<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 10  năm 2014

NEW!

You can now support L.O.V.E. every time you shop at Amazon.com.

To begin, visit http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.

Sign in with your Amazon user name & password, or create an account,

and choose Love Of Vietnam Expressed as your charity.

Đôi lời từ Giám đốc

Lúc này mùa hè đã qua, nhiệt độ 37-40oC dường như cũng không còn nữa, thời tiết nóng nhất chỉ từ 33-36oC. Thời tiết mát mẻ như một sự khuây khỏa, đặc biệt khi về đêm nhiệt độ có thể xuống thấp hơn nhiều. Hi vọng trong khoảng thời gian từ 10 đến tháng 3 nhiệt độ sẽ ở dưới 30o và thậm chí có một vài ngày dưới 20o. Tháng 10 và tháng 11 là những tháng mưa, lúc này mọi vật sẽ trở nên dịu mát hơn. Bây giờ, chúng tôi có một vài tháng để chuẩn bị trước khi bắt tay vào công việc phát quà Giáng Sinh và quà Tết cho các em. Năm nay Tết Âm lịch sẽ bắt đầu từ ngày 18/02, nên chúng tôi sẽ không thấy quá gấp gáp giữa Giáng Sinh và Tết.

Tháng 12 là khoảng thời gian những suy nghĩ của chúng tôi không chỉ hướng đến những trẻ em nghèo, mà còn đến những cụ già. Chúng tôi đang nỗ lực để có thể mang những phần quà như mền, khăn quàng cổ, thức ăn đến những vùng khó khăn nhất. Chuyến viện trợ nhân đạo này cần một khoảng kinh phí từ $1500-$2000. Chúng tôi ước ao nhận được những khoản đóng góp từ $10, $20, $50 hay $100 vào quỹ từ các nhà hảo tâm để có thể giúp đỡ cho hơn 100 người nghèo, người già neo đơn. Năm ngoái, với số tuổi 77, tôi là người ít tuổi nhất trong số họ.

Tặng áo mưa và quà thêm cho các em

Thảo Uyên được nhận phần quà gia đình từ nhà bảo trợ

Minh Hân và những món quà sinh nhật của em

Lê Thị Hồng được nhà bảo trợ tặng một số tiền để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ cùng bạn bè. Em mua bánh kẹo, nước ngọt cho bữa tiệc sinh nhật của mình.

Mẹ Nguyên Trung

Phương Thảo

Thanh Hương

Mỹ Hà

Thúy Thương

Phương

Thị Lệ

Yến Nhi

Công Dương

Trẻ ở Hòa Quý nhận áo mưa

Đông,Tài & Vui với quà từ nhà bảo trợ

Cam

Ngọc Ngà

Kim Duyên

Thăm viếng nhà sinh viên

LOVE tổ chức thăm viếng nhà sinh viên để cầu nguyện, khích lệ và động viên các em trong học tập vào đầu năm học mới như thường lệ. Linh và 2 bạn hướng dẫn của nhóm sinh viên Thông Công đến thăm nhà sinh viên. Nhiều em vắng mặt vì bận học, ở một số nhà chỉ có một hoặc hai em. Các em rất vui mừng chào đón họ.

Nhà Nam Daniel với đầy đủ sự hiện diện của các em

Nhà Nam Jacob

Nhà Nam Jonathan – Vương Quốc và Hưng

Nhà Nữ Mary – Nhà nữ mới được thành lập và vẫn chưa có nhà bảo trợ

Linh – Nhạn cùng Bích Vân – Trưởng nhà nữ Naomi

Nhà Nam Peter: chưa có nhà bảo trợ

Hằng – Trưởng nhà Nữ Rachel

Với Phú An - Nhà nữ Rutơ

Trưởng nhà Nam Timothy - Tân

(tiếp theo)

Dưới đây là hình ảnh mái nhà Mạnh Linh đã được sữa chữa trước mùa mưa. Từ nay nhà của em sẽ không còn bị dột, thấm ướt vào mùa mưa nữa. Việc sữa chữa đã được thực hiện trong khoảng 1 tuần, LOVE xin chia sẻ niềm vui cùng gia đình em.

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Những trẻ dưới đây cần gấp một nhà bảo trợ - không chỉ hỗ trợ $30/1 tháng cho một trẻ hoặc $50/1 tháng cho một gia đình mà còn cầu nguyện, và viết thư khích lệ các em.

Hãy Bảo Trợ em!

 

Em tên là:

Võ Thái Ngọc Quốc

Địa chỉ

Hải Châu, Đà Nẵng

 Ngày sinh

14/11/2000

Giới tính

Nam

Lớp

9

Kết quả học tập

Trung Bình

Môn học yêu thích

Tiếng Anh

Giải trí yêu thích

Đá Bóng

Số anh chị em

1

Nghề nghiệp của mẹ

Lao động chân tay

Nghề nghiệp của ba

Mất sớm

Thu nhập hằng tháng của gia đình

2.000.000 VNĐ

Số trẻ đang đi học

2

Tổng số thành viên trong gia đình 

4


Về bản thân và gia đình: Em tên là Võ Thái Ngọc Quốc, em năm nay 14 tuổi. Bố của em mất sớm và hiện nay em đang sống cùng với bà nội, mẹ và anh trai. Bà nội của em mắc bệnh ung thư và hiện giờ bà đang chịu rất nhiều đau đớn trong cơ thể. Em, anh trai và mẹ của em cùng nhau thay phiên chăm sóc bà nội. Anh trai của em hiện đang học lớp 12. Mẹ em là lao động chính trong gia đình. Mẹ của em đi giúp việc nhà, nhưng công việc của mẹ thường không ổn định. Gia đình hiện có 4 người nhưng chỉ có mẹ là có thể lao động kiếm tiền. Bởi vì mẹ em kiếm được đồng lương rất ít ỏi cho nên gánh nặng gia đình là rất lớn trên vai mẹ. Em ước ao nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ để hai anh em em có thể tiếp tục học tập. Em xin cảm ơn.

Thành viên trong gia đình:

  • Phan Thị Chi (1939) – Bà Nội
  • Thái Thị Liên (1967) – Mẹ
  • Võ Thái Ngọc Gia (1999) – Anh trai

Ghi chú của LOVE: Chúng tôi đề xuất một suất bảo trợ gia đình, nhưng tất cả mọi sự giúp đỡ đều được ghi nhận và biết ơn.

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui,

thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Luk 19:8-9 Viet)  Song Xa-chê đứng trước mặt Chúa, thưa rằng: Lạy Chúa, nầy, tôi lấy nửa gia tài mình mà cho kẻ nghèo, và nếu có làm thiệt hại ai, bất kỳ việc gì, tôi sẽ đền gấp tư.

Đức Chúa Jêsus bèn phán rằng: Hôm nay sự cứu đã vào nhà nầy, vì người nầy cũng là con cháu Áp-ra-ham.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải

Chi, Hannah, Reggie, & Anna

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

and staff

in

Vietnam

Trái qua phải:  Phương, Thắm, Reggie, Đông, Linh,

và Hồng phía trước

Copyright © 2014 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>