<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 11 năm 2013

Hãy tạ ơn Chúa về những gì Ngài đã và đang làm trong cuộc đời của chúng ta.

Nếu chúng ta ăn một con gà tây, một miếng thịt hay một con cá nhỏ, hãy làm điều đó với lòng biết ơn. Trên hết, hãy nhớ đến tất cả những người nghèo trên thế giới này. Mỗi ngày trôi qua sẽ có nhiều người chịu cảnh đói khát nếu không có sự giúp đỡ của chúng ta.

Sau Lễ Tạ Ơn là gì? Đúng rồi, là Lễ Giáng Sinh. Đây là lúc gửi thiệp chúc mừng Giáng Sinh và một món quà đến những trẻ em mà quý vị bảo trợ. Nếu quý vị có thể cho thêm một chút, chúng tôi sẽ dùng nó cho chuyến đi từ thiệntặng quà cho nhiều trẻ em nghèo hơn bên cạnh việc tặng chăn mền và thức ăn.

Số người tử vong do cơn bão lũ lên đến số 18

Đến ngày 18 tháng Mười, đã có ít nhất 18 người chết do cơn bão Nari và lũ lụt tại các tỉnh miền Trung từ Nghệ An đến Bình Định và khu vực Tây Nguyên tỉnh Kon Tum. Theo báo cáo từ Ủy Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Lụt Bão Trung Ương, đợt thiên tai này làm 3 người bị mất tích và 92 người bị thương. Nó cũng phá hủy hơn 13.000 căn nhà, làm ngập lụt hơn 87.000 căn nhà, 587 phòng học bị tốc mái và ngập lụt 7.800ha ruộng và hoa màu.

Mưa lớn sau cơn bão gây lũ lụt nặng tại các tỉnh này, đặc biệt là Hà Tĩnh với 69 xã bị ngập lụt, bao gồm 29 xã thuộc huyện Hương Sơn.

LOVE đang giúp đỡ, nhưng chúng tôi rất cần sự ủng hộ của quý vị!

Đóng góp hoặc liên hệ reggie@loveofvn.org

Tại Đà Nẵng không có người tử vong, 11 người bị thương.

  Hư hại về nhà cửa:

  Sập một phần: 178 căn nhà

1.     Bị sập toàn bộ: 122 căn

 (Sơn Trà: 23, Ngũ Hành Sơn: 34, Cẩm Lệ: 21,

               Liên Chiểu: 30, Hòa Vang: 14)

2.     Tốc mái một phần: 4,137 căn

3.     Tốc mái toàn bộ: 1,134 căn

Ngoài ra còn có trường học, bệnh viện, các cơ quan, v.v… bị thiệt hại. Ước tính thiệt hại: 41,371,428.50 USD

Trong Tháng Mười

LOVE đã phát hơn 266 học bổng cho các trẻ em nghèo, sinh viên và gia đình. Nhờ tình yêu thương của quý vị, hơn 40 phần quà cũng đã được trao cho các em làm quà sinh nhật, hoặc quà cho gia đình các em hay những món quà chỉ để nói rằng quý vị có quan tâm đến các em… Ngoài ra chúng tôi còn giúp cho chuyến khám bệnh và phát thuốc miễn phí. 

Chúc mừng sinh nhật Như Tài, Bích Hồng, Xuân Ánh (từ trái qua)

Quà sinh nhật đôi khi là một ít bánh kẹo và bánh kem để các em có một bữa tiệc nhỏ cùng bạn bè, đôi khi là quần áo mới, tiền hoặc thậm chí là một chiếc xe đạp mới. (Từ trái qua Minh Hân, Mỹ Trinh và Như Ngọc vui mừng nhận quà sinh nhật của mình)

Anh Minh

Tây Thi

Thơ Thơ

Nhiều phần quà gia đình cũng được trao cho những gia đình khó khăn. Phú Quý, Trúc Linh và Văn Hậu (từ trái qua)

Thủy Thương với nụ cười trên môi khi em nhận được quà và phần học bổng đầu tiên từ người bảo trợ.

Nguyễn Thị Ngọc, sinh viên trường Sư Phạm và là cô giáo tương lai, được giúp đỡ để chỉnh sửa và thay răng. Giờ đây em có thể chào các em học sinh của mình với một nụ cười thật xinh.

Tiền học thêm được trao cho những em học tập chuyên cần. Ngọc Ngà là một trong số đó.

Khám Phát thuốc tại Hòa Ninh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

L.O.V.E. có thể thấy được rằng Đoàn Y Tế luôn cố gắng hết sức để phục vụ bà con bệnh nhân thông qua việc mang đến tình yêu thương và chăm sóc cho rất nhiều người cần đến sự chăm sóc y tế nhưng lại không có khả năng để được điều trị.

Việc khám phát thuốc miễn phí luôn luôn là vì cộng đồng và L.O.V.E luôn muốn tiếp tục được hợp tác với Đoàn Y Tế, và L.O.V.E  cũng mong muốn có được sự tham gia của quí ân nhân bằng sự cầu nguyện và ủng hộ tài chính để có thể giúp được những cộng đồng, khu vực nghèo của  việt Nam nhiều hơn nữa.

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

 

Em tên là:

Tô Ngọc Thủy Thương

Địa chỉ

Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 Ngày sinh

7/9/2013

Giới tính

Nữ

Lớp

Sinh viên năm 2 hệ 4 năm

Kết quả học tập

Giỏi

Môn học yêu thích

Tiếng Hàn Quốc

Giải trí yêu thích

Gameshow Hàn Quốc

Số anh chị em

3

Nghề nghiệp của mẹ

Thợ sơn công nghiệp

Nghề nghiệp của ba

Truyền đạo

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$142

Số trẻ đang đi học

3

Tổng số thành viên trong gia đình 

5


Về bản thân và gia đình: Em là sinh viên năm thứ 2 Đại Học chuyên ngành Cử Nhân tiếng Hàn Quốc tại Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Anh trai của em hiện đang là sinh viên trường Thần học tại Tp. Hồ Chí Minh. Em trai của em đang học lớp 8. Cha em là Truyền đạo với thu nhập ít ỏi. Học phí của chúng em và những chi tiêu trong gia đình phụ thuộc vào thu nhập thấp của mẹ. Mẹ là lao động chính trong gia đình và thu nhập của cha mẹ không chi trả nổi cho cuộc sống và việc học của chúng em. Em mong nhận được sự giúp đỡ để em và các anh chị em trong gia đình có thể được tiếp tục đi học.

Thành viên trong gia đình:

·       Tô Đình Việt (1965)- Cha

·       Phạm Thị Lệ (1968)- Mẹ

·       Tô Hoàng Ngọc (1990)- sinh viên năm 1

·       Tô Ngọc Ru Tơ (2000)- lớp 8


Ghi chú của LOVE: Chúng tôi mong em nhận được một suất bảo trợ gia đình, nhưng ngoài ra bất kỳ sự hỗ trợ nào khác cũng đáng trân trọng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ reggie@loveofvn.org  

                

1Co 13:3  Dầu tôi phân phát gia tài để nuôi kẻ nghèo khó, lại bỏ thân mình để chịu đốt, song không có tình yêu thương, thì điều đó chẳng ích chi cho tôi.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2013 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Apply for Vietnam Visa

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>