<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 12 năm 2017

 

“Sáng danh Chúa trên các từng trời rất cao, Bình an dưới đất ân trạch cho loài người!” - Luca 2:14

Nguyện xin sự bình an và hi vọng về sự Giáng sinh của Đấng Christ ở cùng quý vị hôm nay và mãi về sau…

Nhân viên LOVE

CỨU TRỢ LŨ LỤT Ở QUẢNG NGÃI

Do ảnh hưởng của bão Damrey, từ ngày 3-6/11/2017, các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Thuận và vùng Tây Nguyên liên tục có những đợt mưa lớn kéo dài với lượng mưa ước tính khoảng từ 500-600 mm, với hơn 700 mm ở Quảng Nam và Bình Định, gây ra đợt lũ lớn ở những vùng trũng thấp và khu vực hạ lưu sông suối. Tình trạng lũ lụt ở các tỉnh miền Trung từ Quảng Ngãi đến Ninh Thuận tiếp tục diễn biến xấu vì chịu ảnh hưởng của những trận mưa lớn kéo dài và việc xả lũ từ những hồ thuỷ điện.

Theo Báo cáo từ Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, thiệt hại gây ra do bão Damrey, cơn bão được đánh giá là mạnh nhất trong suốt 20 năm qua ở duyên hải Nam Trung Bộ, là rất lớn. Ước tính đến ngày 5/11, đã có 44 người chết và 19 người mất tích. Lũ lụt đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của.

Ngay thời điểm đó L.O.V.E. nhận được email từ 1 vị Mục sự ở Quảng Ngãi kêu gọi giúp đỡ những người dân thuộc huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi. Nhờ vào tấm lòng rộng rãi của 1 Nhà bảo trợ, chúng tôi đã có cơ hội tổ chức một ngày Cứu trợ lũ lụt cho người dân nơi đây. L.O.V.E. trao tặng gần 100 suất quà gia đình và 14 suất quà trẻ em. Mỗi gia đình nhận 10 kg gạo, mì ăn liền, nước mắm, dầu ăn và đường theo như lời đề nghị từ quý Mục sư. Một phần quà trẻ em gồm vở và một số dụng cụ học tập khác. Dưới đây là một số lời chia sẻ của những bạn sinh viên tình nguyện đã tham gia cùng với L.O.V.E. và một số hình ảnh của ngày hôm đó.

Quý vị có thể xem video về ngày hôm đó tại đây https://www.youtube.com/watch?yxSpr6eB8wE&feature=youtu.be

Kim Phương nói: “ Em có trò chuyện với một vài người. Họ bảo “Lũ năm nay thật cao, ruộng thì hư hết rồi vì lở đất. Lũ cũng gây hại cho nhiều ngôi nhà và làm hư hỏng hết giống của vụ tới nhưng cảm tạ ơn Chúa vì sự gìn giữ của Ngài, chúng tôi vẫn bình an”.”

Lương, một sinh viên dân tộc nói “Em rất vui khi thấy những người dân bị thiệt hại vừa rồi được nhận những món quà thiết thực, đã có thể giúp nhiều cho việc sinh hoạt hằng ngày… Trẻ em ở huyện Trà Bồng có những đôi mắt thật đẹp và bọn nhóc thật sự rất đáng yêu.”  

Thu Hằng tâm sự: “Bản thân em nhận ra được nhiều điều sau chuyến cứu trợ với tổ chức L.O.V.E. ở Quảng Ngãi. Em thấy hạnh phúc khi nhìn những nụ cười của người dân nơi đây khi được nhận quà dù họ mới trải qua một khoảng thời gian khó khăn như vậy”.

“Sau khi tham gia ngày đi cứu trợ với tổ chức L.O.V.E., em đã nhận ra được điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống mình, đó là tình yêu thương và tình yêu thương không chỉ nên dành riêng cho bản thân mình, hay gia đình, bạn bè mà còn phải dành cho tất cả mọi người” – Ksor Ri, một sinh viên dân tộc tâm sự.

Ngôi làng và nhà cửa sau trận lụt

Nhân viên LOVE và tình nguyện viên bốc quà lên và xuống xe

Các em nhận đồ dùng học tập

Người dân ở huyện Bình Chương nhận quà cứu trợ

Tình nguyện viên giúp chất quà lên

12 hộ ở Trà Bồng nhận quà

Bọn trẻ thích thú khi ăn sữa chua

MỘT SỐ QUÀ THÊM TRONG THÁNG 11

Niềm vui của Duyên khi nhận học bổng đầu tiên

Niềm vui nhân đôi của Khánh An trong lần đầu tiên nhận học bổng và sinh nhật

Quà sinh nhật cho Anh Khoa

Quà sinh nhật của Trường là quần jean và áo sơ mi trắng

Nhà bảo trợ vẫn thường xuyên quan tâm chăm sóc các em từ xa. Quà gia đình luôn thật cần thiết trong khoảng thời gian mưa bão này.

