<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 08  năm 2014

 

NEW!

 

You can now support L.O.V.E. every time you shop at Amazon.com.

To begin, visit http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.

Sign in with your Amazon user name & password, or create an account.

 

Đôi lời từ Giám đốc

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý vị bởi tình yêu thương và sự giúp đỡ mà quý vị dành cho trẻ của LOVE. Quý vị chính là ơn phước và sự khích lệ đối với các em. Tôi cũng cám ơn tất cả quý vị, ân nhân đã cầu nguyện cho tôi, nhân viên của tổ chức và trẻ. Chúng tôi đã có một tháng thật tốt lành và tràn ngập ơn phước nhờ những lời cầu nguyện của quý vị, không chỉ trong việc phát tiền học bổng, đồng phục và sách giáo khoa cho các em mà còn ở việc gia hạn thẻ tạm trú tại Việt Nam đến năm sau của tôi. Xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị!

Các em rất vui khi được nhận tiền bảo trợ và sách giáo khoa, đồng phục cho năm học mới.

Dưới đây là hình ảnh của một vài trong số hơn 200 trẻ với nụ cười ngập tràn hạnh phúc và biết ơn khi các em nhận tiền hỗ trợ, sách giáo khoa và đồng phục mới từ các nhà bảo trợ tốt bụng.

Lê Thọ Thiên Phước

Phan Thị Hồng Anh

Nguyễn Thị Hiền Nhi

Trẻ ở Quảng Nam

Đinh Văn Thêm

Đại Lộc

Lê Thị Bích Lệ

Hà Phước Thiên

Nguyễn Nam Vân Anh

Trương Thị Kim Duyên

Minh Hòa

Nguyễn Công Dương

Trương Kiều Như

Mai Thị Ngọc Nhất

Võ Thị Ánh Nhung

Thanh Thoa

Thu Thủy

Hoài Linh

Trần Đỗ Kim Thư

Trần Văn Thanh

Kim Duyên

 

 

 

Ngoài ra, một số em còn được nhận quà sinh nhật, quà gia đình, … Những nụ cười tươi tắn thay lời cảm ơn gởi đến những nhà bảo trợ. Từ trái qua Lệ Thảo, Hồng Loan và Khánh Ngân.

Buổi khám bệnh & phát thuốc đầu tiên Linh tham gia

Buổi khám bệnh và phát thuốc cùng với Ban Y Tế Xã Hội Tin Lành thành phố diễn ra tại UBND Xã Hòa Quý. Có khoảng 30 tình nguyện viên và bác sỹ Tin Lành phục vụ cho hơn 200 bệnh nhân. Hầu hết bệnh nhân là trẻ em và người cao tuổi, bà con đến từ rất sớm để đăng kí và nhận số thứ tự. Các bác sỹ và tình nguyện viên hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân rất tận tâm. Sau khi được khám và nhận thuốc, trước khi về, mỗi người được nhận một phần quà để bồi bổ sức khỏe. Hết thảy mọi người đều thấy rất hài lòng và có một buổi khám chữa bệnh ích lợi. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã ban cho chúng tôi có được cơ hội bày tỏ tình yêu thương của Ngài dành cho bà con ở xã Hòa Quý. Xin hãy tiếp tục cầu nguyện và đồng hành với chúng tôi trong công tác dâng hiến để những đợt khám chữa bệnh tiếp theo cũng được phước hạnh như lần này.

Đoàn tình nguyện

Bà con đang chờ khám bệnh

Một trong hai phòng khám (mỗi phòng có 2 bác sỹ)

Và một phòng khám khác…

Phòng phát thuốc

Một món quà nhỏ được trao tặng cho mỗi bệnh nhân

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

 

Em tên là:

Nguyễn Thị Mai

Địa chỉ

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh

28/04/2000

Giới tính

Nữ

Lớp

9

Kết quả học tập

Khá

Môn học yêu thích

Văn

Giải trí yêu thích

Xem TV

Số anh chị em

3

Nghề nghiệp của mẹ

Lao động phổ thông

Nghề nghiệp của ba

Lao động phổ thông

Thu nhập hằng tháng của gia đình

4.200.000 đồng

Số trẻ đang đi học

1

Tổng số thành viên trong gia đình 

7


Về bản thân và gia đình: Tên em là Nguyễn Thị Mai, là con út trong một gia đình có 4 người con. Tất cả những anh chị của em đều đã nghỉ học và không ai trong số họ tốt nghiệp cấp 3, thậm chí có người đã nghỉ học từ cấp 2. Em có 1 chị gái và 2 anh trai. Anh lớn của em đã lập gia đình và có một em bé. Cả nhà của em với 7 thành viên đang sống nương tựa vào nhau trong một căn nhà 30 mét vuông và chị dâu của em đang mang thai. Chi tiêu của cả gia đình em phụ thuộc vào tiền lương của ba mẹ em vì 1 anh và chị của em vẫn chưa có việc làm. Anh cả của em tuy đã có việc làm nhưng tiền lương rất thấp và cũng không đủ để trang trải cho gia đình nhỏ của anh ấy. Bố mẹ em là những người lao động phổ thông, họ lao động chân tay để kiếm tiền nuôi cả gia đình. Hàng ngày, bố mẹ em ra ngoài để tìm việc làm. Những công việc mà họ thường hay làm là kéo xe bò, bốc vác, … Tiền công của bố mẹ em được trả theo giờ và họ phải làm việc rất cực khổ để có thể kiếm đủ tiền trang trải cho 7 thành viên trong gia đình. Em là em út trong gia đình, nhìn thấy những anh chị đã bỏ học, em không muốn mình trở nên như họ. Em rất muốn tiếp tục được đến trường, vì vậy em ước ao có thể tìm được một nhà bảo trợ tốt bụng, giúp em tiếp tục đi học mà không làm nặng thêm gánh nặng trên vai bố mẹ em.

Thành viên trong gia đình:

-           Nguyễn Hùng (08/04/1966) – Bố

-           Nguyễn Thị Mua (1967) – Mẹ

-           Nguyễn Đức Mạnh (1992) – Anh trai

-           Nguyễn Đức Khỏe (1995) – Anh trai

-           Nguyễn Thị Thu (1997) – Chị gái

-           Trần Thị Diễm (1993) – Chị dâu


Ghi chú của LOVE: Gia đình này chỉ còn 1 trẻ đang đi học và Mai có thể sẽ phải nghỉ học như những anh chị của cô bé. LOVE đã động viên cô bé tiếp tục đến trường. Cô bé rất hi vọng sẽ tìm được một nhà bảo trợ để giúp em trang trải tiền học. Vì vậy, LOVE đề xuất 1 suất học bổng gia đình cho cô bé.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị!

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui,

thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Luk 19:8-9 Viet)  Song Xa-chê đứng trước mặt Chúa, thưa rằng: Lạy Chúa, nầy, tôi lấy nửa gia tài mình mà cho kẻ nghèo, và nếu có làm thiệt hại ai, bất kỳ việc gì, tôi sẽ đền gấp tư.

Đức Chúa Jêsus bèn phán rằng: Hôm nay sự cứu đã vào nhà nầy, vì người nầy cũng là con cháu Áp-ra-ham.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Trái qua phải

Chi, Hannah, Reggie, & Anna

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

and staff

in

Vietnam

Trái qua phải:  Phương, Thắm, Reggie, Đông, Linh,

và Hồng phía trước

Copyright © 2014 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Apply for Vietnam Visa

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>