<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của LOVE

Tháng 01 năm 2013

Toàn thể nhân viên tổ chức LOVE cầu xin Chúa đổ ơn phước dư dật trên quí vị trong năm mới 2013 bởi tình yêu thương quí vị dành cho những người nghèo khổ và khốn khó ở Việt Nam.

(Thi thiên 41:1-3) 1 Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Ðức Giê-hô-va sẽ giải cứu người. 2 Ðức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất, Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn của kẻ thù nghịch người. 3 Ðức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Chuyến Vin Tr Nhân Đo Đến Trà My (tháng 12)

Quá trình từ việc chuẩn bị, đóng gói đến khuân vác quà ra xe

Cả đội lúc rời khỏi văn phòng

Chuyển từ xe lớn sang xe máy và tiếp tục di chuyển

đến địa điểm phát quà

Theo lời kể của Mỹ Đông: Sau khoảng hơn 3 tiếng đi ô tô và 20 phút xe máy, cuối cùng chúng tôi cũng đã đến địa điểm phát quà đầu tiên – văn phòng Ủy Ban Nhân Dân xã Trà Sơn. Khi chúng tôi đến nơi, nhiều người dân địa phương đã có mặt ở đó nên chúng tôi nhanh chóng chuyển quà xuống và ổn định để bắt đầu công tác phát quà. 50 suất quà Giáng Sinh (mỗi suất gồm một thùng mì gói, một mền, một dầu ăn, đường, nước mắm và bột nêm) đã được phát đến tận tay người dân nghèo nơi đây.

Địa điểm tiếp theo là Hội nhánh Tân Hiệp thuộc Chi hội Tin Lành Dương Yên. Tại nơi đây 70 suất quà Giáng Sinh cho những hộ nghèo và 60 suất quà cho trẻ em trong hội thánh được phát ra trong niềm vui mừng và phấn khởi của người trao cũng như người nhận. Chúng tôi toàn thể nhân viên và tình nguyện viên LOVE cũng đã có cơ hội được trò chuyện, chơi đùa và chụp hình lưu niệm với các em thiếu nhi đồng trong hội thánh và được biết phần lớn các em đều xuất thân từ những gia đình người dân tộc Kadong nghèo khó. Nhìn bọn trẻ trong những bộ quần áo cũ kĩ và mặt mũi lấm lem bùn đất, chúng tôi thấy thương cho các em vô cùng và cầu nguyện để các em sớm thật sự nhận biết Chúa làm Cứu Chúa của đời sống mình và được Ngài chỉ dẫn trong mọi lối. Và rồi sau này khi lớn lên trưởng thành, các em sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn trong thánh ý của Chúa.

Trẻ em vui mừng nhận quà

Thời gian chơi đùa với các em và chụp hình lưu niệm!

Sau đó, chúng tôi cũng có dịp tiện được viếng thăm một điểm nhóm khác của Hội thánh Dương Yên – Hội nhánh Trà Tân. Đến đây chúng tôi được chứng kiến sự trái ngược giữa lòng hiếu khách của cơ đốc nhân và cơ sở vật chất nghèo nàn nơi đây. Chúng ta hãy cùng thêm lời cầu nguyện cho hội thánh nghèo này để trong tương lai họ sẽ có thể xây dựng một ngôi thánh đường khan trang qui vinh hiển danh Chúa ở miền núi xa xôi này.

Trước khi lên đường trở về, chúng tôi cũng được đến thăm nhà thờ Dương Yên (vui mừng khôn xiết khi nhìn thấy một ngôi đền thờ mới đang được xây dựng) và ghé thăm thủy điện Sông Tranh nơi đang thu hút sự quan tâm của công chúng bởi những trận động đất xảy ra gần đây ở Bắc Trà My.

Quà Giáng Sinh, sinh nhật và những món quà yêu thương khác từ các ân nhân

Thiên Trang với quà sinh nhật gồm quần áo mới, giày dép mới

Vân Anh, một trẻ mới được bảo trợ nhận quà làm quen gồm một số đồ dùng gia đìnhCậu bé mồ côi Thanh Đường hớn hở nhận trò chơi xếp hình, đồ lắp ghép, sữa và bánh kẹo

Mỹ Hiền cười vui sướng khi nhận 2 thùng quà “khủng lồ” từ một nhà bảo trợ hảo tâm ở Mĩ. Ông ấy thật sự đã làm một điều rất tuyệt vời!

Quà Tết sớm cho gia đình Hoàng Anh và Trường. Còn rất nhiều quà Tết từ nhà bảo trợ sẽ được trao tặng cho các em trong tháng 1 và đầu tháng 2 đến.

Ngoài những phần quà cá nhân từ các nhà bảo trợ, mỗi trẻ đều được nhận một suất quà Giáng Sinh gồm một khăn quàng cổ và 2 đôi tất.

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hà Lam, Quảng NamHòa Quý, Đà Nẵng

Cuộc gặp mặt của cô Elgin, một người bảo trợ từ Đức với 3 trẻ bảo trợ và anh chị em ở Đà Nẵng và phố cổ Hội An

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Trần Minh Hải

Địa chỉ

Sơn Trà, Đà Nẵng

Ngày sinh

07/11/2003

Giới tính

Nam

Lớp

4

Kết quả học tập

Tiên tiến (lớp 3)

Môn học yêu thích

Toán

Giải trí yêu thích

Bóng đá

Số anh chị em

1

Nghề nghiệp của mẹ

Nhân viên vệ sinh

Nghề nghiệp của ba

Đã ly hôn

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$100 (thu nhập của mẹ)

Số trẻ đang đi học

2

Tổng số thành viên trong gia đình

3


Về bản thân và gia đình:

Ba mẹ em ly hôn khi em còn rất nhỏ. Em gái và em hiện đang sống cùng mẹ. Ba em không hỗ trợ tài chính cho mẹ nên mọi gánh nặng đều đặt trên đôi vai yếu mềm của mẹ. Mẹ phải làm quần quật cả ngày lẫn đêm để kiếm tiền nuôi chúng em. Em yêu mẹ rất nhiều nhưng em còn quá nhỏ nên không thể giúp gì cho mẹ được. Hiện cả hai anh em đều đang đi học vì vậy chúng em mong nhận được sự giúp đỡ của quí ân nhân để chi trả các khoản học phí.

Thành viên trong gia đình:

* Tran Thi Vy Nhan (27/10/1978) – Mẹ

* Tran Thanh Van (16/04/2006) (học lớp 1) – Em gái


Ghi chú của LOVE: Đề nghị giúp một suất bảo trợ gia đình

(Theo Tin Lành Mác)21 Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, bố thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2013 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức         Dê´n nguo`i tiê´p sau>