Các em thật hạnh phúc khi cầm trên tay những món quà đầy tình thương từ người bảo trợ.

Kêu Gọi cho Chuyến Từ Thiện Giáng Sinh

Giáng Sinh 2017 này, chúng tôi định chia sẻ tình yêu của Đấng Christ với người nghèo, người già cả và người tàn tật tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quãng Ngãi. Đây là nơi có rất nhiều hộ gia đình đã gánh chịu sự tàn phá nặng nề sau trận lụt kinh hoàng tháng 11 vừa qua. 100 suất quà với trị giá $10 -$15/1 suất sẽ được phát ra. Thêm vào đó, chúng tôi hy vọng trao 100 phần quà Giáng Sinh cho thiếu nhi với trị giá mỗi phần từ $2-$3. Nếu quí vị có thể giúp đỡ chúng tôi trong chương trình chia sẻ tình yêu của Chúa Giê-xu đến với cộng đồng dịp Giáng Sinh này, hãy thêm phần dâng hiến cho người già hoặc trẻ em trong séc hoặc Paypal của quý vị. 

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Nguyễn Ngọc Kiên

Địa chỉ:

Hòa Vang, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

23/06/ 2010

Giới tính:

Nam

Lớp:

1

Kết quả học tập:

Khá

Môn yêu thích:

Toán

Giải trí yêu thích

Xem hoạt hình

Số anh chị em :

2

Nghề nghiệp của ba:

Phụ hồ

Nghề nghiệp của mẹ:

Làm thuê

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$215

Số trẻ đang đi học:

2

Tổng số thành viên trong gia đình:

6


Về bản thân và gia đình: Bố con là người trụ cột trong gia đình và ông ấy làm nghề phụ hồ. Với công việc này, bố chỉ có thể đi làm vào những ngày nắng. Mẹ của con rửa chén cho một quán ăn nhỏ để kiếm tiền. Mẹ bị ảnh hưởng chất độc da cam từ ông ngoại và còn phải chăm sóc cho chúng con, nên thu nhập mẹ kiếm được rất thấp. Gia đình của con sống chung với bà ngoại. Bà giúp đỡ mẹ chăm sóc chúng con và bà ngoại hay đi vào rừng để nhặt củi. Em gái của con đang đi học tại trường mẫu giáo còn em út của con thì vẫn ở nhà nhưng sớm thôi em cũng sẽ đến trường. Con thật sự hy vọng mình được giúp đỡ để có được điều kiện học tập tốt hơn.

Thành viên trong gia đình:

  • Ngô Thị Hồng (1962) – Bà ngoại

  • Nguyễn Văn  Kha (28/9/1986) – Cha

  • Nguyễn Thị Phúc (15/10/1991) – Mẹ

  • Nguyễn Ngọc Khánh My (12/02/2012) – em gái

  • Nguyễn Ngọc Khánh Tiên (25/06/ 2013) – em gái


Ghi chú của LOVE: Đề nghị một suất bảo trợ trẻ.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ LOVE.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Đóng góp qua Mail

Viết check thanh toán cho

"Love Of Vietnam Expressed"

Rồi gởi đến:

 Love Of Vietnam Expressed

 c/o 406 Murphy St.

 Blacksburg, VA, 24060

 

*Xin gởi kèm địa chỉ email.*

 

Ghi chú: Các bạn có thể cài đặt chức năng thanh toán hoá đơn tại ngân hàng để đóng góp hàng tháng cho LOVE.

Đóng góp trực tuyến

 

Kích vào Đóng góp để đóng góp trực tuyến bảo đảm:

Quý vị có thể sử dụng tài khoản PayPal, hoặc Visa, MasterCard, AmEx., Discover

 

Ghi chú: Các bạn có thể đăng kí đóng góp tự động hàng tháng.

 

Lưu ý: Nếu quý vị cần hỗ trợ sử dụng PayPal xin email  về L.O.V.E., Inc.

A COPY OF THE OFFICIAL REGISTRATION AND FINANCIAL INFORMATION MAY BE OBTAINED FROM THE DIVISION OF CONSUMER SERVICES BY CALLING TOLL-FREE WITHIN THE STATE, 1-800-HELP-FLA (435-7352) OR VISIT www.FloridaConsumerHelp.com. REGISTRATION DOES NOT IMPLY ENDORSEMENT, APPROVAL, OR RECOMMENDATION BY THE STATE."  Re: Love Of Vietnam Expressed #CH13533

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Anna, Reggie, Chi, & Hannah

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước), Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2017 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>