<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 05 năm 2014

Ghi chú của Giám đốc

Tháng 4 là một tháng bình thường đối với nhân viên tổ chức nhưng không bình thường đối với trẻ. Các em đang bắt đầu ôn tập cho những kỳ thi quan trọng sắp đến, đặc biệt là kỳ thi chuyển cấp của học sinh lớp 5, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của học sinh lớp 9 và thi tốt nghiệp PTTH đối với học sinh lớp 12. Ngoài ra, các em lớp 12 còn phải tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học/Cao đẳng. Học sinh ở Việt Nam không có những kỳ nghỉ xuân như những nước khác.

Nhà sinh viên Andrew

Công an thành phố Đà Nẵng đã giúp chúng tôi làm sáng tỏ vụ việc ở nhà sinh viên Andrew. Họ đã cử cán bộ đến gặp công an phường và được cho biết là công an phường nơi đây chỉ muốn bảo vệ các em sinh viên nam vì các em là người dân tộc thiểu số.

Công an thành phố dường như đã hành động rất chuyên nghiệp và họ đã phát hiện ra chính người chủ nhà là người làm điều sai trái. Bà ấy đã nói dối với các sinh viên nam về việc có công an đến yêu cầu bà không cho phép bất kỳ vị khách nào đến thăm. Khi chúng tôi trực tiếp đến gặp và nói với người chủ nhà điều một công an nói với chúng tôi: với tư cách là một tổ chức phi chính phủ đang giúp đỡ các em, chúng tôi hoàn toàn có quyền được đến thăm các em. Lúc đó, bà ấy tỏ vẻ rất tử tế nhưng ngay ngày hôm sau, bà yêu cầu các em dọn ra khỏi nhà trong vòng một tuần. Bây giờ, bà chủ nhà thừa nhận đã sai và đã nói dối các em sinh viên. Hiện tại, các em đã tìm được một căn nhà mới tốt hơn. Xin cảm ơn những lời cầu nguyện của quý vị và các bạn. Hiện nay, các em vẫn đang cần một người bảo trợ.

Ian và mẹ, từ Singapore đến thăm trẻ bảo trợ và nhà sinh viên

Chúng tôi luôn cảm thấy được phước khi người bảo trợ đến thăm chúng tôi và trẻ bảo trợ tại Đà Nẵng.

Mẹ của Ian cùng với em Phương, trẻ bảo trợ và dì của em. Trong hình, họ đang đến thăm một trong những nhà sinh viên của chúng tôi.

Cách đây vài tháng, L.O.V.E. đã giới thiêu với quý vị về Đặng Thị Thủy. Thủy năm nay 30 tuổi. Cách đây hai năm, trong khi đang đi thăm cô em gái đang vừa học vừa làm giúp việc và phụ bán xăng cho một gia đình ở Đà Lạt, Thủy đã bị bỏng nghiêm trọng còn một người phụ nữ khác thì thiệt mạng. Thủy bị bỏng đến hơn 65%. Sau hơn 2 năm điều trị, bây giờ cô đã có thể đi lại nhưng vẫn còn nhiều vết bỏng và sẹo để lại trên khắp cơ thể.

 

Vào tháng 6 này, cô sẽ trải qua ca phẩu thuật tiếp theo và đang cần sự hỗ trợ tài chính vì không còn bảo hiểm hay khoản tiền trợ giúp nào. Nếu quý vị có thể giúp, xin hãy liên hệ với Ông Reggie, hoặc kích vào Đóng góp và đề nghị chuyển cho Đặng Thị Thủy.

 

Thủy chụp với bà mục sư

Trong hình, một em trong hội thánh mang bút chì đến cho Thủy gọt cho các em thiếu nhi

Một hội thánh ở Quảng Nam yêu cầu chúng tôi giúp cho bà cụ này một chiếc xe lăn. Vì căn bệnh ung thư, bác sĩ đã phải cắt bỏ một phần chân của bà. Kể từ khi tin nhận Chúa Giê-xu, bà bị con cháu và hầu hết những người trong làng từ bỏ. Chúng tôi đã mua cho bà một chiếc xe lăn mới và hi vọng phần nào đó xoa dịu nỗi đau trong lòng bà và khuyết tật trên cơ thể. Xin hãy nhớ cầu nguyện cho bà cụ.

Quà – thư, hình ảnh, và tình yêu thương

Ngọc với quà sinh nhật

Công Thanh và những món đồ sinh nhật em tự chọn

Hồng nhận tiền giúp học thêm tiếng Anh

Những món quà thật sự dễ thương từ Đức gởi cho Huệ và Hạc

Kim Thư nhận thư từ người bảo trợ

Trong hình là những nam sinh viên của nhà Daniel. Cậu sinh viên bên tay phải của ông Reggie đang bị ung thư máu và hiện tại bác sĩ cũng mới phát hiện thêm một khối u trong não của em. Em thấy rất đau nhưng em không nản chí hay từ bỏ, em vẫn tiếp tục đi học. Mỗi ngày Chúa ban cho em thêm sức để tiếp tục học.

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

 

Em tên là:

Đặng Văn Thời

Địa chỉ

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh

27/02/2000

Giới tính

Nam

Lớp

8

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Sinh học

Giải trí yêu thích

Điền kinh

Số anh chị em

2

Nghề nghiệp của mẹ

Qua đời

Nghề nghiệp của ba

Qua đời

Thu nhập hằng tháng của gia đình

250.000 đ (chị gái)

Số trẻ đang đi học

3

Tổng số thành viên trong gia đình 

3


Về bản thân và gia đình:

Năm 2010, ba em qua đời vì bệnh ung thư gan và 3 năm sau đó, mẹ em cũng ra đi vì căn bệnh này. Mẹ ra đi để lại cho ba chị em một khoảng vay lớn từ ngân hàng vì khi mẹ còn sống, bà đã cầm cố căn nhà để có tiền điều trị thuốc men cho ba và trang trải trong gia đình. Hiện tại, ba chị em đang sống tạm tại căn nhà của ba mẹ nhưng ngân hàng sẽ sớm tịch thu căn nhà theo như những điều kiện đã thõa thuận trong biên bản vay trước đó. Đến lúc đó, ba chị em sẽ  không còn nơi nào để ở. Hai chị gái đang vừa học vừa làm bán thời gian để có tiền trang trải chi phí cho ba chị em. Nhưng cuộc sống của chúng em vẫn rất khó khăn, chúng em mong nhận được sự giúp đỡ từ quý ân nhân.

Thành viên trong gia đình:

  • Đặng Thị Thanh Thủy (16/10/1993) – chị gái – sinh viên năm 3

  • Đặng Thị Thanh Thảo (02/11/1997) – chị gái – học sinh lớp 11


Ghi chú của LOVE: :  LOVE đề nghị một suất bảo trợ gia đình hoặc 2 suất bảo trợ trẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui,

thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Luk 19:8-9 Viet)  Song Xa-chê đứng trước mặt Chúa, thưa rằng: Lạy Chúa, nầy, tôi lấy nửa gia tài mình mà cho kẻ nghèo, và nếu có làm thiệt hại ai, bất kỳ việc gì, tôi sẽ đền gấp tư.

Đức Chúa Jêsus bèn phán rằng: Hôm nay sự cứu đã vào nhà nầy, vì người nầy cũng là con cháu Áp-ra-ham.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải

Chi, Hannah, Reggie, & Anna

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

and staff

in

Vietnam

Trái qua phải

Quỳnh, Đông, Thắm, Reggie, Phương, và Hồng phía trước

Copyright © 2014 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Apply for Vietnam Visa

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>