<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 07 năm 2013

Gửi Đến Những Quí Ân Nhân

 

Tháng này nhân viên của L.O.V.E thật sự rất bận rộn vì phải thu sổ liên lạc, phiếu điểm và thông tin điều tra từ tất cả trẻ bảo trợ. Sau đó sẽ cập nhật mọi thông tin liên quan về các em và gởi đến quí ân nhân trong khoảng thời gian từ cuối tháng 6 cho đến đầu tháng 7. Tổ chức cũng đã có đầy đủ thông tin về số lượng sách và đồng phục cần cho năm học mới, và sẽ tiến hành phát cho các em vào những ngày phát học bổng trong tháng 7 này. Riêng những em lên lớp 10 sẽ không nhận sách và đồng phục trước tháng 8 vì các em cần vượt qua kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Hiện tại tổ chức vẫn chưa có kiểm quả thi của các em.

 

Tổ chức LOVE cũng quyết định ngừng nhận thanh toán qua hình thức séc. Có nhiều lý do được đưa ra, nhưng lý do chính là vì khoảng thời gian chúng tôi nhận được thông báo. Ở Việt Nam, thường mất 3 đến 4 tuần mới nhận được thông báo nhân tiền từ séc trong khi chỉ mất 2 đến 3 ngày qua hình thức thanh toán bằng Paypal. Đây cũng thời điểm tốt để tiến hành thay đổi vì thủ quỹ của tổ chức cũng sẽ sớm thay đổi chỗ ở, và chúng tôi cũng sẽ thay đổi địa chỉ nhận thanh toán bằng séc. Tôi hy vọng sự thay đổi này sẽ không gây nhiều bất tiện cho những ân nhân đang sử dụng hình thức thanh toán bằng séc. Nếu quí vị đã thanh toán bằng séc, xin vui lòng hủy thanh toán ở ngân hàng và truy cập vào trang web của chúng tôi để đăng ký với Paypal. Hãy click vào Đóng góp trực tuyến. Xin hãy email cho tôi nếu quí vị có bất kì thắc mắc nào. Nếu thanh toán bằng hình thức séc là sự lựa chọn duy nhất của quí vị, chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận, nhưng địa chỉ nhận thanh toán sẽ sớm được thay đổi.

 

Hãy cùng xem những nụ cười của các em được nhận quà từ ân nhân.

Kim Anh với quà sinh nhật

Khanh nhận tiền cho quà sinh nhật cũng như viện phí cho mẹ

Tuyết nhận quà sinh nhật gồm quần áo, giày, và mũ

Phượng Hồng và quà sinh nhật

Phúc nhận thêm tiền học hè

Ngọc Hải, quà và thư

Bạch Hạc và quà sinh nhật

Linh hạnh phúc đứng bên mẹ nhận bánh sinh nhật

Đạt với gói quà từ người bảo trợ Đức

Một vài trong số rất nhiều em vui sướng khi được nhận thư từ người bảo trợ

Hiếu Thương

Bích Lệ

Yến

Cao Tuệ

Phương

Thiên

Thật sự những em được nhận thư và thiệp từ nhà bảo trợ của mình đã được khích lệ rất nhiều và rất hạnh phúc. Hơn một nửa trong tổng số các em nhận bảo trợ đã viết thư đến người bảo trợ hằng tháng. Nhiều em nhận được thư hằng tháng, và thật sự cảm ơn quí ân nhân đã thường xuyên viết thư. Không có ngôn từ nào để chúng tôi diễn tả nỗi niềm háo hức của các em, phải nói là các em khao khát thư của quí ân nhân. Thật là một nguồn phước khi được thấy niềm vui của các em nhận thư từ quí ân nhân. Những em không được nhận thì thất vọng và buồn bã và nhận ra là không nên mong chờ gì cả, để khỏi phải thất vọng.

Những lá thư của quí ân nhân thật sự không những là nguồn động viên mà còn là nguồn cảm hứng đến các em và gia đình của các em nữa.

 

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

 

Em tên là:

Võ Thành Vĩ

Địa chỉ

Sơn Trà, Đà Nẵng

 Ngày sinh

24 tháng 08 năm 2001

Giới tính

Nam

Lớp

6

Kết quả học tập

Tiên tiến

Môn học yêu thích

Toán

Giải trí yêu thích

Bóng đá

Số anh chị em

2

Nghề nghiệp của mẹ

Buôn bán vỉa hè

Nghề nghiệp của ba

Thất nghiệp, tâm thần

Thu nhập hằng tháng của gia đình

2,000,000 VND

Số trẻ đang đi học

3

Tổng số thành viên trong gia đình 

5


Về bản thân và gia đình:   Em hiện đang học lớp 6 của trường THCS Nguyễn Chí Thanh, em đi học vào buổi chiều. Gia đình em theo đạo công giáo, và có tất cả 5 thành viên trong gia đình em. Ba em bị tâm thần nhiều năm qua nên không thể làm việc để kiếm sống và nuôi gia đình. Mẹ em phải làm việc và chi trả các khoản viện phí của ba em. Chị gái của em đang học lớp 12, năm này là năm quan trọng nhất của cuộc đời học sinh của chị, chị sẽ thi tốt nghiệp cấp 3 và sau đó là thi đại học. Chị rất cần học thêm để bố sung thêm kiến thức và để chuẩn bị tốt cho 2 kỳ thi quan trọng sắp tới. Anh trai của em thì năm này vào lớp 10. Chỉ có mẹ em là người tạo ra thu nhập chính trong gia đình. Buổi chiều mẹ thường bán đồ ăn bên đường và kiếm được khoảng chừng 40 000-50 000/1 ngày. Ngoài ra mẹ em làm thêm công việc lau dọn nhà cho hàng xóm khi mẹ em có thời gian. Dầu vậy, gia đình em luôn phải đối diện với những khó khăn về chi phí học tập của các anh em và những nhu cầu cơ bản có cần của gia đình.

Thành viên trong gia đình:

· Võ Quang Khải  (1968)-Cha- tâm thần

· Trương Thi Minh Hiếu (1966)-Mẹ-Buôn bán bên vỉa hè

· Võ Thị Hồng Hạnh (1995)-chị cả-lớp 12

· Võ Thanh Nhân (1997)-anh trai-lớp 10


Ghi chú của LOVE: Chúng tôi mong em nhận được một suất bảo trợ gia đình, nhưng ngoài ra bất kì một sự hỗ khác nào cũng đáng trân trọng.

(Tin Lành Theo Mác)21 Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, bố thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2013 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Apply for Vietnam Visa

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>