<Trước

Trởvê kho lưu tin tức

 Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 11 năm 2015

Chúng tôi có quá nhiều điều để dâng lời tạ ơn. Trước tiên, chúng tôi dâng lời cảm tạ ơn Chúa đã ban cho cơ hội có mặt tại Việt Nam và được gặp gỡ thật nhiều trẻ em đã và đang được giúp đỡ; được nhìn thấy nhiều trong số các em tốt nghiệp cấp 3 và nhiều em thi đậu vào Đại học, sau đó tốt nghiệp ra trường; được gặp gỡ nhiều nhà tài trợ và bảo trợ hảo tâm qua những trang thư hay gặp mặt trực tiếp khi họ sang thăm Việt Nam. Tôi cảm tạ ơn Chúa vì tất cả những nhân viên Chúa đã đưa đến tổ chức LOVE. Cảm ơn tất cả quý vị, quý vị đã tạo nên LOVE theo đúng ý nghĩa của nó. Nguyện xin Chúa ban phước dư dật trên hết thảy quý vị - các nhà tài trợ, nhân viên, ban quản trị và tất cả trẻ bảo trợ trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Chúa đã ban phước cho tôi rất nhiều ở Việt Nam, cùng với vợ và hai con gái tuyệt vời mà tôi rất yêu thương. Cảm tạ ơn Chúa vì tất cả mọi sự.

Xin Hãy Bảo Trợ

 Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Thư từ nhà bảo trơ mang đến cho trẻ suy nghĩ tích cực

Vương Nhi

Minh Châu

Mẹ Sỹ

Quỳnh Trâm

Thiên Trang

Phú Quý

Khải Huyền

Huỳnh Văn Phong

Mẹ Khánh

Quà thêm mang đến cho trẻ nụ cười hạnh phúc

Phạm Văn Lộc chọn mua gạo

Tuyết Mỹ mua quà sinh nhật _ áo đầm

Diễm Ly có quần áo và giày mới

Can-xi cho Hồng

Chị Thảo nhận bưu phẩm từ Đức

Bích Hồng có bánh sinh nhật

Phượng được tặng quà gia đình

Xuân Ánh có quần áo mới đẹp

 

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Đặng Thị Vân Hà

Địa chỉ:

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 Ngày sinh:

23/08/2001

Giới tính:

Nữ

Lớp:

9

Kết quả học tập:

Giỏi

Môn học yêu thích:

Văn

Giải trí yêu thích:

Đọc sách

Số anh chị em:

2

Nghề nghiệp của mẹ:

Thất nghiệp

Nghề nghiệp của ba:

Công nhân may

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$110

Số trẻ đang đi học:

3

Tổng số thành viên trong gia đình :

4

Về bản thân và gia đình:  Gia đình em nằm trong danh sách hộ nghèo của địa phương. Mẹ em là công nhân may nhưng thu nhập thấp và bấp bênh. Ba em bị bệnh gút và thường xuyên đau ốm nên ba phải ở bên nhà nội đê được chăm sóc. Do vậy, mẹ em trở thành lao động chính trong gia đình và mẹ phải nuôi 3 chúng em ăn học. Mẹ em cũng có nuôi vài con gà và lợn để kiếm thêm thu nhập nhưng học phí học ở trường và học thêm của chị em em luôn là gánh nặng lớn cho mẹ. Gia đình em mong nhận được sự hỗ trợ của quý ân nhân để chúng em có thể tiếp tục đến trường và học đến nơi đến chốn.

 Thành viên trong gia đình:

·         Dang Thanh Huyen (1967) – Bố – ở nhà nội

·         Huynh Thi Thuy (1977) – Mẹ

·         Dang Thi Lan Anh (2000) – Chị – lớp 10

·        Dang Ba Tan (2005) – Em – lớp 5

Ghi chú của LOVE:  Đề nghị một suất bảo trợ gia đình. 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Luk 19:8-9 Viet)  Song Xa-chê đứng trước mặt Chúa, thưa rằng: Lạy Chúa, nầy, tôi lấy nửa gia tài mình mà cho kẻ nghèo, và nếu có làm thiệt hại ai, bất kỳ việc gì, tôi sẽ đền gấp tư. Đức Chúa Jêsus bèn phán rằng: Hôm nay sự cứu đã vào nhà nầy, vì người nầy cũng là con cháu Áp-ra-ham.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E.  mỗi khi mua sắm tại Amazon.com.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web

http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed 

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Chi, Hannah, Reggie, & Anna

Reggie & Bảo Chi

Với Hannah & Anna

Và các nhân viên tại

Việt Nam

Trái qua phải: Nha Ca, Reggie, Đông, Phương, Thắm, và Hồng phía trước

Copyright © 2015 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.