<Trước          Trởvê kho lưu tin tức         Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 12 năm 2013

 

“Phước cho nhân loại, Chúa ta ra đời…”

 

Mỗi khi những giai điệu quen thuộc thế này được cất lên trong các cửa hàng, ở mỗi con phố, chúng ta lại biết rằng một mùa Giáng Sinh nữa lại đến. Hãy để cho mùa lễ Giáng Sinh vui tươi này nhắc chúng ta nhớ đến tình yêu toàn vẹn của Thượng Đế dành cho nhân loại được thể hiện qua sự giáng sinh của chính Con Một của Ngài.

 

Mùa Giáng Sinh cũng chính là thời gian để gửi đến cho những trẻ mà quý vị bảo trợ đôi dòng yêu thương. Nếu quý vị không viết thư thường xuyên trong năm nay, chắc hẳn những gương mặt trẻ thơ đang rất mong chờ tin tức của quý vị trong dịp lễ đặc biệt này.

 

Và cuối cùng, gửi đến tất cả những người đã đồng hành cùng tổ chức LOVE chúng tôi trong suốt một năm qua:

KÍNH CHÚC QUÝ VỊ MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH VÀ NĂM MỚI HẠNH PHÚC!

Nguyện tình yêu thương đời đời của Chúa ban cho quý vị sự bình an trong một năm sắp đến.

 

Từ Reggie và các nhân viên của LOVE.

 

TRAO QUÀ TỪ THIỆN VÀO NGÀY 20 THÁNG 12

Sự đóng góp của quý vị vào khoản quỹ chung của LOVE đã giúp chúng tôi có thể mỗi năm một lần giúp đỡ cho những người cao niên có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay chúng tôi sẽ tặng cho 100 người lớn tuổi những nhu yếu phẩm như mền, mì gói, dầu ăn, v.v… Chi phí vào khoảng $1500. Quý vị có thể chung tay với chúng tôi qua việc đóng góp vào khoản quỹ chung, và trên hết đó là sự cầu nguyện của quý vị cho việc chúng tôi làm chứng cho họ. 

 

Quý vị muốn biết những người bảo trợ đến từ đâu, xin vui lòng bấm vào Đây

 

 

TRONG THÁNG MƯỜI MỘT

 

 

Nhờ tấm lòng rộng rãi của quý vị, trong tháng này chúng tôi cũng đã trao nhiều phần quà cho các em gồm có nhu yếu phẩm cho gia đình, quà sinh nhật và tiền học thêm.

Quà và bánh sinh nhật cho các em Hiếu Thương, Hoàng Hoa, Khải Huyền, Mạnh Linh, Hồng Xuyến và Ngọc Hải (từ trái qua).

 

 

 

Ánh Tuyết nhận quà sinh nhật cho em trai và Minh Châu nhận nhu yếu phẩm cho gia đình, trong khi Minh Phúc nhận được chiếc mền ấm áp cho mùa đông sắp đến từ những người bảo trợ rất quan tâm đến các em.

 

 

Nhiều phần quà là tiền học thêm cũng được trao cho các em học sinh trung học và cao đẳng, đại học.

 

 

Hoàng Rin

Hồng

Ngọc Thúy

 

 

Kim Uyên

Công Dương

Liên Châu

 

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

 

Em tên là:

Đào Thị Tuyết Trinh

Địa chỉ

Thanh Khê, Đà Nẵng

 Ngày sinh

17/1/1997

Giới tính

Nữ

Lớp

11

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Toán, Tiếng Anh

Giải trí yêu thích

Đọc truyện

Số anh chị em

1

Nghề nghiệp của mẹ

Bán hàng ở vỉa hè

Nghề nghiệp của ba

Bỏ đi

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$60

Số trẻ đang đi học

2

Tổng số thành viên trong gia đình 

3


Về bản thân và gia đình: Ba em bỏ rơi chúng em cách đây 2 năm. Từ đó chỉ có mẹ lo cho chúng em nhưng thu nhập hàng tháng của mẹ rất thấp và không ổn định. Ngoài ra, bệnh đau dây thần kinh hông cũng làm sức khỏe mẹ em kém thêm. Có lúc nó làm mẹ không thể làm việc được, nên gia đình nhỏ của em luôn chật vật trong vấn đề tiền bạc hàng tháng. Em và em trai của em đang đi học và chúng em rất muốn được đi học thêm để học được tốt hơn. Gia đình nhỏ của em là hộ nghèo ở phường. Em hy vọng nhận được sự giúp đỡ để chị em em có thể được tiếp tục đi học và giảm bớt gánh nặng trên đôi vai mẹ em.

 

Thành viên trong gia đình:

  • Phan Thi Cuc (1972) – Mẹ - bán hàng trên vỉa hè

  • Dao Viet Thien (1999) – Em trai – học lớp 8


Ghi chú của LOVE: Chúng tôi mong em nhận được một suất bảo trợ gia đình, nhưng ngoài ra bất kỳ sự hỗ trợ nào khác cũng đáng trân trọng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ reggie@loveofvn.org  

(Tin Lành Theo Mác)21 Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, bố thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2013 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Apply for Vietnam Visa

<Trước         Trởvê kho lưu tin tức         Dê´n nguo`i tiê´p sau>