<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

 

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

 

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 5 năm 2015

Cuộc sống đã trở lại với cậu bé bị bỏng xăng

Trung Thu năm ngoái, khi đi xem múa lân cùng các bạn, Lanh đã bị bỏng xăng từ đầu đến quá vai. Khi chúng tôi đến thăm em thì thấy cổ đã dính với cằm kéo theo cột sống cũng bị cong dần làm cho cuộc sống hàng ngày cũng như việc học của em gặp nhiều khó khăn. Nhờ có sự giúp đỡ của nhà bảo trợ Đức và tổ chức G4kids, em đã có kinh phí để phẫu thuật tách cằm. Hiện giờ em đã dần bình phục và đi học bình thường trở lại. Em sẽ làm cuộc phẫu thuật tiếp theo vào tháng 8 để thay phần da xung quanh cổ. Sự giúp đỡ em nhận được từ những nhà bảo trợ và nhà hảo tâm Đức sẽ giúp em trở lại với cuộc sống. Thay mặt em Lanh và gia đình, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị.

Lanh và mẹ sau ca phẫu thuật tách cằm và cổ

Lanh hớn hở, vui mừng khi nhận được thư từ nhà bảo trợ

Lanh háo hức đọc thư từ nhà bảo trợ Đức

Nhà sinh viên

Nhà Ê-xơ-tê mới được lập hồi tháng 4 gồm 3 thành viên nữ. Phía trên là hình của 3 thành viên, bên trong và bên ngoài căn nhà. Tháng này, chúng tôi cũng đến thăm 3 nhà sinh viên khác.

Nhà sinh viên Gia-cốp

Nhà Ra-chen

Nhà Đa-ni-ên

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Tran Huynh Anh Duy, a sponsored student, says good bye to the children at the school where he did his practice teaching. Duy is one of many success stories and as a teacher next year will continue to give back many times over the money invested in him.

Trần Huỳnh Anh Duy, một sinh viên nhận bảo trợ từ tổ chức, nói lời chia tay với những học sinh tại ngôi trường nơi em làm thực tập sinh. Duy là một trong những câu chuyện thành công của chúng tôi.

Trở thành một giáo viên trong tương lai em sẽ đền đáp được gấp nhiều lần số tiền đã được giúp cho em/ có thể tiếp tục nhân số tiền học bổng đã giúp cho em trong thời gian qua lên gấp bội

Một em học sinh ôm Duy khóc

Các em học sinh ngồi nghe Duy nói lời chia tay sau đó hát tặng các em.

Extra Blessings for these children

Xe đạp mới của Lành

Thanh Tâm cẩn thận đọc và ký giấy cam kết với người bảo trợ và LOVE.

 

Hãy Bảo Trợ em!

 

Em tên là

Nguyễn Tường Kiệt

Địa chỉ

Hòa Bắc, Hòa Vang

 Ngày sinh

27/04/2007

Giới tính

Nam

Lớp

Lớp 2

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Văn học

Giải trí yêu thích

Xem Tivi

Số anh chị em

5

Nghề nghiệp của mẹ

Lao động chân tay

Nghề nghiệp của ba

Qua đời

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$150

Số trẻ đang đi học

5

Tổng số thành viên trong gia đình 

6


Về bản thân và gia đình: Em là con út trong một gia đình nghèo. Bố em qua đời cách đây nhiều năm và để lại cho mẹ 5 đứa con. Tất cả anh chị của em đều đang đi học. Mẹ em chỉ làm lao động chân tay và không có công việc ổn định. Có nhiều khi mẹ không kiếm được việc trong một thời gian dài. Mọi chi tiêu và gánh nặng trong gia đình đều đặt trên vai mẹ. Em rất muốn được tiếp tục đi học và em mong nhận được sự giúp đỡ của quý ân nhân. Xin cảm ơn !

Thành viên trong gia đình:

·  Nguyễn Thị Liễu (1971) – Mẹ

·  Nguyễn Tường Vịnh (1990)AnhHọc nghề

·  Nguyễn Thị Thiên Diễm (1993) – ChịHọc Trung cấp

·  Nguyễn Tường Châu (1995) – ChịHọc Cao đẳng

·  Nguyễn Thị Thu Hà (1999) – ChịHọc sinh


Ghi chú của LOVE:  LOVE đề nghị một suất bảo trợ gia đình.                                                                                          

       

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Luk 19:8-9 Viet)  Song Xa-chê đứng trước mặt Chúa, thưa rằng: Lạy Chúa, nầy, tôi lấy nửa gia tài mình mà cho kẻ nghèo, và nếu có làm thiệt hại ai, bất kỳ việc gì, tôi sẽ đền gấp tư. Đức Chúa Jêsus bèn phán rằng: Hôm nay sự cứu đã vào nhà nầy, vì người nầy cũng là con cháu Áp-ra-ham.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Liên hệ LOVE

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E.  mỗi khi mua sắm tại Amazon.com.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web

http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon*

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải:  Chi, Hannah, Reggie, & Anna

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

and staff

in

Vietnam

Trái qua phải: Phương, Thắm, Reggie, Đông, và Hồng phía trước

Copyright © 2015 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>