<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

 Tháng 06  năm 2013

Mùa hè

Hè đến, đồng nghĩa với việc xếp loại học lực, chuẩn bị đồng phục, và sách giáo khoa cho từng em nhỏ, kể cả các anh chị em của trẻ trong diện bảo trợ gia đình. Mùa hè đến, cũng là lúc cập nhật thông tin của trẻ và gửi báo cáo cho tất cả nhà bảo trợ về sự tiến bộ của trẻ.

 

Chúng tôi có những hoạt động thường nhật như thăm viếng gia đình, phát học bổng và tặng quà sinh nhật, phát phần thưởng cho kết quả tiến bộ và xuất sắc trong học tập của các em, hoặc chỉ để nói rằng các em được yêu thương.

 

Ngoài ra chúng tôi còn có đợt khám chữa bệnh miễn phí vào tháng Năm (xin xem bên dưới), tháng Sáu và tháng Bảy, do đó chúng tôi sẽ có một mùa hè rất bận rộn nhưng cũng đầy kết quả. Xin cầu nguyện cho công tác của chúng tôi.

 

Nếu bạn chưa xem qua thông tin gần đây, xin vui lòng click vào đây để gặp gỡ nhân viên của L.O.V.E và các thành viên ban quản trị. Chúng tôi vừa tuyển thêm nhân viên mới và cập nhật tất cả thông tin của nhân viên.

Tạm biệt Hạnh Nhân! Xin chào Phan Vân Quỳnh       

 

Trần Thị Hạnh Nhân bắt đầu làm việc cho LOVE vào tháng Năm 2010. Cô quản lý chương trình học bổng, nhà sinh viên và chương trình bảo trợ trẻ của G4Kids. Nhân đã tạm biệt LOVE và Đà Nẵng để vào sống cùng chồng tại miền Nam Việt Nam.

**********

Phan Vân Quỳnh (Jessie) đến từ thành phố Hồ Chí Minh, cô chuyển đến Đà Nẵng hầu việc Chúa cùng chồng là một mục sư trẻ. Quỳnh cảm thấy vinh dự khi được tham gia tổ chức LOVE và chia sẻ tình yêu của Chúa đến với người Việt Nam. Hiện Quỳnh đang quản lý công tác nhà sinh viên và hỗ trợ trong chương trình bảo trợ.

 

Xin xem trang web của chúng tôi về thông tin của tất cả nhân viên.

Các hoạt động khác

Cha của Nguyệt đạp xe 16km để nhận sữa và học bổng cho Nguyệt và em trai của em.

Thăm viếng nhà Trịnh Việt Nghĩa.

Quà cho Ngô Thị Lên khu vực Sơn Trà

Mẹ của Nguyễn Thị Khanh bị tai nạn tại công trường xây dựng nơi cô làm việc. Cô đang hồi phục tại bệnh viện.

Thăm viếng nhà Đinh Văn Thêm

và Nguyễn Thị Lành

Cả hai ngôi nhà đều có mái tôn thấp nên rất nóng. Nền nhà bằng đất nên đến mùa mưa rất lầy lội. Một căn nhà mới có chi phí từ  $4000 đến $5000.

Thúy Hà và quà sinh nhật từ người bảo trợ của em.

Tâm và quà sinh nhật.

 

Quà làm quen của người bảo trợ cho Hậu

Hồ Thị Bé

Gương mặt của em vẫn còn sưng sau cuộc phẫu thuật. Bé trở về Đà Nẵng 2 tuần sau khi được phẫu thuật. Bác sĩ người Đức dự kiến mổ cho em bất ngờ gặp vấn đề đột xuất trong gia đình và phải quay về Đức. Vì vậy đội ngũ bác sĩ Việt Nam đã thực hiện ca mổ. Xin tiếp tục cầu nguyện cho Bé để khối u không quay trở lại.

 

Trước khi mổ

 

Sau khi mổ

Chương trình khám chữa bệnh

LOVE hỗ trợ các hội thánh tại Đà Nẵng trong chuyến khám chữa bệnh tại khu vực Quảng Nam, nhưng thậm chí sau khi ký kết thỏa thuận không chia sẻ Phúc Âm, chương trình vẫn bị từ chối cấp phép hoạt động. Chúng tôi rất buồn vì nhiều người không được chăm sóc y tế miễn phí chỉ bởi định kiến của chính quyền khu vực này đối với Cơ Đốc Nhân.

Xin cầu nguyện cho đất nước Việt Nam. Xin cầu nguyện cho sự tự do tôn giáo.

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Đỗ Đức Hiếu

Địa chỉ

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh

30/09/2001

Giới tính

Nam

Lớp

6

Kết quả học tập

Trên trung bình

Môn học yêu thích

Vẽ

Giải trí yêu thích

Đá banh

Số anh chị em

1

Nghề nghiệp của mẹ

Buôn bán

Nghề nghiệp của ba

Qua đời

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$65

Số trẻ đang đi học

2

Tổng số thành viên trong gia đình 

3


Về bản thân và gia đình:  Gia đình em có 3 người. Mẹ em phải dậy sớm để nấu xôi và đạp xe đi bán ở dọc đường. Mẹ là người thu nhập chính trong gia đình nhưng mẹ lớn tuổi rồi, mẹ bị bệnh tiểu đường và đau đầu thường xuyên và nó thường làm cho mẹ không làm việc được. Anh trai của em đang học năm nhất tại Đại Học Đà Nẵng. Em là học sinh lớp 6 trường Trung học cơ sở Nguyễn Chí Thanh. Gia đình em nghèo và nằm trong danh sách hộ nghèo của địa phương.

Thành viên gia đình:

· Đỗ Thị Hương Thảo (1963) – mẹ – buôn bán

· Đỗ Đức Thành (1994) – anh trai – sinh viên năm 1


Ghi chú của LOVE:  Chúng tôi mong em nhận được một suất bảo trợ gia đình, nhưng ngoài ra bất kì một sự hỗ khác nào cũng đáng trân trọng.

12/2012

(Tin Lành Theo Mác)21 Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, bố thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2013 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Apply for Vietnam Visa

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức         Dê´n nguo`i tiê´p sau>