<Trước

Trởvê kho lưu tin tức

 Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

 

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

 

Bằng

 

Sự giúp đỡ người nghèo

 

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 10 năm 2015

Tôi đã trở về!!!

Tôi trở về sau một chuyến đi tuyệt vời đến Pensacola, bang Florida. Tôi đã có một chuyến đi phước hạnh và được yêu mến bởi nhiều con cái Chúa. Tôi đến thăm 3 Hội Thánh. Phần lớn cuộc đời của tôi đã cùng hầu việc Chúa với những anh chị em thuộc Hội Thánh Tin Lành Liên Hiệp và mục sư Tân Nguyễn. Tôi cũng đã đến thăm Hội Thánh Charity Chapel và gặp mục sư Michael Collins và phụ tá mục sư Jerry Ireland. Tôi thấy tràn đầy phước hạnh tại 2 Hội Thánh này và sau đó tôi cũng được ơn khi có cơ hội nhóm thờ phượng tại Hội Thánh North Ridge.

 

Thành viên của Hội Thánh Tin Lành Liên Hiệp đã dâng hiến hơn $500 và chúng tôi dự định dùng số tiền này mua 2 trong tổng số 5 hệ thống lọc nước cho đồng bào dân tộc thiểu số tại tỉnh Quảng Ngãi. Một ân nhân ở Úc đã hứa dâng 1 máy lọc nên chúng tôi mong ước một vài người trong số quý vị sẽ giúp để chúng tôi có thể mua 2 máy còn lại. Đây là lá thư tôi nhận được: “ Thưa Ô. Reggie Coward và quý ân nhân. Khi đến nhóm lại với các điểm nhóm tại đây, tôi thấy người dân tộc ở đây sử dụng nguồn nước uống lấy từ khe núi bị nhiễm thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu, còn nơi nào sử dụng giếng nước thì bị nhiễm phèn.”

Xin cầu nguyện cho Thắm. Thắm là nhân viên kế toán của tổ chức. Cô hiện đang mang thai con đầu lòng nhưng lại gặp một số khó khăn. Xin cầu nguyện để cô có sức khỏe và thai nhi được sinh ra khỏe mạnh.

Dưới đây là khuôn mặt hạnh phúc của các em nhận thư từ nhà bảo trợ

Oanh

Duy Vỹ

Hồng

Phượng

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Quà thêm từ nhà bảo trợ

Một vài trong số nhiều em học sinh lớp 12 đậu vào Đại học/Cao đẳng, nhận tiền trợ cấp học phí đầu năm – từ trái sang Hạc, Thu và Yến.

Tiền mừng sinh nhật Kim Uyên

Quà sinh nhật Thanh Thúy

Bàn học của Yến Nhi

Và nhiều em được nhận bưu phẩm – từ trái sang mẹ Khánh Linh, mẹ Thảo Vy và Lệ Thảo

 

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là

Nguyễn Tường Kiệt

Địa chỉ

Hòa Bắc, Hòa Vang

 Ngày sinh

27/04/2007

Giới tính

Nam

Lớp

2

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Văn

Giải trí yêu thích

Xem tivi

Số anh chị em

5

Nghề nghiệp của mẹ

Lao động phổ thông

Nghề nghiệp của ba

Qua đời

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$150

Số trẻ đang đi học

5

Tổng số thành viên trong gia đình 

6


Về bản thân và gia đình: Em là con út trong một gia đình nghèo khó. Bố em qua đời cách đây vài năm và để lại cho mẹ 5 đứa con. Tất cả anh chị của em đều còn đi học. Mẹ em thường đi làm thuê nhưng công việc không ổn định. Thỉnh thoảng mẹ không thể kiếm được việc làm trong nhiều ngày liền. Mọi chi phí và gánh nặng gia đình đều chất trên vai mẹ em. Em muốn được tiếp tục đến trường và em mong nhận được sự giúp đỡ của quý ân nhân. Xin cảm ơn!

Thành viên trong gia đình:

·         Nguyễn Thị Liễu (1971) – Mẹ

·         Nguyễn Tường Vịnh (1990) Anh Học nghề

·         Nguyễn Thị Thiên Diễm (1993) – Chị Học Trung cấp

·         Nguyễn Tường Châu (1995) – Anh Học Cao đẳng

·         Nguyễn Thị Thu Hà (1999) – Chị - Học sinh


Ghi chú của LOVE:  Đề nghị một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Luk 19:8-9 Viet)  Song Xa-chê đứng trước mặt Chúa, thưa rằng: Lạy Chúa, nầy, tôi lấy nửa gia tài mình mà cho kẻ nghèo, và nếu có làm thiệt hại ai, bất kỳ việc gì, tôi sẽ đền gấp tư.

Đức Chúa Jêsus bèn phán rằng: Hôm nay sự cứu đã vào nhà nầy, vì người nầy cũng là con cháu Áp-ra-ham.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E.  mỗi khi mua sắm tại Amazon.com.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web

http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon*

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed 

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Chi, Hannah, Reggie, & Anna

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

and staff

in

Vietnam

Trái qua phải: Nha Ca, Reggie, Đông, Phương, Thắm, và Hồng phía trước

Copyright © 2015 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước

Trởvê kho lưu tin tức

 Dê´n nguo`i tiê´p sau>