<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 06  năm 2014

Hoan hô!!!!

Các em đã kết thúc năm học nghĩa là công việc của LOVE bắt đầu bận rộn.

Một số em sẽ tham gia các khóa học bồi dưỡng học sinh giỏi, một số khác thì học phụ đạo, một số sẽ tham gia các lớp học kĩ năng như bơi lội, karate, hát, múa, … trong khi đó số còn lại có lẽ chỉ nghỉ ngơi, vui chơi.

Về phần LOVE, như quý vị đã biết – đây là khoảng thời gian chúng tôi bắt đầu với việc thu sổ liên lạc, làm báo cáo hàng năm, phát sách giáo khoa và đồng phục. Ngoài ra, vào tháng 9 này trước khi mùa mưa đến, chúng tôi ao ước có thể phát cho mỗi em một chiếc áo mưa.

 

Nếu quý vị có lòng rộng rãi muốn hỗ trợ thì giá của một chiếc áo mưa khoảng từ $2.50 - 3.00/cái. Mọi mức hỗ trợ của quý vị đều hữu ích. Vui lòng ghi rõ mục đích tặng áo mưa khi quý vị làm thủ tục thanh toán bằng PayPal hoặc Séc.

Tháng 5

Trong tháng này, chúng tôi phát 42 suất học bổng, 145 suất bảo trợ gia đình, 72 suất bảo trợ trẻ, 19 suất quà thêm, hỗ trợ các em sinh viên và một số trường hợp khác với tổng chi phí hỗ trợ lên đến $6,698.

LOVE muốn gởi lời cảm ơn đến tất cả quý ân nhân ở Mỹ, châu Âu (đặc biệt là Đức) và châu Á. Khoảng 2/3 tổng mức hỗ trợ trên đến từ Châu Âu và phần còn lại từ Mỹ và một số khu vực khác bao gồm châu Á.

Dưới đây là một số trẻ được phước – Tất cả các em đều muốn CẢM ƠN!

Văn Thêm

Thảo Nguyên

Ngọc Phụng

Hãy cùng mừng sinh nhật với các em (từ trái sang Kiều Trinh, Lê Thông and Thúy Ngân)!

Công Minh nhận hộp kem giúp làm dịu vết sẹo bỏng

Hải nhận tiền hỗ trợ học thêm

Thư với món quà sinh nhật

Thanh Bình với nụ cười dễ thương, cầm trên tay gói bưu phẩm từ ân nhân người Đức tốt bụng

Em gái nhỏ đáng yêu của Diệu nhận quà thay cho Diệu

Những người bảo trợ tốt bụng không chỉ quan tâm đến trẻ bảo trợ mà còn anh chị em của các em nữa. Trong hình là chị gái của Xuân Ánh – Lên nhận quà sinh nhật.

Trúc Linh tươi cười hạnh phúc bên chiếc xe đạp mơ ước bấy lâu của em.

Phượng Hồng gởi lời cảm ơn đến ân nhân vì hằng năm luôn nhớ sinh nhật của em.

Thúy Hà sắp tốt nghiệp Cao Đẳng. LOVE và G4kids vui mừng khi có thể đồng hành cùng trẻ bảo trợ đến cuối con đường học vấn.

Bạo hành trẻ em

Việt Trinh

Trinh, một học sinh sẽ tốt nghiệp cấp 3 vào tháng 6 này, đã bị người cha say xỉn dùng một thanh sắt đánh vào mặt khi em đang cố gắng bảo vệ cho mẹ mình. Vì sợ hãi, em nói với giáo viên và nhân viên tổ chức là em bị té. Em viết thư nói với người bảo trợ rằng em không muốn tiếp tục đi học nữa. Cùng với những khích lệ đầy yêu thương của nhân viên LOVE, em đã kể cho chúng tôi nghe sự thật về vết sẹo. Em cảm thấy rất xấu hổ về vết sẹo và hành động của cha mình. Chúng tôi khuyên em nên tập trung vào kỳ thi tốt nghiệp và kỳ thi tuyển sinh vào Đại học và hứa sẽ giúp cho em một ca phẫu thuật sau đó. Chúng tôi lấy làm mừng vì lần đó em đã không mất đi con mắt. Xin hãy cầu nguyện cho em và gia đình em.

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

 

Em tên là:

Lê Minh Hậu

Địa chỉ

Điện Ngọc

 Ngày sinh

01/7/ 2007

Giới tính

Nam

Lớp

2

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Vẽ, hát

Giải trí yêu thích

Xem phim hoạt hình, đá bóng

Số anh chị em

2

Nghề nghiệp của mẹ

Công nhân

Nghề nghiệp của ba

Thợ xây

Thu nhập hằng tháng của gia đình

2.500.000 đồng

Số trẻ đang đi học

3

Tổng số thành viên trong gia đình 

5


Về bản thân và gia đình:

Em sống cùng ba mẹ, chị gái và em trai. Chị em học lớp 4 và em em học mẫu giáo. Ba em làm thợ xây nhưng ba bị đau khớp và bị u bã đậu sau tai nên ba không đi làm đều đặn được. Mẹ em làm tại một công ty giày. Mẹ bị nhân xơ tuyến vú và hằng ngày phải uống thuốc điều trị. Ba mẹ em đều bị đau nên không thể kiếm đủ tiền nuôi ba chị em và lo cho chúng em đi học được. Kể từ khi cơn bão năm ngoái làm sụp hoàn toàn căn nhà cũ, gia đình em phải sống trong một túp lều. Nhờ vào sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và nhà thờ, gia đình em có một ít tiền để xây lại căn nhà bị sụp năm ngoái nhưng vẫn cần thêm tiền để hoàn thiện nó. Gia đình em thật sự mong có được một ngôi nhà để ở trong mùa mưa đến. Em cũng rất muốn được tiếp tục đi học nên em mong nhận được sự giúp đỡ của quý ân nhân.

 Thành viên trong gia đình:

·  Lê Minh Đức (1979) – Cha

·   Phạm Dương Thị Ngọc – (1985) – Mẹ

·   Lê Thị Ngọc Hiền – (2004) – Chị – lớp 4

·   Lê Thị Mỹ Hoa – ( 2011) – Em – mẫu giáo


Ghi chú của LOVE:  LOVE đề nghị một suất bảo trợ gia đình!

 

Đây là nơi gia đình đang sống tạm

Ba mẹ con đang ngồi trên một cái sạp (cũng là nơi để ngủ)

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui,

thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Luk 19:8-9 Viet)  Song Xa-chê đứng trước mặt Chúa, thưa rằng: Lạy Chúa, nầy, tôi lấy nửa gia tài mình mà cho kẻ nghèo, và nếu có làm thiệt hại ai, bất kỳ việc gì, tôi sẽ đền gấp tư.

Đức Chúa Jêsus bèn phán rằng: Hôm nay sự cứu đã vào nhà nầy, vì người nầy cũng là con cháu Áp-ra-ham.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải

Chi, Hannah, Reggie, & Anna

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

and staff

in

Vietnam

Trái qua phải

Quỳnh, Đông, Thắm, Reggie, Phương, và Hồng phía trước

Copyright © 2014 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Apply for Vietnam Visa

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>