<Trước

Trởvê kho lưu tin tức

 Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 3 năm 2016

 

Chuyến viện trợ nhân đạo tài trợ bởi ông Mark Smith đến từ Úc

Tôi là Mark Smith, đến từ Úc.

Đây là lần thứ 5 tôi đến Việt Nam và là lần thứ 4 đến thăm tổ chức LOVE.

Trong đợt viếng thăm này tôi đã dành một ngày cùng với nhân viên của tổ chức LOVE là Phương và Nhã Ca và một số người bạn khác. Chúng tôi đã đến Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam để làm từ thiện trước dịp Tết.

Chúng tôi đã di chuyển bằng xe máy từ Đà Nẵng đến một ngôi nhà thờ ở Thu Bồn, tại đây chúng tôi đã gặp vị mục sư. Tôi đã giúp đỡ một số tiền cùng những món quà khác mà mục sư đã mua giúp trước gồm 500kg gạo (50 bao 10kg) và 50 chai nước mắm, chúng tôi tặng cùng phong bì có tiền lì xì và một bài thơ chúc Tết.

Niềm vui sướng và hạnh phúc mà buổi từ thiện này đã mang lại cho mọi người được thể hiện rõ ràng qua những bức ảnh được chụp lại vào ngày hôm đó. Sau khi rời khỏi nhà thờ, chúng tôi đến một xã nhỏ để viếng thăm một bà cụ sống một mình trong một ngôi nhà đơn sơ. Mục sư đã trò chuyện với bà và chúng tôi đã tặng một ít tiền nhằm giúp đỡ bà. Đối với tôi đây là một trải nghiệm khiêm nhường và giúp tôi thấy biết ơn vì những gì tôi được ban cho.

Tôi muốn cảm ơn tổ chức LOVE và đặc biệt là Phương vì đã sắp xếp chuyến đi này và tạo ra một dịp ý nghĩa và đáng nhớ đến thế.

Cho đến nay tôi đã ủng hộ tổ chức LOVE được 6 năm và mỗi lần tôi viếng thăm Việt Nam tôi đều cảm thấy mình được chào đón và ủng hộ những nổ lực giúp đỡ người nghèo của tôi. Tôi khuyên nếu có cơ hội, quý vị hãy đến Việt Nam để thăm trẻ bảo trợ và văn phòng LOVE.

Ghi chú của LOVE: Một trẻ bảo trợ của ông Mark bị hư răng và ông Mark đã giúp em thay 4 chiếc răng trước ở hàm trên, vệ sinh tất cả các răng và trám răng sâu. Chúng tôi cảm ơn ông cũng như nhiều nhà bảo trợ khác vì những nỗ lực nhằm hỗ trợ hết mình cho trẻ.

Ông Mark cùng với nhân viên và tình nguyện viên của LOVE

Một số vật dụng

Ca đang dịch cho ông Mark

Ông Mark giúp một phụ nữ xách bao gạo

Các cụ bà đang chờ đến lượt mình

Tình nguyện viên của LOVE chia sẻ

Mọi người cầm giấy mời trên tay, chờ gọi tên

Nhân viên LOVE

Xin Hãy Bảo Trợ

 Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Nhà bảo trợ tiếp tục tặng quà Tết và nhiều hơn

Khánh Linh

Thùy Trâm

Kim Ngân

Minh Tâm

Thảo Nguyên

Lành

Bích Trâm

Thu Hà và Ngọc Ánh

Mỹ Linh

Phú Công

Thùy Trang

Trọng Thành

Hồ Thị Bé

Lê Văn Hậu

Ái Nhi

Quang Dũng

Em gái Quang Minh

 

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Đoàn Anh Phương

Địa chỉ:

Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

12/11/2008

Giới tính:

Nam

Lớp:

Lớp 2

Kết quả học tập:

Giỏi

Môn học yêu thích:

Toán

Giải trí yêu thích:

Chơi đồ chơi        

Số anh chị em:

2

Nghề nghiệp của ba:

Thất nghiệp, đau ốm

Nghề nghiệp của mẹ:

Người giúp việc

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$120

Số trẻ đang đi học:

3

Tổng số thành viên trong gia đình :

5

Về bản thân và gia đình:  Bố em từng là lao động chính trong gia đình nhưng kể từ khi ông bị tiểu đường và đau cột sống, tất cả những gánh nặng về tài chính và gia đình đều đổ sang cho mẹ. Công việc của mẹ em không ổn định và thu nhập lại thấp nữa vì thế bà luôn phải chạy lên chạy xuống để vay mượn tiền chu cấp những nhu cầu trong gia đình và tiền thuê nhà hằng tháng. Chị của em thì não chậm phát triển nhưng học lớp 5 rồi. Đứa em út đang học mẫu giáo và em học lớp 2. Em và gia đình rất ao ước nhận được sự giúp đỡ từ LOVE để gia đình em phần nào giảm bớt được khó khăn.

 Thành viên trong gia đình:

  • Đoàn Văn Thanh (1976) – Bố

  • Nguyễn Thị Hồng Loan (1980) – Mẹ – Người giúp việc

  • Đoàn Nguyễn Đoan Trang (2005) – Chị – lớp 5

  • Đoàn Bảo Ngọc (2014) – Em trai – Mẫu giáo

Ghi chú của LOVE:  Đề nghị một suất bảo trợ gia đình                                           

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Luk 19:8-9 Viet)  Song Xa-chê đứng trước mặt Chúa, thưa rằng: Lạy Chúa, nầy, tôi lấy nửa gia tài mình mà cho kẻ nghèo, và nếu có làm thiệt hại ai, bất kỳ việc gì, tôi sẽ đền gấp tư. Đức Chúa Jêsus bèn phán rằng: Hôm nay sự cứu đã vào nhà nầy, vì người nầy cũng là con cháu Áp-ra-ham.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E.  mỗi khi mua sắm tại Amazon.com.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web

http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed.

Tax - Deductible Ministry Gifts
Please see our Donate page.
Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Anna, Reggie, Chi, & Hannah

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên tại

Việt Nam

Trái qua phải: Nha Ca, Reggie, Đông, Phương, Thắm, và Hồng phía trước

Copyright © 2016 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước

Trởvê kho lưu tin tức

 Dê´n nguo`i tiê´p sau>