<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 4 năm 2017

Phục Sinh Mỗi Ngày

Ngài không ở đây đâu, Ngài đã sống lại rồi, như lời Ngài đã phán. – Ma-thi-ơ 28:6

Một người bạn của tôi là giáo viên mầm non tình cờ nghe được cuộc trò chuyện sôi nổi của học trò mình. Bé Ma-ri đưa ra câu hỏi: “Ai yêu Chúa?” Tất cả các bạn đều trả lời, “Mình! Mình! Mình!” Billy thì nói, “Tớ yêu Chúa Giê-xu.” Nhưng Kelly phản đối, “Ngài đã chết rồi.” Billy nói, “Ừ, nhưng vào lễ Phục sinh là Ngài sống lại!”

Rõ ràng cậu bé Billy hiểu được ý nghĩa của lễ Phục sinh là nó vẫn đang tiếp diễn. Chúng ta biết Chúa Giê-xu chết một lần đủ cả (Rô. 6:10; Hêb. 10:12) và dĩ nhiên sống lại một lần duy nhất. Sau ba ngày trả thay án phạt tội lỗi cho chúng ta trên thập giá, Chúa Giê-xu vô tội đã thắng sự chết, vượt khỏi hầm mộ, bẻ gãy quyền của tội lỗi. Sinh tế bằng huyết cuối cùng này mở cho chúng ta con đường duy nhất nối lại mối tương giao với Đức Chúa Trời và cho chúng ta một chỗ trong nơi đời đời của Ngài.

“Đấng Christ chịu chết vì tội lỗi chúng ta . . . Ngài đã bị chôn, đến ngày thứ ba, Ngài sống lại” (1 Côr. 15:3-4). Ngài hứa sắm sẵn cho chúng ta một chỗ (Gi 14:1-4), và Ngài sẽ trở lại. Rồi chúng ta sẽ được ở cùng Cứu Chúa Phục Sinh.

Đó là tại sao mỗi năm vào Phục Sinh, thực sự là mỗi ngày trong năm, chúng ta có lý do để kỷ niệm sự sống lại của Chúa Cứu Thế chúng ta. “Tôi sẽ chúc tụng Đức Giê-hô-va luôn luôn; sự ca ngợi Ngài hằng ở nơi miệng tôi” (Thi. 34:1). – Cindy Hess Kasper

Sự sống lại của Đấng Christ là một cớ lớn cho chúng ta kỉ niệm.

CẶP VỢ CHỒNG ÁO ĐẾN THĂM VÀO THÁNG BA

“Một ngày thật tốt lành, một Tổ chức tuyệt vời, thật vui khi gặp trẻ chúng tôi đang bảo trợ, vv…”, ông Norbert và vợ ông đã nói như thế sau khi có một ngày vui vẻ trong lần đầu gặp mặt trẻ bảo trợ của mình sau 7 năm hỗ trợ học bổng thông qua G4Kids/LOVE. Trong suốt ngày ấy, cả ông bà và 2 mẹ con có cơ hội trò chuyện, khích lệ, vui cười và cùng nhau ngắm cảnh qua việc đi dạo bộ, đi xe đạp và đi thuyền quanh phố cổ Hội An xinh đẹp. Trước khi lái xe 60km về nhà, Khánh và mẹ đã vui vẻ thể hiện rằng hai mẹ con đã rất hạnh phúc khi gặp người bảo trợ kính yêu và vui khi điều ước trở thành hiện thực J. Họ đã thật sự tận hưởng ngày ấy, người mẹ gần như đã quên đi sức khỏe yếu của mình J và chắc chắn rằng họ luôn rất biết ơn về học bổng đã giúp ích cho gia đình rất nhiều.

Đi chợ mua cho Khách một ít áo quần

Hai người lần đầu thử Cao Lầu, ẩm thực đặc biệt của Hội An

Đạp xe qua vùng quê

Tại cây cầu Nhật Bản nổi tiếng

Những chiếc đèn lồng đầy màu sắc

Đi thuyền

HỌC SINH LỚP 12

Lớp 12 không chỉ là năm cuối cấp trung học phổ thông nhưng cũng là giai đoạn phải học chăm chỉ và căng thẳng nhất đối với các em. Những em học sinh này sẽ tham gia kỳ thi ‘2 trong 1’ vào tháng 6, gồm kỳ thi tốt nghiệp và kỳ thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng và được xem là một trong những biến cố lớn quan trọng trong cuộc đời các em. Các em phải học chăm chỉ cho kỳ thi từ rất lâu nhưng bắt đầu từ tháng 3, các em phải tập trung hết sức để ôn tập. Nhằm khuyến khích và động viên các em, trong tháng 3 chúng tôi đã hỗ trợ cho các em tiền học thêm. Tất cả đã hào hứng và phấn khởi khi được nhận hỗ trợ.

Với những em quyết định đi làm và phụ giúp gia đình sau khi tốt nghiệp thì học bổng sẽ kết thúc mỹ mãn với việc các em nhận được bằng tốt nghiệp. Những em khác đăng ký vào cao đẳng hay đại học sẽ phải thông báo với nhân viên của LOVE về kết quả thi và tiến trình nhập học. Nếu các em đậu, người bảo trợ sẽ tiếp tục giúp đỡ hằng tháng.

Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho các em có được kết quả tốt nhất.

Bích Hồng

Thảo Nguyên

Thảo Vy

Thị Nhớ

Anh Vũ

Mai Uyên

Thảo Uyên

Tất Ngọc

Một số công việc khác trong tháng 3

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Ôi chao! Nhìn xem! Một chú gấu bông màu hồng thật lớn và đáng yêu tặng Hiếu dịp sinh nhật

Đường cùng với quà gia đình thật lớn

Hậu được người bảo trợ mua cho một túi thực phẩm.

 

Tiền quà thêm để đặt mua một chiếc ghe nhỏ mới nhằm giúp qia đình kiếm thêm thu nhập.

 

Quà sinh nhật cho Thảo

Đọc và ký bản cam kết trước khi bắt đầu nhận học bổng.

Góc Cầu Nguyện: Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Việt Nam của LOVE, ông William Reginald Coward (Reggie) đã rời Việt Nam về Mỹ đoàn tụ với gia đình vào tháng 7/2016, sẽ trở lại Việt Nam từ ngày 29/5 đến 25/06/2017. Trong chuyến viếng thăm lần này, ông sẽ đi cùng hai cô con gái là Hannah và Anna và một cháu gái nuôi người Việt. Vé đã được mua và các giấy tờ yêu cầu visa đang được tiến hành. Xin quí vị hãy cầu nguyện để Chúa ban cho ông Reggie sức khỏe tốt và bình an cũng như ban cho ông có một chuyến bay an toàn tốt đẹp và có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Việt Nam. Thành thật thì lúc ông rời Việt Nam hồi năm ngoái, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ có thể có cơ hội gặp lại ông tại VIệt Nam lần nữa. Chúng tôi dâng lời cảm tạ ơn Chúa thật nhiều về tất cả mọi điều tuyệt vời đang diễn ra với LOVE, ông Reggie và tất cả nhân viên.

 

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Hoàng Thái Dương

Địa chỉ:

Hải Châu, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

05/06/2005

Giới tính:

Nam

Lớp:

6

Kết quả học tập:

Khá

Môn học yêu thích:

Tiếng Anh

Giải trí yêu thích:

Bóng đá

Số anh chị em:

2

Nghề nghiệp của ba:

Xe thồ

Nghề nghiệp của mẹ:

Làm thuê

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$145

Số trẻ đang đi học:

3

Tổng số thành viên trong gia đình:

6


Về bản thân và gia đình: Gia đình em thuộc diện hộ nghèo của địa phương. Gia đình em sống với bà đã già yếu. Bố em làm nghề xe thồ với thu nhập thấp và không ổn định. Mẹ em không có công việc nào cụ thể cả và bà cố gắng làm bất kỳ việc gì mà người khác thuê. Bà không thể làm việc nặng được bởi vì bà bị khó thở. Bà thường dọn nhà cho người khác mỗi tuần một lần và rửa chén ở quán ăn. Em có một em trai đang học lớp 3 và em gái học mẫu giáo. Về bản thân, em là học sinh lớp 6 và em rất thích môn tiếng Anh. Em ao ước được đi học thêm tiếng Anh nhưng gia đình em không đủ khả năng đóng tiền học thêm cho em. Em mong nhận được sự giúp đỡ để em có điều kiện học tập tốt hơn.

Thành viên trong gia đình:

  • Hoàng Thị Cảnh (1936) - bà

  • Hoàng Văn Thủy (1972) – bố

  • Nguyễn Thị Tuyết (1972) – mẹ

  • Hoàng Thái Trọng (2008) – em trai – học sinh lớp 3

  • Hoàng Diệu Vy (2011) – em gái – mẫu giáo


LOVE’s note: Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ LOVE.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Đóng góp qua Mail

Viết check thanh toán cho

"Love Of Vietnam Expressed"

Rồi gởi đến:

 Love Of Vietnam Expressed

 c/o 406 Murphy St.

 Blacksburg, VA, 24060

 

*Xin gởi kèm địa chỉ email.*

 

Ghi chú: Các bạn có thể cài đặt chức năng thanh toán hoá đơn tại ngân hàng để đóng góp hàng tháng cho LOVE.

Đóng góp trực tuyến

 

Kích vào Đóng góp để đóng góp trực tuyến bảo đảm:

Quý vị có thể sử dụng tài khoản PayPal, hoặc Visa, MasterCard, AmEx., Discover

 

Ghi chú: Các bạn có thể đăng kí đóng góp tự động hàng tháng.

 

Lưu ý: Nếu quý vị cần hỗ trợ sử dụng PayPal xin email  về L.O.V.E., Inc.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Anna, Reggie, Chi, & Hannah

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên

Trái qua phải: Đông, Hồng (hàng trước), Nhã Ca, Thơ Thơ và Phương (hàng sau)

Copyright © 2017 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Sau>