<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 6 năm 2016

Lời nhắn từ Meredith tình nguyện viên tại LOVE trong 2 tuần tháng 4

(xem Bản tin tháng 5)

Tôi rất biết ơn khoảng thời gian tôi tham gia với L.O.V.E trong suốt 2 tuần tại Việt Nam. Từ những nhân viên dễ thương đến việc có cơ hội nhìn thấy tất cả những lĩnh vực khác nhau của tổ chức, tôi thấy mình thật được phước. Một vài trong những khoảnh khắc thú vị nhất đó là được gặp mặt trẻ bảo trợ và gia đình của họ bao gồm một sinh viên đại học người được ba mẹ tôi bắt đầu bảo trợ, dạy tiếng Anh cho trẻ ở Gia Đình  3 và Gia Đình 4 và dành thời gian với các bạn sinh viên đại học. Tôi đã được gặp nhiều con người tuyệt vời và đã rất phấn khởi khi nhìn thấy tất cả những công việc mà L.O.V.E đang làm ở trong và xung quanh thành phố Đà Nẵng này. Sau khi làm việc hay quan sát tất cả những chương trình khác nhau ấy, tôi đã nắm bắt được nhiều cách khác nhau để kêu gọi những người Mỹ khác có thể đến giúp đỡ Việt Nam. Mong ước lớn nhất của tôi là bắt đầu tạo dựng nhiều mối quan hệ cộng tác hơn giữa Mỹ và Việt Nam để chúng ta có thể khích lệ nhau trong đức tin, trao đổi kỹ năng và xây dựng những chương trình tốt lành ở Đà Nẵng và những vùng miền khác của Việt Nam. Cảm ơn! Meredith

Cầu nguyện cho việc chúng tôi sẽ thu sổ liên lạc từ trẻ trong tháng này. Sau khi thu xong và thống kê, chúng tôi sẽ xác định rõ cấp, lớp cho năm học tiếp theo, mua sách vở và đồng phục cho mỗi trẻ và với những trẻ bảo trợ gia đình thì bao gồm cả anh chị em. Chúng tôi cũng sẽ gởi đến người bảo trợ báo cáo kết quả học tập.

Cũng cầu nguyện cho tôi trong kế hoạch chuyển gia đình đến Ardmore, Oklahoma trong tháng 7. Tôi đã cầu nguyện về điều này trong suốt năm qua và nhận thấy đây chính là thời điểm. Nhiều bạn bè của tôi đã khích lệ tôi làm điều này bởi vì mối bận tâm về chăm sóc sức khỏe khi tôi đến gần với tuổi 80. Tôi sẽ tiếp tục điều hành sứ mệnh LOVE tại Việt Nam. LOVE có những nhân viên rất tuyệt vời. Đứng đầu văn phòng và G4kids, tổ chức kết nghĩa của chúng tôi ở Châu Âu, là Mỹ Đông nên tất cả công việc sẽ tiếp tục như bình thường.

Phước Thêm

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Bạch Hạc – tiền mua thiết bị học tập

Văn Khánh và mẹ với quà sinh nhật

Quà sinh nhật của Mỹ Linh

Lệ Thảo – quà gia đình

Thị Phương – thực phẩm dinh dưỡng

Văn Lanh nhận sữa

Thủy Tiên nhận thư từ nhà bảo trợ

Việt Trinh với bức thư và quà thêm

Bảo Ngọc, một cô bé mới được bảo trợ nhận thư từ nhà bảo trợ

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Nguyễn Thị Hoài Thu

Địa chỉ:

Bình Sơn, Quãng Ngãi

 Ngày sinh:

3/7/1997

Giới tính:

Nữ

Lớp:

Năm 1/ 4 năm

Kết quả học tập:

Khá

Ngành học:

Tiếng Anh

Trường :

Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Ước muốn nghề nghiệp:

Thông dịch viên

Số anh chị em

3

Nghề nghiệp của ba:

Nông

Nghề nghiệp của mẹ:

Nông

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$70

Số trẻ đang đi học:

4

Tổng số thành viên trong gia đình :

6

Về bản thân và gia đình:  Gia đình tôi nằm trong danh sách hộ nghèo của phường. Cha mẹ của tôi đều là nông dân. Trong thời gian rãnh, cha tôi làm thuê những việc chân tay khi người ta cần đến. Mẹ của tôi bị bệnh tim và điều đó không cho phép bà làm những công việc nặng nhọc. Vì vậy bà không thể tìm được công việc thứ 2 nào để phụ giúp thêm cho gia đình. Thu nhập của cha mẹ tôi rất thấp và nó không đủ cho học phí của 4 anh chị em chúng tôi. Đặc biệt, khi tôi đi học xa nhà chẳng những không thể giúp được gì cho cha mẹ, mà họ còn phải gửi tiền cho học phí và những nhu cầu hằng ngày của tôi. Gia đình tôi thật sự rất cần một bàn tay giúp đỡ như vậy chị em tôi sẽ có cơ hội tiếp tục việc học của mình. Chúng tôi mong chờ sự giúp đỡ từ quý vị. 

Thành viên trong gia đình:

·       Nguyễn Quang Trung (1968) – Cha

·       Nguyễn Thị Hương (1976) – Mẹ

·       Nguyễn Thị Thu Hà (1995) – Chị – Sinh viên năm 2

·       Nguyễn Tấn Duy (2003) – Em trai – Lớp 7

·       Nguyễn Hạnh Khương (2008) – Em trai – Lớp 2

Ghi chú của LOVE:  Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Luk 19:8-9 Viet)  Song Xa-chê đứng trước mặt Chúa, thưa rằng: Lạy Chúa, nầy, tôi lấy nửa gia tài mình mà cho kẻ nghèo, và nếu có làm thiệt hại ai, bất kỳ việc gì, tôi sẽ đền gấp tư. Đức Chúa Jêsus bèn phán rằng: Hôm nay sự cứu đã vào nhà nầy, vì người nầy cũng là con cháu Áp-ra-ham.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E. mỗi khi mua sắm tại Amazon.com.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web

http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed 

Tax - Deductible Ministry Gifts
Please see our Donate page.
Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Anna, Reggie, Chi, & Hannah

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên tại

Việt Nam

Trái qua phải: Nha Ca, Reggie, Đông, Phương, Thắm, và Hồng phía trước

Copyright © 2016 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức

 Dê´n nguo`i tiê´p sau>