<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 09  năm 2014

Có lẽ quý vị sẽ không bao giờ được nhìn thấy điều này lần nữa!

Nhân viên cứ khăng khăng muốn bố con tôi làm người mẫu ảnh cho những chiếc áo mưa chúng tôi sẽ phát cho trẻ trong tháng đến. Chúng tôi gởi lời cảm ơn sâu sắc đến ân nhân ở Anh và những người bạn ở Đức và những nước láng giềng đã cùng góp sức với chúng tôi làm thành điều này và cũng gởi lời cảm ơn đến những ân nhân trên thế giới đã góp lời cầu nguyện cho tổ chức chúng tôi. Tháng 9 này chúng tôi sẽ phát áo mưa và sẽ cho quý vị xem hình. Tháng 10 mùa mưa sẽ bắt đầu.

Trong hình hai con gái tôi và tôi cùng “khoe” áo mưa và chúng tôi cũng muốn mời quý vị “Bước đi trong Tình Yêu Thương”.

Dưới đây là cảm nhận của một ân nhân lâu năm từ Mĩ sau lần đầu đến

thăm gia đình bảo trợ.

Tôi và vợ tôi vô cùng vui sướng khi được đến Việt Nam. Thật tuyệt khi được gặp những con người mà chúng tôi đã liên lạc qua thư từ và giúp đỡ trong suốt 6 năm qua. Trong nhiều năm nay, chúng tôi đã xem gia đình này như một phần trong chính gia đình của chúng tôi nên khi chúng tôi đến thăm, họ không phải là những người xa lạ nhưng là một phần trong gia đình chúng tôi. Khi chúng tôi đến thăm, người mẹ của những đứa trẻ chúng tôi hỗ trợ và yêu mến, đã chuẩn bị cho chúng tôi một bữa ăn theo kiểu Việt Nam truyền thống (trong 2 dịp khác nhau). Những món ăn được xem là có thể cạnh tranh với bất kỳ món nào quý vị tìm thấy trong nhà hàng. Cả gia đình đem đến cho chúng tôi cảm giác như đang ở nhà và thưởng thức bữa ăn cùng nhau và những khoảng thời gian chúng tôi trải qua sau đó khiến vợ chồng tôi cảm thấy rất ấm áp.

Trong suốt thời gian ở Việt Nam, chúng tôi đi thăm nhiều nơi và tận hưởng cảnh đẹp cùng với trẻ bảo trợ (cô bé không còn là một đứa trẻ nữa nhưng năm nay đã 20 tuổi và sắp học xong Cao đẳng) và Phương, nhân viên của LOVE (người mang đến cho chúng tôi cảm giác được tiếp đón ân cần). Cùng đi dạo trên bãi biển, trò chuyện vui vẻ, cùng ăn những món ăn ngon, cùng cười đùa, lắng nghe những hi vọng và mơ ước của nhau, là một phần trong khoảnh khắc thú vị của chúng tôi khi làm khách của LOVE và gia đình bảo trợ. Có lẽ một ngày nào đó chúng tôi sẽ cùng nhau làm lại điều này một lần nữa… chúng tôi sẽ đợi xem tương lai mở lối. Jay & Sandra Marion

Bước đi trong Tình yêu thương

Tại Chùa cầu

Tại biển Cửa Đại

Tại đèo Hải Vân

Nội Thành Huế

L.O.V.E cũng vui mừng chào đón Bà Huyen W. và gia đình, người bảo trợ của G4kids, Đức đến thăm trẻ.

Cả gia đình

Đạp xe quanh phố cổ Hội An

Cùng ăn kem

Cùng dạo bộ và trò chuyện

Đạp xe qua cánh đồng và cùng ngắm cảnh

Ngạc nhiên đặc biệt cho trẻ

Nhân viên LOVE tặng cho Anna chiếc bánh sinh nhật. Bé lên 5.

Quà sinh nhật cho Phượng

Cho em gái Ngọc Diệu

Tháng này có một vài em được tặng xe đạp. Hãy nhìn những nụ cười thật tươi của các em!

Sách, vải đồng phục và tiền may cho trẻ lớp 10

Cẩm Hiền

Mai Phương Thủy

Hồng Loan

Hình của ngôi nhà trước khi được thay mái tôn mới. Quý vị sẽ nhìn thấy sự thay đổi trong tháng đến.

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

 

Em tên là:

Nguyễn Đặng Anh Phương

Địa chỉ

Thanh Khê, Đà Nẵng

 Ngày sinh

06/05/1999

Giới tính

Nữ

Lớp

9

Kết quả học tập

Giỏi

Môn học yêu thích

Văn học

Giải trí yêu thích

Đọc truyện tranh

Số anh chị em

3

Nghề nghiệp của mẹ

Bán thức ăn dạo

Nghề nghiệp của ba

Đã qua đời

Thu nhập hằng tháng của gia đình

3.000.000 VNĐ

Số trẻ đang đi học

3

Tổng số thành viên trong gia đình 

4


Về bản thân và gia đình:  Em là con gái út trong một gia đình có 4 chị em gái. Em đã vào lớp 10. Bố của em đã mất nhiều năm về trước, vì vậy mẹ em trở thành lao động chính nuôi cả nhà. Chị cả của em đã lập gia đình và sống riêng. Chị không thể giúp mẹ con em về kinh tế vì gia đình của chị cũng khó khăn và chị cũng phải chăm lo cho gia đình, đặc biệt là con trai chị bị bệnh động kinh. Cả ba chị em chúng em đều cố gắng làm gì đó để kiếm thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng trên vai mẹ em, nhưng quả thật là rất khó khăn vì chúng em đều còn đang đi học. Em ước mong nhận được sự giúp đỡ của nhà hảo tâm để trang trải học phí và có điều kiện học tập tốt hơn.

Thành viên trong gia đình:

* Phan Thị Khánh Linh (1966) – Mẹ

* Nguyễn Đặng Anh Thư (1982) (Đã lập gia đình và ở riêng) – Chị gái

* Nguyễn Đặng Anh Thi (1994) (Sinh viên năm thứ hai) – Chị gái

* Nguyễn Đặng Anh Kiều (1996) (Học sinh lớp 12) – Chị gái


Ghi chú của LOVE: Cô bé mồ côi cha này là một học sinh giỏi và trong nhà hiện đang có 3 trẻ đi học. Gia đình này đã mong đợi một nhà bảo trợ trong thời gian dài. Xin hãy giúp cho em một suất bảo trợ gia đình.

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Luk 19:8-9 Viet)  Song Xa-chê đứng trước mặt Chúa, thưa rằng: Lạy Chúa, nầy, tôi lấy nửa gia tài mình mà cho kẻ nghèo, và nếu có làm thiệt hại ai, bất kỳ việc gì, tôi sẽ đền gấp tư.

Đức Chúa Jêsus bèn phán rằng: Hôm nay sự cứu đã vào nhà nầy, vì người nầy cũng là con cháu Áp-ra-ham.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải

Chi, Hannah, Reggie, & Anna

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

and staff

in

Vietnam

Trái qua phải:  Phương, Thắm, Reggie, Đông, Linh,

và Hồng phía trước

Copyright © 2014 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước          Trởvê kho lưu tin tứcc          Dê´n nguo`i tiê´p sau>