tổ chức G4kids/LOVE có khoảng 10 em sinh viên hoàn thành việc học tại các trường cao đẳng, đại học. Một số em sẽ trở thành kỹ sư, một số sẽ làm y tá hay giáo viên hoặc là dược sĩ trong khi đó những em khác sẽ tìm việc trong lĩnh vực du lịch tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng. Dù các em theo đuổi nghề nghiệp gì, chúng ta hãy cầu nguyện cho các em sớm tìm được công việc thích hợp để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn và cũng có thể hỗ trợ gia đình khó khăn của mình. 

Huỳnh Ngọc Hải bảo vệ đồ án cử nhân trước giảng viên

Y Mừng – một sinh viên sắc tộc nhận bằng cử nhân điều dưỡng

 

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Lê Hữu Hậu

Địa chỉ:

Thanh Khê, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

29/08/2006

Giới tính:

Nam

Lớp:

5

Kết quả học tập:

Khá

Môn học yêu thích:

Toán

Giải trí yêu thích:

Bóng đá

Số anh chị em:

1

Nghề nghiệp của ba:

Bỏ đi

Nghề nghiệp của mẹ:

Kéo xe bò

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$131

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

3


Về bản thân và gia đình: Bố em bỏ đi cách đây 10 năm và kể từ đó mẹ em trở thành lao động chính trong gia đình để nuôi nấng em và anh trai. Mẹ làm nghề kéo xe bò, mẹ thường vận chuyển gạch, cát, xi măng và một số khác, nhưng mỗi ngày theo chuyến. Thu nhập hằng ngày thấp nhưng lại đòi hỏi tiêu tốn nhiều năng lượng và chỉ có việc trong thời tiết tốt. Cả mẹ và chúng em sống nhờ tại nhà ông bà trong một căn phòng nhỏ nhiều năm nay. Gia đình em nằm trong danh sách hộ nghèo địa phương và chỉ nhận được sổ bảo hiểm. Em mong nhận được thêm sự giúp đỡ để em và anh trai được đảm bảo việc đến trường, học thêm vài môn cần thiết để có được sự giáo dục tốt và cải thiện đời sống tương lai.

Thành viên trong gia đình:

  • Văn Thị Thanh Lập (6/12/1981) – Mẹ
  • Lê Hữu Phúc (26/11/2004) – Anh – lớp 7

Ghi chú của LOVE: Đề nghi một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ LOVE.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Đóng góp qua Mail

Viết check thanh toán cho

"Love Of Vietnam Expressed"

Rồi gởi đến:

 Love Of Vietnam Expressed

 c/o 406 Murphy St.

 Blacksburg, VA, 24060

 

*Xin gởi kèm địa chỉ email.*

 

Ghi chú: Các bạn có thể cài đặt chức năng thanh toán hoá đơn tại ngân hàng để đóng góp hàng tháng cho LOVE.

Đóng góp trực tuyến

 

Kích vào Đóng góp để đóng góp trực tuyến bảo đảm:

Quý vị có thể sử dụng tài khoản PayPal, hoặc Visa, MasterCard, AmEx., Discover

 

Ghi chú: Các bạn có thể đăng kí đóng góp tự động hàng tháng.

 

Lưu ý: Nếu quý vị cần hỗ trợ sử dụng PayPal xin email  về L.O.V.E., Inc.

A COPY OF THE OFFICIAL REGISTRATION AND FINANCIAL INFORMATION MAY BE OBTAINED FROM THE DIVISION OF CONSUMER SERVICES BY CALLING TOLL-FREE WITHIN THE STATE, 1-800-HELP-FLA (435-7352) or visit www.FloridaConsumerHelp.com . REGISTRATION DOES NOT IMPLY ENDORSEMENT, APPROVAL, OR RECOMMENDATION BY THE STATE."  Re: Love Of Vietnam Expressed #CH13533

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Anna, Reggie, Chi, & Hannah

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước), Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2017 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>